News Nhật Bản muốn phát triển chính sách mới cho Web3

Trong một cuộc phỏng vấn, các nghị sĩ Nhật Bản bày tỏ ý định tạo ra các chính sách mới cho Web3 tại Nhật Bản. Các nghị sĩ Nhật Bản Masaaki Taira và Hideto Kawasaki bày tỏ ý định tạo ra các chính sách mới cho Web3 tại Nhật Bản trong một cuộc phỏng vấn.
1706160638041.png

Các nhà lập pháp Nhật Bản cố gắng tạo ra chính sách Web3 mới

Nước này đang khám phá nhiều phương pháp khác nhau để quản lý Web3. Vào tháng 4 năm 2023, nhóm dự án Web3 của Đảng Dân chủ Tự do (web3PT) đã xuất bản một báo cáo chính thức hứa hẹn sẽ tổ chức các cuộc thảo luận nhằm phát triển các dự án Web3 khác nhau bằng công nghệ chuỗi khối.

web3PT cũng đã tổ chức Hackathon xây dựng quy tắc của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào cuối năm 2023. Sự kiện này cho phép các bên liên quan nói lên kỳ vọng của họ từ các nhà hoạch định chính sách.

Kawasaki, người đồng thời là giám đốc điều hành của web3PT, cho biết: “Nhờ hackathon, cả những vấn đề ngắn hạn cũng như trung hạn và dài hạn đều trở nên rõ ràng.”

Taira, chủ tịch Web3PT nói thêm: “Chúng tôi cũng muốn nắm bắt tình hình hiện tại ở các khu vực bên ngoài DAO và xác định các mốc mới cho chính sách trong web3PT”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,320
Messages
7,070,016
Members
170,448
Latest member
ghalbehamed

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom