News Nhiều công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ đang chuyển hướng đến Bermuda

Một cuộc đàn áp theo quy định đối với tiền điện tử đã khiến các công ty Hoa Kỳ như Coinbase để mắt đến Bermuda.
hoa-ky.jpg

Khi môi trường pháp lý ở Hoa Kỳ trở nên đen tối và đầy khó khăn, các công ty tiền điện tử của Mỹ đang hướng tới Bermuda vì khuôn khổ pháp lý thân thiện hơn.
Phil Berg, người đứng đầu công ty luật Otterbourg, cho biết : “Bermuda chắc chắn sẽ là một điểm nóng cho các doanh nghiệp chọn di dời. Và họ có thể theo bước chân Coinbase”.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã nhắm mục tiêu vào các công ty tiền điện tử như Coinbase, Kraken, Bittrex và Genesis bằng các hành động thực thi và điều tra trong những tháng gần đây.

Bermuda đã dành 5 năm qua để xây dựng và tinh chỉnh khuôn khổ tài sản kỹ thuật số của mình, thiết lập chế độ cấp phép tài sản kỹ thuật số rõ ràng.

Bermuda đã cấp giấy phép cho các công ty tiền điện tử bao gồm Block và công ty con Cash App, cùng với Circle, công ty phát hành USDC stablecoin có trụ sở tại Boston.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã gây chú ý vào tháng trước khi nhận được giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Bermuda. Công ty đã mở một sàn giao dịch phái sinh ở nước ngoài vài tuần sau đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,451
Messages
7,098,420
Members
172,456
Latest member
hailua92
Back
Top Bottom