News Nhìn lại BitTorrent Chain năm 2023

BitTorrent Chain đã chủ động làm việc để mở rộng khả năng DeFi của mình bằng cách tích hợp các dự án đáng chú ý như Sushi, SpookySwap và Kyberswap. Nó có những kế hoạch thú vị với các dự án bao gồm Pyth.network, QuickSwap và Graph sẽ được giới thiệu trong những tháng tới.

1707446511622.png

BitTorrent Chain là gì?​

Ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2021, BitTorrent Chain (BTTC) là một dự án hợp tác giữa TRON DAO và BitTorrent. Là giao thức cross-chain có thể mở rộng đầu tiên trên mạng TRON, BTTC sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần (PoS) tận dụng nhiều sidechain khác nhau để mở rộng quy mô hợp đồng thông minh.

BTTC tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain như Ethereum, TRON và BNB Chain. Điều này cho phép trao đổi tài sản liền mạch và tăng cường kết nối trong hệ sinh thái DeFi. Là trung tâm của hệ sinh thái BTTC, BitTorrent Token (BTT) đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sự tham gia mạng và chia sẻ nội dung.

Các sự kiện quan trọng trong năm 2023
  • Ngày 14 tháng 2 – SushiSwap ra mắt yield farm mới trên BTTC
  • Ngày 12 tháng 4 – SWFT AllChain Bridge hỗ trợ BTTC
  • Ngày 12 tháng 7 – Token tiện ích BTT được niêm yết trên Bittrex Global
  • Ngày 14 tháng 7 – MDEX triển khai BTTC
  • Ngày 9 tháng 11 – “Bộ chuyển đổi chain” cho BTTC ra mắt trên SpookySwap
  • Ngày 15 tháng 12 – Pyth Network hỗ trợ BTTC

Kết luận​

Là giải pháp mở rộng quy mô blockchain hàng đầu thế giới, BTTC cung cấp dịch vụ cross-chain giữa các blockchain công khai khác nhau, cung cấp nền tảng nhanh hơn, rẻ hơn và có khả năng mở rộng hơn cho các nhà phát triển Web3.

BTTC cũng cho phép người dùng chuyển các tài sản chính thống một cách liền mạch giữa TRON, Ethereum và BNB Chain mà không có bất kỳ giới hạn nào theo cách phi tập trung. Nó sẽ sớm tương thích với nhiều blockchain công khai hơn, hoàn thành sứ mệnh kết nối tất cả các chain.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,498
Messages
7,111,224
Members
173,673
Latest member
hienvo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom