News LayerZero khởi chạy trên opBNB

Các dự án đã được tích hợp với LayerZero có thể dễ dàng mở khóa chức năng opBNB trong ứng dụng dApp của họ.
1697107101477.png

Sáng ngày 12/10/2023, giao thức cross-chain LayerZero tuyên bố chính thức khởi chạy trên opBNB - giải pháp mở rộng layer-2 của BNB Chain.

Sự tích hợp này cho phép các dự án đã sử dụng LayerZero mở khóa chức năng opBNB trong ứng dụng nhằm tối ưu hoá khả năng tương tác, qua đó nhấn mạnh tầm quan trọng của tương tác cross-chain.

LayerZero là một giao thức được xây dựng để cho phép các blockchain khác nhau tương tác và giao tiếp liền mạch (như chuyển dữ liệu, tài sản và thông tin) một cách an toàn mà không cần phải dựa vào sự can thiệp của một bên trung gian.


opBNB chính thức mainnet vào ngày 13/09/2023, đây là một mạng lưới mở rộng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM), được xây dựng dựa trên nền tảng OP Stack của Optimism và sử dụng giải pháp Optimistic Rollups, nhằm cung cấp cho người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung trên toàn thế giới nhiều lợi ích về phí giao dịch, tốc độ mạng lưới, độ bảo mật, cuối cùng là khả năng mở rộng.

Việc tích hợp LayerZero vào opBNB mang lại ý nghĩa quan trọng đối với hệ sinh thái blockchain, không chỉ là sự đổi mới kỹ thuật mà còn tăng cường khả năng di chuyển tài sản và đảm bảo sự liền mạch dữ liệu trên nhiều mạng lưới khác nhau.

Đây còn là động thái nhằm tăng cường vị thế cho LayerZero khi thời gian qua họ vẫn đang tích cực mở rộng mạng lưới và thể hiện sức mạnh giao giao thức omnichain của mình với những thoả thuận hợp tác chất lượng, bao gồm: hợp tác với Conflux phát triển SIM card trên blockchain, và trở thành verifier mặc định của Google Cloud nhằm tăng cường bảo mật dữ liệu blockchain.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,567
Messages
7,043,737
Members
168,858
Latest member
Toniadam
Back
Top Bottom