News Ngân hàng đầu tư Oppenheimer nâng xếp hạng cổ phiếu của Coinbase lên “outperform”

Sau quyết định của ngân hàng đầu tư Oppenheimer nâng xếp hạng cổ phiếu của Coinbase từ “perform” lên “outperform” và đặt mục tiêu giá là 160 USD/cổ phiếu, với lý do sức mạnh của công ty và sự cứng rắn của đội ngũ quản lý, giá cổ phiếu COIN đã tăng lên 6% vào thứ Sáu.

YtED4b2t.png


Biểu đồ giá COIN. Nguồn: TradingView

Perform là một loại xếp hạng đầu tư được các nhà phân tích sử dụng khi một cổ phiếu hoặc khoản đầu tư nhất định được kì vọng là sẽ mang lại lợi nhuận tương đương với một chỉ số cụ thể như S&P 500 hoặc mức trung bình thị trường hàng đầu khác.


Trong khi đó, Outperform là thuật ngữ thường được các chuyên gia, nhà phân tích sử dụng khi một cổ phiếu được đánh giá, kỳ vọng rằng nó sẽ có lợi nhuận cao hơn so với thị trường chứng khoán tổng thể.

Nhà phân tích Owen Lau đã đề cập:

“Cổ phiếu này đã được theo dõi sát sao trong mùa đông tiền điện tử. Trong khi nhiều công ty cùng ngành phá sản, COIN vẫn đứng vững và chiến đấu cho các hoạt động kinh doanh và ngành của mình. Chúng tôi tin rằng công ty mạnh hơn nhiều người nhận thấy và đội ngũ quản lý cứng rắn hơn hầu hết các nhà đầu tư nghĩ”.

Một “cơ hội tốt” rằng Coinbase sẽ thắng hoặc bị toà án bác bỏ trong vụ kiện chống lại SEC là một trong những lý do dẫn đến việc nâng cấp.

Ngoài ra, vai trò giám sát của Coinbase đối với nhiều tổ chức phát hành quỹ Bitcoin ETF giao ngay được phê duyệt gần đây là một yếu tố thúc đẩy. Theo Lau, điều này sẽ giúp công ty kiếm bộn tiền vì đây là một thành phần thiết yếu của cơ sở hạ tầng và nó cũng sẽ thu được lợi ích từ hàng loạt nhà đầu tư mới, được áp dụng nhiều hơn và khối lượng giao dịch nhiều hơn.

Công ty đã bị JPMorgan hạ cấp vào đầu tuần này, với lý do chất xúc tác yếu từ các quỹ Bitcoin ETF. Tuy nhiên, Lau nói rằng hầu hết các trader bán lẻ có thể sẽ duy trì tiền của họ trên sàn giao dịch vì nó mở ra các trường hợp sử dụng blockchain mới cho họ.

Kể từ đầu năm, Coinbase đã chứng kiến hoạt động giao dịch ngày càng tăng, điều mà Lau cho rằng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa kỳ đã làm giảm kỳ vọng và dự đoán của ngành về sự kiện halving Bitcoin vào tháng 4.

Credit: Annie Theo Thenewscrypto
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,416
Messages
7,071,303
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom