Help LỖi Remote desktop này ai biết không ?

huyetnhoc

Hero
Verified
Joined
Mar 9, 2011
Messages
1,478
Reaction score
1,907
Points
113
Ai biết fix lổi này ko ạ giúp mình với
 

Attachments

quyendang

Junior Member
Joined
Jul 13, 2014
Messages
63
Reaction score
35
Points
18
1. vps die
2. mạng chặn remote
3. chưa enable remote desktop trên vps
 

huyetnhoc

Hero
Verified
Joined
Mar 9, 2011
Messages
1,478
Reaction score
1,907
Points
113
1 với 3 không phải bạn à ? mạng chặn remote giờ phải làm sao bạn
 

cosiup12

Senior Member
Joined
Jan 9, 2015
Messages
307
Reaction score
131
Points
43
hoặc tệ hơn là máy cần remote xài windows Home thì không có remote nhé
 

slvhm

Junior Member
Joined
Apr 29, 2015
Messages
88
Reaction score
57
Points
18
Liên hệ bên bán VPS để kiểm tra cấu hình con VPS.
 

GoogleVN

Senior Member
Joined
Jun 26, 2013
Messages
517
Reaction score
175
Points
43
Insuree Balance
0
reset lại con vps đó là được nhé
 

huyetnhoc

Hero
Verified
Joined
Mar 9, 2011
Messages
1,478
Reaction score
1,907
Points
113
Thank mọi người nha mình cài win lại là đc do lỗi win
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
357,725
Messages
6,285,514
Members
131,390
Latest member
Tuanthanhmai

Follow us

Top