News Neo ra mắt An-shun Chain trên BSN-DCC

Neo đã chính thức ra mắt An-shun Chain, một blockchain tập đoàn tương thích với Ethereum được thiết kế dành riêng cho thị trường doanh nghiệp Trung Quốc. Trực tiếp dành cho người dùng doanh nghiệp trên BSN-DDC, An-shun Chain nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng, tích hợp dữ liệu và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu ứng dụng trong nước.

1708400196979.png

Được phát triển như một phần trong sáng kiến của Neo nhằm tăng cường khả năng tương tác blockchain và cách mạng hóa các ngành công nghiệp truyền thống bằng công nghệ Web3, An-shun Chain tận dụng nền tảng được đặt ra bởi Neo X, một sidechain tương thích với EVM mới được giới thiệu gần đây.

Chain mới này cung cấp hiệu suất và bảo mật nâng cao phù hợp với yêu cầu của Mạng BSN-DCC, một dịch vụ đám mây phân tán được quản lý bởi Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain Trung Quốc.

An-shun Chain đặt mục tiêu trở nên nổi bật nhờ hiệu suất cao, hiệu quả về chi phí, khả năng giải quyết các thách thức kinh doanh trong khả năng truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng, NFT và các kịch bản tích hợp dữ liệu phức tạp.

Nó kết hợp các công nghệ tiên tiến như thuật toán đồng thuận HotStuff để có khả năng chịu lỗi Byzantine hiệu quả và hỗ trợ hơn 100 nút đồng thuận, đảm bảo độ tin cậy của hệ thống.

Khả năng tương thích của An-shun Chain với các công cụ phát triển Ethereum mang lại cho các nhà phát triển và doanh nghiệp sự linh hoạt trong việc xây dựng ứng dụng và triển khai hợp đồng thông minh on-chain bằng cách sử dụng các công cụ EVM phổ biến, thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain và Web3.

Sự ra mắt đã được hoan nghênh bởi các nhà lãnh đạo trong ngành blockchain, bao gồm He Yifan, Giám đốc điều hành của Red Date Technology, người đã ca ngợi cách tiếp cận sáng tạo của Neo và tiềm năng của An-shun Chain để mở rộng phạm vi phủ sóng của mạng DDC.

Ông nhấn mạnh cam kết của mạng lưới trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng mở, an toàn và ổn định để phát triển blockchain:

“Việc liên tục giới thiệu các chuỗi tập đoàn, chẳng hạn như An-shun Chain mới của mạng DDC, thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo và hướng tới tương lai.

Thông qua chain mới, Neo đang cung cấp quyền truy cập thuận tiện hơn vào các công nghệ này cho các doanh nghiệp, tổ chức và người dùng cá nhân, đồng thời cho phép mạng DDC bao phủ phạm vi ngành rộng hơn.

Trong tương lai, mạng DDC sẽ tiếp tục cung cấp cơ sở hạ tầng mở, minh bạch, an toàn và ổn định và chúng tôi mong muốn được hợp tác hơn nữa với Neo để hiện thực hóa điều này”.


Người đồng sáng lập Neo Da Hongfei đã nói về cách An-shun Chain mới phù hợp với tầm nhìn về Nền kinh tế thông minh của Neo và được xây dựng dựa trên cơ chế hoạt động hiện tại của Neo X:

“Việc ra mắt An-shun Chain mới phù hợp với tầm nhìn của Neo nhằm thúc đẩy khả năng tương tác blockchain và chuyển đổi các ngành công nghiệp truyền thống bằng các công cụ Web3, mở đường cho tương lai của Nền kinh tế thông minh.

An-shun Chain tương thích với Ethereum sử dụng các công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến, bao gồm các cơ chế đồng thuận chịu lỗi Byzantine, đảm bảo độ tin cậy cao nhất của hệ thống.

Ngoài ra, nó được xây dựng dựa trên sự ra mắt gần đây của sidechain tương thích EVM mới của chúng tôi, Neo X, không cần cấp phép và cung cấp tính bảo mật và quyền riêng tư cao hơn cho người dùng.”


Neo là một trong những blockchain đầu tiên tham gia BSN vào năm 2020 khi Neo Legacy được triển khai vào mạng. BSN và Neo đã tổ chức AMA chung trên subreddit Neo vào tháng 8 năm 2020.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,060
Messages
7,066,791
Members
170,211
Latest member
noithatfuhome
Back
Top Bottom