News Nhà phân tích JPMorgan hạ xếp hạng cổ phiếu Coinbase

Năm ngoái, giá cổ phiếu của Coinbase đã tăng đáng kể, một phần được thúc đẩy bởi sự lạc quan xung quanh việc sắp ra mắt các quỹ Bitcoin ETF spot. Tuy nhiên, nhà phân tích Kenneth Worthington của JPMorgan đang bày tỏ lo ngại rằng tâm lý tích cực này giờ đây có thể đang giảm dần. Trên thực tế, tiềm năng thu được lợi nhuận đáng kể trong ngành công nghiệp tiền điện tử nhờ các quỹ ETF được giới thiệu gần đây chỉ là một “ảo ảnh”.

1706085331627.png

Trước đây, JPMorgan đã phân loại COIN với xếp hạng “trung bình” nhưng đã dự đoán mục tiêu giá là 80 USD vào tháng 12 năm 2024. Ngân hàng đầu tư gợi ý rằng việc niêm yết nhiều quỹ Bitcoin ETF spot có thể là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngành, có khả năng dẫn đến việc đánh giá quá cao giá trị và tác động đến giá cổ phiếu.

JPMORGAN HẠ CẤP CỔ PHIẾU COINBASE

Các nhà phân tích tại JPMorgan đã hạ cấp cổ phiếu của Coinbase từ xếp hạng “trung bình” xuống xếp hạng “dưới trung bình”, với lý do giá BTC giảm và sự ra đời của Bitcoin ETF spot.

Nhà phân tích Worthington tuyên bố rằng tác động của Bitcoin ETF spot – được coi là chất xúc tác để hồi sinh hệ sinh thái tiền điện tử – có thể khiến những người tham gia thị trường thất vọng. Trong đánh giá mới nhất, ông đã hạ mức xếp hạng cổ phiếu COIN từ mức trung bình xuống mức dưới trung bình, nói rằng sự nhiệt tình đối với các quỹ ETF spot có thể tiếp tục giảm.

Điều này có thể dẫn đến giá token giảm, khối lượng giao dịch giảm và cơ hội tạo doanh thu cho các nền tảng như Coinbase giảm đi. Nhà phân tích giữ mục tiêu giá cho cổ phiếu Coinbase ở mức 80 USD vào cuối năm 2024 – mức giảm hơn 35% so với giá hiện tại.

Nhà phân tích đã viết:

Mặc dù chỉ mới ~1 tuần kể từ khi ra mắt, dòng tiền đổ vào ETF Bitcoin dường như ít hơn nhiều so với những gì cộng đồng tiền điện tử quảng cáo trên các phương tiện truyền thông tài chính và ít hơn những gì chúng tôi chứng kiến trong tuần đầu tiên của dòng tiền đổ vào ETF Vàng khi nó ra mắt vào năm 2004.

Ngoài ra, 11 trong số 27 nhà phân tích được FactSet theo dõi hiện giảm giá đối với cổ phiếu Coinbase, trong khi chỉ có 8 người tăng giá.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,989
Members
170,446
Latest member
longpnc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom