News JPMorgan bình luận về số phận của những người khai thác BTC sau khi ETF được phê duyệt

Các nhà phân tích của JPMorgan đã đề cập đến các công ty khai thác sau khi Bitcoin Spot ETF được phê duyệt trong tuyên bố của họ.

1705053314765.png

JPMorgan gợi ý trong một báo cáo nghiên cứu gần đây rằng các công ty khai thác Bitcoin có thể bị tạm dừng sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt Bitcoin Spot ETF.

Tổng giá trị thị trường của các công ty khai thác trong khu vực phủ sóng của ngân hàng đã tăng 131% kể từ cuối tháng 9.

Mức tăng trưởng này cao hơn đáng kể so với mức tăng 71% được ghi nhận của Bitcoin trong cùng kỳ. Tính đến ngày hôm qua, tổng vốn hóa thị trường của 14 công ty khai thác niêm yết tại Hoa Kỳ là khoảng 17 tỷ USD.

Cổ phiếu khai thác bitcoin đã tăng đáng kể trong ba tháng qua, giao dịch gần mức cao kỷ lục dựa trên trữ lượng đã được chứng minh của ngân hàng và ước tính doanh thu phần thưởng khối trong bốn năm.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cảnh báo về áp lực bán tiềm tàng trong lĩnh vực này nếu các nhà đầu tư quyết định thoát khỏi các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử để tiếp xúc trực tiếp hơn với Bitcoin thông qua quỹ ETF.

Mặc dù vậy, JPMorgan tuyên bố rằng ETF “không tác động trực tiếp đến nền kinh tế khai thác hoặc thay đổi động lực cạnh tranh”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom