News Lido thông qua đề xuất thử nghiệm Distributed Validator Technology (DVT)

Hàng loạt đề xuất đáng chú ý của Lido Finance đã được thông qua vào ngày 03/11. Thú vị nhất trong hoạt động biểu quyết này là việc thông qua đề xuất thử nghiệm Distributed Validator Technology (DVT).

1699154108760.png

Tài khoản X chính thức của Lido Finance đã khuyến khích người dùng tham gia biểu quyết 4 đề xuất quan trọng trước hạn 03/11.


Đề xuất đầu tiên được thông qua đó là thử nghiệm công nghệ phi tập trung Validator với sự hợp tác cùng 2 dự án là Obol và SSV Network.

Giai đoạn thử nghiệm trên sẽ giới hạn trong phạm vi 0,5% tổng giá trị đang khoá trên Lido. Giải pháp DVT được tích hợp sẽ giúp phi tập trung rủi ro, tăng thời gian hoạt động (active) của cụm Validator, từ đó giúp trải nghiệm staking của người dùng được tối ưu hoá.

Đề xuất tiếp theo được thông qua có tên là GOOSE (khung kế hoạch được soạn thảo bởi tác giả Hasu). Đây là lộ trình tập trung vào mục tiêu phi tập trung quản trị cho dự án, đồng thời thu hút lượng lớn Validator trong 3 năm tiếp theo.

Cuối cùng là 2 đề xuất tích hợp phiên bản wstETH trên hệ sinh thái Base và thay thế Jump Crypto bởi ChainLayer trong danh sách các Node Operator.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,200
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom