News Người sáng lập Fantom (FTM) Andre Cronje đưa ra gợi ý về Ngân hàng tiền điện tử mới

Người đồng sáng lập Fantom ( FTM ) Andre Cronje đang hé lộ về việc ra mắt một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử mới vào cuối năm nay.

ezgif-4-1bc7750d5e.jpg

Cronje nói với 384.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng một ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử có thể ra mắt vào cuối năm nay.


Tuy nhiên, Cronje nói rằng các dịch vụ này có thể sẽ không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ vì lập trường chống tiền điện tử từ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.


“Về mặt pháp lý, chúng tôi có thể, nhưng với lập trường của Hoa Kỳ, có lẽ chúng tôi sẽ không chấp nhận công dân Hoa Kỳ.”

Cronje cũng nói rằng các dịch vụ tài chính sẽ tuân theo các hướng dẫn và quy định về KYC, áp dụng cho các dịch vụ tài chính truyền thống.

Cronje đã công bố tin tức về các kế hoạch ngân hàng khi trả lời một tweet từ Giám đốc điều hành và người sáng lập Curve Finance, Michael Egorov, cáo buộc rằng công ty công nghệ tài chính Revolut đã chặn tài khoản của anh ấy.“Gần đây, tôi đã biết được rằng Ứng dụng Revolut không thân thiện với tiền điện tử. Tôi đã là khách hàng của họ từ năm 2016, nhưng họ đã đóng tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của tôi.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,709
Messages
6,939,114
Members
163,289
Latest member
Chauchau207
Back
Top Bottom