News Mastercard và Nexo ra mắt ‘Crypto Card’

Công ty thanh toán Mastercard đã hợp tác với công ty cho vay tiền điện tử Nexo để phát triển và ra mắt thẻ tiền điện tử hai chế độ đầu tiên. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này và cho phép người tiêu dùng sử dụng chế độ tín dụng hoặc ghi nợ để sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ.
1693526780446.png

Thật vậy, thẻ cho phép người dùng chuyển đổi tùy thuộc vào yêu cầu giao dịch của họ, khác nhau giữa chế độ ghi nợ và tín dụng. Hơn nữa, thẻ tiền điện tử có sẵn để sử dụng tại hơn 100 triệu người bán, ở bất kỳ nơi nào Mastercard được chấp nhận. Ngược lại, sự xuất hiện đến sau khi MasterCard kết thúc kết nối với hoạt động phát triển thẻ tiền điện tử của Binance.

Mastercard và Nexo công bố thẻ tiền điện tử hai chế độ đầu tiên trên thế giới

Sự phát triển của ngành tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Khi các tiêu chuẩn quy định có hiệu lực, các công ty đặc biệt đã khám phá nơi họ có thể sử dụng công nghệ. Giờ đây, một trong những công ty thanh toán lớn nhất hành tinh đang phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây trong ngành.

Cụ thể, cả Mastercard và người cho vay tiền điện tử Nexo đều chuẩn bị ra mắt thẻ tiền điện tử chế độ kép đầu tiên. Hơn nữa, thẻ được thiết lập để được nhiều người bán chấp nhận rộng rãi và có thể chuyển đổi giữa cả hai chế độ tín dụng và ghi nợ. Mang lại sự sống cho thứ mà người dùng thẻ tiền điện tử chưa có quyền truy cập.

Các tính năng ở chế độ kép được tạo ra để hỗ trợ người dùng quản lý nhiều thẻ. Thật vậy, nhiều người tiêu dùng hiện nay sử dụng nhiều loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vật lý và ảo khác nhau. Sau đó, các sản phẩm Mastercard và Nexo sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề nan giải đó.

Thẻ sẽ cho phép người dùng chi tiêu số dư stablecoin của họ bằng euro, đô la Mỹ hoặc bảng Anh. Ngoài ra, họ có thể rút tới € 10.000 mỗi tháng. Theo Business Wire , Antoni Trenchev, người đồng sáng lập Nexo cho biết thẻ này “thể hiện đỉnh cao của sự đổi mới lấy khách hàng làm trung tâm, được nuôi dưỡng từ những nhu cầu hướng đến người dùng mà Nexo đã siêng năng giải quyết trong nhiều năm qua”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,241
Messages
6,987,805
Members
165,835
Latest member
Vides
Back
Top Bottom