Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

tuan912009

Newbie
Joined
Oct 31, 2015
Messages
21
Reaction score
7
Points
3
Facebook
Follow me on Facebook
ai có đoạn code thêm mail khôi phục cho líst gmail không xin với
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Screenshot_4.jpg
Em có lỗi này mà vẫn chưa tìm ra cách Fix sao cho tối ưu. Mong các Pro ngang qua giúp em phát. Lỗi này là em dùng aJax gửi request http. Vd lúc muốn get, post đến site http hay https thì toàn lỗi này. Nếu dùng tay mở tab mới rồi gửi reqest đi thì được. Lúc cho vào imacros thì muốn gửi request thì e phải load cái web muốn gửi request rồi mới gửi đi dc chứ k nó lại gặp lỗi kia. Ai có cách giải cho e xin ít cao kiến ạ. thanks nhiều :d :D :D
 
Joined
Apr 15, 2016
Messages
1,262
Reaction score
432
Points
83
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Bro nào đi ngang qua giúp e với
E chạy 2 site liên tiếp, mỗi site đều trích xuất dữ liệu kiểu EXTRACT:TXT , site đầu thì ok nhưng site sau lại bị gán dồn luôn cả dữ liệu tạm nhớ của site đầu thì dùng lệnh nào hay có cách nào để xoá hết dữ liệu tạm nhớ đó sau khi đã extract ra k ạ?
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Bro nào đi ngang qua giúp e với
E chạy 2 site liên tiếp, mỗi site đều trích xuất dữ liệu kiểu EXTRACT:TXT , site đầu thì ok nhưng site sau lại bị gán dồn luôn cả dữ liệu tạm nhớ của site đầu thì dùng lệnh nào hay có cách nào để xoá hết dữ liệu tạm nhớ đó sau khi đã extract ra k ạ?
Bạn gán biến EXTRACT đầu vào biến khác rồi xóa biến ẼXTRACT đi là dc.

Code:
SET gmail {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT null
rồi lại đi làm vậy nó k bị đè. Gọi biến vừa nãy thì cứ {{gmail}}. Nhớ là k phải là {{!gmail}}.
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
66
Reaction score
5
Points
8
cậu lệnh fake useragent hình như chỉ áp dụng cho 1 web mà imacro bật lên phải ko vậy mn? mình fake xong rồi bật web lên check bằng tay thì ko được!
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
cậu lệnh fake useragent hình như chỉ áp dụng cho 1 web mà imacro bật lên phải ko vậy mn? mình fake xong rồi bật web lên check bằng tay thì ko được!
bên iim thì nó chỉ fake khi chạy iim đó, bạn pause lại check thì vẫn là UAs đang fake. dừng iim thì nó k fake nữa. Muốn Fake tư đầu đến cuối thì dùng JS
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
66
Reaction score
5
Points
8
bên iim thì nó chỉ fake khi chạy iim đó, bạn pause lại check thì vẫn là UAs đang fake. dừng iim thì nó k fake nữa. Muốn Fake tư đầu đến cuối thì dùng JS
sử dụng javascrip à bác? em tìm hiểu mà chưa code được fake useragent bằng javascrip! bác cỏ thể giúp mình được ko vậy? mình xin cám ơn!
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
sử dụng javascrip à bác? em tìm hiểu mà chưa code được fake useragent bằng javascrip! bác cỏ thể giúp mình được ko vậy? mình xin cám ơn!
Code:
function fake_uas(uas)
{
var prefs = imns.Cc["@mozilla.org/preferences-service;1"].getService(Components.interfaces.nsIPrefBranch);prefs.setCharPref("general.useragent.override",uas);
}

fake_uas('Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/74.0.3729.157 Safari/537.36');
 

gabo12

Junior Member
Joined
Jun 12, 2014
Messages
125
Reaction score
58
Points
28
cho mình hỏi code auto change proxy với ạ, mình dùng bản firefox 36 thì change qua "about:config" thì ngon lành nhưng dính 1 lỗi là bản firefox thấp quá ko load được capcha,nâng lên bản firefox 48 thì cái "about:config" ko còn chạy được nữa,đã search ở thread này rồi mà chưa thấy
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
cho mình hỏi code auto change proxy với ạ, mình dùng bản firefox 36 thì change qua "about:config" thì ngon lành nhưng dính 1 lỗi là bản firefox thấp quá ko load được capcha,nâng lên bản firefox 48 thì cái "about:config" ko còn chạy được nữa,đã search ở thread này rồi mà chưa thấy
https://wiki.imacros.net/PROXY
 

hhnmthvn

Newbie
Joined
Sep 30, 2016
Messages
5
Reaction score
1
Points
3
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
View attachment 130755
Em có lỗi này mà vẫn chưa tìm ra cách Fix sao cho tối ưu. Mong các Pro ngang qua giúp em phát. Lỗi này là em dùng aJax gửi request http. Vd lúc muốn get, post đến site http hay https thì toàn lỗi này. Nếu dùng tay mở tab mới rồi gửi reqest đi thì được. Lúc cho vào imacros thì muốn gửi request thì e phải load cái web muốn gửi request rồi mới gửi đi dc chứ k nó lại gặp lỗi kia. Ai có cách giải cho e xin ít cao kiến ạ. thanks nhiều :d :D :D
Sao ko mở tab mới load xong đóng lại .
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Sao ko mở tab mới load xong đóng lại .
à bác cũng bị lỗi vậy à, mình mở tab ms gửi request rồi đóng lại thì nó thi thoảng vẫn lỗi không dc nên chưa tháya tối ưu.
 

hhnmthvn

Newbie
Joined
Sep 30, 2016
Messages
5
Reaction score
1
Points
3
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Có ai nhét được Nodejs hoặc Firebase Realtime Database vào iMacros js không , cho tớ xin tí manh mối .
 

hhnmthvn

Newbie
Joined
Sep 30, 2016
Messages
5
Reaction score
1
Points
3
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Mọi người cho e xin cách dừng iim (có thông báo hoặc âm thanh tương tự ) khi gặp recaptcha được không, do e chạy login nhiều acc nên thi thoản nhấn nút login nó hiện recaptcha để xác minh. E muốn tạm dừng macro khi có recaptcha hiện rồi e vào nhập recaptcha xong tiếp tục chạy ạ. Mn giúp e với. Cụ thể là e đang dùng iim login bitoke.com nhưng web nó thi thoảng mới hiện captcha
sao không xài js cho nó tiện . nếu chuyển thì dùng dòng này :



loadScriptFromURL('https://code.jquery.com/jquery-3.2.1.min.js');
$ = window.$;
JQuery = window.JQuery;


var captcha = window.document.getElementsByClassName("captchaDivs");
// Khống biết cách lấy thì F12 lên chỉ vào cái ô có captcha để lấy
if ($(captcha).is(":visible")) {
Components.classes["@mozilla.org/sound;1"].createInstance(Components.interfaces.nsISound).beep();
iimPlay("CODE: PROMPT \"Captcha\"");
while (true) {
iimPlay("CODE: Wait seconds = 2");
if (!$(captcha).is(":visible")) break;
}
}



function loadScriptFromURL(url) {
var request = Components.classes['@mozilla.org/xmlextras/xmlhttprequest;1'].createInstance(Components.interfaces.nsIXMLHttpRequest),
async = false;
request.open('GET', url, async);
request.send();
if (request.status !== 200) {
var message = 'an error occurred while loading script at url: ' + url + ', status: ' + request.status;
iimDisplay(message);
return false;
}
eval(request.response);
return true;
}
 

zerolanhlung

Newbie
Joined
Jun 21, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Em có imacros như này thì làm sao để lưu thông tin user và password vào 1 file TXT hoặc CSV ạ? Dù đã mò gần hết các trang nhưng vẫn chưa hiểu :(


VERSION BUILD=8350307 RECORDER=CR

SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO

SET !ERRORIGNORE YES

SET !DATASOURCE E:\1.csv

URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB

TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email

TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL

TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=TÊN TÀI KHOẢN

SET !ENCRYPTION NO

TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU

TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=NHẬP LẠI MẬT KHẨU

TAG POS=2 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>nhập<SP>Ngay


Em muốn lưu 2 thông tin là TÊN TÀI KHOẢN và MẬT KHẨU thì phải làm như thế nào ạ? Mong các bác chỉ giáo.​
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
sao không xài js cho nó tiện . nếu chuyển thì dùng dòng này :



loadScriptFromURL('https://code.jquery.com/jquery-3.2.1.min.js');
$ = window.$;
JQuery = window.JQuery;


var captcha = window.document.getElementsByClassName("captchaDivs");
// Khống biết cách lấy thì F12 lên chỉ vào cái ô có captcha để lấy
if ($(captcha).is(":visible")) {
Components.classes["@mozilla.org/sound;1"].createInstance(Components.interfaces.nsISound).beep();
iimPlay("CODE: PROMPT \"Captcha\"");
while (true) {
iimPlay("CODE: Wait seconds = 2");
if (!$(captcha).is(":visible")) break;
}
}



function loadScriptFromURL(url) {
var request = Components.classes['@mozilla.org/xmlextras/xmlhttprequest;1'].createInstance(Components.interfaces.nsIXMLHttpRequest),
async = false;
request.open('GET', url, async);
request.send();
if (request.status !== 200) {
var message = 'an error occurred while loading script at url: ' + url + ', status: ' + request.status;
iimDisplay(message);
return false;
}
eval(request.response);
return true;
}
Bác có contact gì như fb hay skype gì không, em trình js gà nên muốn lúc bí quá có thể học hỏi thêm bác dc k ạ. thanks bác. :D
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
690
Reaction score
677
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
Em có imacros như này thì làm sao để lưu thông tin user và password vào 1 file TXT hoặc CSV ạ? Dù đã mò gần hết các trang nhưng vẫn chưa hiểu :(


VERSION BUILD=8350307 RECORDER=CR

SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO

SET !ERRORIGNORE YES

SET !DATASOURCE E:\1.csv

URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB

TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email

TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL

TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=TÊN TÀI KHOẢN

SET !ENCRYPTION NO

TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU

TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=NHẬP LẠI MẬT KHẨU

TAG POS=2 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>nhập<SP>Ngay


Em muốn lưu 2 thông tin là TÊN TÀI KHOẢN và MẬT KHẨU thì phải làm như thế nào ạ? Mong các bác chỉ giáo.​
cái này thì cũng đơn giản thôi thím, nếu lấy dữ liệu từ .csv rồi lưu ra log thì:
SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
ADD !EXTRACT {{!COL1}}
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=log.txt
 

zerolanhlung

Newbie
Joined
Jun 21, 2019
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
Bác hoặc các bác khác cho em hỏi tiếp với ạ.
Code imacros của em nó như này ạ

VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
SET !ERRORIGNORE YES
SET !REPLAYSPEED MEDIUM
TAB T=1
URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB
TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email
SET !ENCRYPTION NO
TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
TAB OPEN
TAB T=2
URL GOTO=WEB TẠO USERNAME
TAG POS=1 TYPE=INPUT:CHECKBOX FORM=ACTION:WEB TẠO USERNAME ATTR=ID:numbers CONTENT=YES
TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=ID:word CONTENT=DEMO
TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Generate
WAIT SECONDS=1
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:name EXTRACT=TXT
SET !VAR1 {{!EXTRACT}}
TAB CLOSE
WAIT SECONDS=1
TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL
TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=
{{!EXTRACT}}
URL GOTO=WEB GHI CHÚ
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:content CONTENT=<BR>{{!EXTRACT}}<BR>
CLEAR

SET !LOOP -999


Bác cho em hỏi là sao chạy lần đầu thì ok nhưng từ lần thứ 2 là phần {{!EXTRACT}} đỏ ở trên nó điền cả cái username lần 1 với username lần 2 ?
Và em extract nó lên notepad online mà nó cứ bị ghi đè lên đoạn text trước ạ ?
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
354,200
Messages
6,198,373
Members
128,925
Latest member
vn2263004

Follow us

Top