Referrer LÀM NHIỆM VỤ KIẾM TIỀN VỚI CÁC SITE NGA VÀ HƠN THẾ NỮA!

vocongduc

Legendary
Joined
Feb 14, 2012
Messages
3,201
Reactions
1,432
MR
0.513
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một site kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ của Nga. Có rất nhiều site tương tự nhưng mình chỉ giới thiệu một trang ProfiT CentR còn các trang khác cách làm cũng tương tự. Tuy các site Nga trả nhiệm vụ trả rất thấp nhưng lại có cái uy tín rút tiền là về liền. Và đây cũng chính là nơi để anh em lên thuê người khác làm những nhiệm vụ mình cần.


ĐỂ LÀM TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRÊN PROFITCENTR THÌ ANH EM CẦN CHUẨN BỊ MỘT SỐ YÊU CẦU SAU:

- Trình duyệt google chrome hoặc coccoc để tiện dịch sang tiếng Việt. Hoặc thêm tiện ích Ddict Translate để tiện cho việc dịch tiếng.
- Một số tài khoản để nhận tiền như Webmoney, Payeer. Mình chọn Webmoney, bạn nào chưa biết đăng ký thì lên google tìm kiếm.
- Tài khoản mạng xã hội facebook, VK.com OK.ru của Nga, instagram, twitter, reddit, tài khoản Youtube, telegram, ... để làm nhiệm vụ.

Đây là một trang rất phù hợp với anh em newbie muốn kiếm thu nhập đầu tiên và cũng là nơi để anh em tìm hiểu học hỏi qua những công việc người ta thuê mình làm và từ đó tìm ra hướng đi đúng cho công cuộc kiếm tiền online.
Mình ví dụ một nhiệm vụ nhỏ: không biết là của bác nào. Bác ấy tạo 1 nhiệm vụ 20 rub với đk là người làm nhiệm vụ phải cung cấp cho bác ấy tài khoản Github tạo trước ngày 9/9/2019. Nhiệm vụ này có hơn 750 người đã làm xong. Nếu tính về lợi nhuận thì các bác có thể thấy rất cao, vào thời điểm này giá của một tài khoản Github có giá từ 50-150k thì số tiền bác ấy kiếm rất lớn. Qua ví dụ này cũng cho ta thấy bài học chúng ta rút ra vì sao họ thuê ta tạo tài khoản Github, phải có cách gì đó rất lợi nhuận với tài khoản này họ mới thuê như vậy nó thôi thúc ta tìm kiếm "kiếm tiền với tài khoản github". ...
Đi vào vấn đề chính: Bấm vào banner đăng ký ProfitCentr - рекламное агентство
Các bạn chọn tự động dịch cho dễ đăng ký.

Sau khi đăng ký và xác minh email, bạn đăng nhập vào tài khoản rồi vào phần thông tin cá nhân để điền thông tin và liên kết một số tài khoản để làm việc và rút tiền.

PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT LÀ KIẾM THU NHẬP ĐẦU TIÊN:
- Kiếm tiền bằng việc lướt web: cái này giống như chơi PTC rất bèo bọt
- Kiếm tiền bằng việc trả lời thư: cái này cũng bèo lắm
- Kiếm tiền bằng việc xem theo dõi kênh youtube rất ít nhiệm vụ
- Kiếm tiền bằng việc làm nhiệm vụ: Cái này rất nhiều, bạn có thể vào phần danh mục để lựa chọn kiểu nhiệm vụ. Giá nhiệm vụ từ 0.2Rub đến vài trăm Rub. Càng nhiều tiền thì yêu cầu độ khó càng cao.

Bấm vào nhiệm vụ mình cảm thấy làm được. Làm theo yêu cầu của nó rồi báo cáo lại cho nó. Nó kiểm tra ok thì công việc đó được xác nhận và bạn nhận được tiền.
Ví dụ nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ yêu cầu là theo dõi nhóm và thích 4-5 bài viết trong nhóm. Sau khi làm xong bạn vào phần báo cáo cung cấp thông tin về tài khoản bạn đã đăng ký trong nhóm. Vậy là báo cáo hoàn thành nhiệm vụ, các nhiệm vụ kiểu này nó trả rất nhanh. Sau khi làm xong một vài nhiệm vụ bạn có thể rút và cảm giác thành quả của mình. Rút tiền là hoàn toàn tự động 3s là tiền về tài khoản. Việc rút tiền nó cũng giới hạn: Điểm số của bạn từ 1-10 chỉ được phép rút 10 rub mỗi ngày, từ 10-100 điểm mỗi ngày được rút 50 rub. trên 100 điểm thì mỗi ngày được rút 300 rub. Điểm số nó tính theo cách sau:

CHÚC CÁC BẠN KIẾM ĐƯỢC NHỮNG ĐỒNG TIỀN RUB ĐẦU TIÊN VỚI ANH TRAI NGA NGỐ.
 
cai nay nhu seosprint ko
 
cái này có xác minh sdt nữa , sim VN ko xác minh đc nhé , nó ko ghi j hết là hiểu rồi
 
xác minh bình thường nha bạn

giống seoprint ngày xưa
xac nhưng cần sim 11 số ông ơi , làm j có chuyện dễ vậy
 
Mình chưa xác minh rút bình thường.
chém gió kiếm ref hả thím , hình như có nhiều ref mà k làm j cũng đc tăng % mỗi 1 nhiệm vụ thì phải , wed nga nào cũng thế, mỗi lần rút đc + mấy chục % đó
 
site này làm task dễ nhai hơn seosprint rất nhiều, seosprint rút tiền bạn phải xác thực qua gmail nữa, site này trước mình cheat làm task làm 1 ngày vài trăm rub (ae ko tin thì tùy), giờ khó hơn rồi vì task để cheat ko còn nhiều nữa :)
 
chém gió kiếm ref hả thím , hình như có nhiều ref mà k làm j cũng đc tăng % mỗi 1 nhiệm vụ thì phải , wed nga nào cũng thế, mỗi lần rút đc + mấy chục % đó
Ref thì được nhiêu đâu. Chủ yếu để anh em newbie học hỏi. Trang này chủ yếu mình lên thuê người khác làm nhiệm vụ
 
Ref thì được nhiêu đâu. Chủ yếu để anh em newbie học hỏi. Trang này chủ yếu mình lên thuê người khác làm nhiệm vụ
thoi di cha
 
Không thích bọn nga ngố lắm :v
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,209
Messages
6,987,346
Members
165,817
Latest member
saggydog2008
Back
Top Bottom