What's new

Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
220
Reaction score
58
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Bác hoặc các bác khác cho em hỏi tiếp với ạ.
Code imacros của em nó như này ạ

VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
SET !ERRORIGNORE YES
SET !REPLAYSPEED MEDIUM
TAB T=1
URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB
TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email
SET !ENCRYPTION NO
TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
TAB OPEN
TAB T=2
URL GOTO=WEB TẠO USERNAME
TAG POS=1 TYPE=INPUT:CHECKBOX FORM=ACTION:WEB TẠO USERNAME ATTR=ID:numbers CONTENT=YES
TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=ID:word CONTENT=DEMO
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Generate
WAIT SECONDS=1
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:name EXTRACT=TXT
SET !VAR1 {{!EXTRACT}}
TAB CLOSE
WAIT SECONDS=1
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL
TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=
{{!EXTRACT}}
URL GOTO=WEB GHI CHÚ
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:content CONTENT=<BR>{{!EXTRACT}}<BR>
CLEAR

SET !LOOP -999


Bác cho em hỏi là sao chạy lần đầu thì ok nhưng từ lần thứ 2 là phần {{!EXTRACT}} đỏ ở trên nó điền cả cái username lần 1 với username lần 2 ?
Và em extract nó lên notepad online mà nó cứ bị ghi đè lên đoạn text trước ạ ?
Mỗi lần ghi nên Clear biến EXTRACT đi
SET !EXTRACT null

Còn kiểu ghi TAG POS=1 thì nó măc định ghi đè. Muốn ghi tiếp Dùng record kiểu Event
 

zerolanhlung

Newbie
Joined
Jun 21, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Các bác cho em hỏi là mình có một file CSV chứa user thì dùng biến nào để check xem user nào đăng nhập thành công và nếu không thành công thì xóa user đó trong file không ạ ?
 

Izuray

Newbie
Joined
Jun 13, 2019
Messages
13
Reaction score
0
Points
1
Các bác cho mình xin code imacro trên js, tự fill dữ liệu trong file csv với. Tks các bác!
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Mấy bác cho e hỏi, máy e xài js chạy file iim thì bình thường nhưng đổi máy khác thì chỉ file iim chạy còn js thì không chạy,
code như này:
for (var u=1;u<=8;u++){

for (var i=4;i<=28;i++){
iimSet("i",i)
iimPlay("chay.iim");
}
iimPlayCode(`WAIT SECONDS=3000 `)
}
e chạy máy khác thì nó bỏ chạy file iim mà tới wait seconds luôn, còn nếu bỏ wait seconds ra thì nhấn play nó không hiện j hết, cái này là do lỗi máy hay sao mấy bác
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
678
Reaction score
671
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
Mấy bác cho e hỏi, máy e xài js chạy file iim thì bình thường nhưng đổi máy khác thì chỉ file iim chạy còn js thì không chạy,
code như này:
for (var u=1;u<=8;u++){

for (var i=4;i<=28;i++){
iimSet("i",i)
iimPlay("chay.iim");
}
iimPlayCode(`WAIT SECONDS=3000 `)
}
e chạy máy khác thì nó bỏ chạy file iim mà tới wait seconds luôn, còn nếu bỏ wait seconds ra thì nhấn play nó không hiện j hết, cái này là do lỗi máy hay sao mấy bác
máy m chạy bình thường, có thể do thím chưa tắt update imacro.
không thì thím chạy firefox portable cũng là một cách.
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
máy m chạy bình thường, có thể do thím chưa tắt update imacro.
không thì thím chạy firefox portable cũng là một cách.
Máy k chạy được cài firefox56 với imacrro 8.9.7 giống máy e luôn mà chạy vẫn k đc
 

112

Newbie
Joined
Jan 26, 2019
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
đoạn code

VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
URL GOTO=https://business.facebook.com/settings/pages?business_id=
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:pages
TAG POS=4 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Your<SP>business<SP>already<SP>owns<SP>this<SP>Page<SP>or*
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=123Phim
TAG POS=3 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add<SP>Page

mình muốn thay 123Phim dòng TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=123Phim bằng 1 list txt làm cách nào vậy các bro ,e cảm ơn
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
đoạn code

VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
URL GOTO=https://business.facebook.com/settings/pages?business_id=
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:pages
TAG POS=4 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Your<SP>business<SP>already<SP>owns<SP>this<SP>Page<SP>or*
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=123Phim
TAG POS=3 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add<SP>Page

mình muốn thay 123Phim dòng TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=123Phim bằng 1 list txt làm cách nào vậy các bro ,e cảm ơn
lam nhu nay xem sao
SET !DATASOURCE D:\list.txt
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
URL GOTO=https://business.facebook.com/settings/pages?business_id=
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:pages
TAG POS=4 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Your<SP>business<SP>already<SP>owns<SP>this<SP>Page<SP>or*
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
TAG POS=3 TYPE=DIV ATTR=TXT:Add<SP>Page
 

hhnmthvn

Newbie
Joined
Sep 30, 2016
Messages
5
Reaction score
1
Points
3
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Mấy bác cho e hỏi, máy e xài js chạy file iim thì bình thường nhưng đổi máy khác thì chỉ file iim chạy còn js thì không chạy,
code như này:
for (var u=1;u<=8;u++){

for (var i=4;i<=28;i++){
iimSet("i",i)
iimPlay("chay.iim");
}
iimPlayCode(`WAIT SECONDS=3000 `)
}
e chạy máy khác thì nó bỏ chạy file iim mà tới wait seconds luôn, còn nếu bỏ wait seconds ra thì nhấn play nó không hiện j hết, cái này là do lỗi máy hay sao mấy bác
xem cái file iim đó có nằm trong thư mục iMacros ko và trong iim bỏ cái dòng đầu " VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR" đi
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
xem cái file iim đó có nằm trong thư mục iMacros ko và trong iim bỏ cái dòng đầu " VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR" đi
File đó nằm ngoài mục nhưng có liên kết đường dẫn path, trong code đã xóa dòng đầu rồi mà chạy iim đc chứ js không đc
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
32
Reaction score
3
Points
8
Các bro cho mình hỏi trong imacro có thể xoá dòng trong file txt ko vậy?
mình muốn lấy 1 dòng trong file txt điền vào site xong xoá luôn!
 
Joined
Jul 3, 2019
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
các bạn cho mình hỏi có cách nào để 1 file *.iim tự động chạy theo giờ định sẵn không? (kiểu như bật sẵn firefox đã cài imacro và add file *.iim thì đúng vào một giờ cố định trong ngày thì file đó tự chạy)
Còn nếu imacro không được thì cho mình hỏi có chương trình nào định sẳn đúng giờ nào đó cố định trong ngày thi tự động đăng nhập vào một Web và tải file của trang đó về máy tính.
 

tuan912009

Newbie
Joined
Oct 31, 2015
Messages
19
Reaction score
5
Points
3
Facebook
Follow me on Facebook
ai có code check gmail login bằng iim không xin với ạ
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
678
Reaction score
671
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
các bro cho e hỏi code sai chỗ nào mà ko extract đc ra b

var a = "0";
iimPlayCode('TAG POS=8 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=class:form-control* EXTRACT=b');
var b;
if ('a == b'){
alert('a > 12');
}
else{
alert('a = 12');
}
EXTRACT=TXT mới đúng thím, vì nó là lệnh bên .iim :)
thím đem sang .js thì sao nó hiểu.
 

GiangChuc

Junior Member
Joined
Sep 2, 2014
Messages
95
Reaction score
22
Points
8
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
wow kiến thức hay quá bạn oi . cảm on nhé .
 

johnhan

Newbie
Joined
Jul 18, 2019
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
dùng js thêm 1 element là thẻ A (<a href="link cua ban">Link cua ban</a>) vào cái web đó rồi web đó sẽ hiện cái link đó ra, giờ cho imacros click, cách này có thể làm ở bất cứ web nào mà chả cần post bài viết, có thể có đc ref từ bất kỳ trang nào như chinhphu.vn :))
Hóng code mẫu bạn ơi^^
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
345,873
Messages
6,046,094
Members
122,919
Latest member
ZhannaS

Follow us

Top