Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. tuan912009

    tuan912009 Newbie

    Joined:
    Oct 31, 2015
    Messages:
    12
    Likes Received:
    5
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    ai có đoạn code thêm mail khôi phục cho líst gmail không xin với
     
  2. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Screenshot_4.jpg
    Em có lỗi này mà vẫn chưa tìm ra cách Fix sao cho tối ưu. Mong các Pro ngang qua giúp em phát. Lỗi này là em dùng aJax gửi request http. Vd lúc muốn get, post đến site http hay https thì toàn lỗi này. Nếu dùng tay mở tab mới rồi gửi reqest đi thì được. Lúc cho vào imacros thì muốn gửi request thì e phải load cái web muốn gửi request rồi mới gửi đi dc chứ k nó lại gặp lỗi kia. Ai có cách giải cho e xin ít cao kiến ạ. thanks nhiều :d :D :D
     
  3. khatvonglamgiau

    khatvonglamgiau Hero

    Joined:
    Apr 15, 2016
    Messages:
    1,257
    Likes Received:
    429
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Bro nào đi ngang qua giúp e với
    E chạy 2 site liên tiếp, mỗi site đều trích xuất dữ liệu kiểu EXTRACT:TXT , site đầu thì ok nhưng site sau lại bị gán dồn luôn cả dữ liệu tạm nhớ của site đầu thì dùng lệnh nào hay có cách nào để xoá hết dữ liệu tạm nhớ đó sau khi đã extract ra k ạ?
     
  4. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Bạn gán biến EXTRACT đầu vào biến khác rồi xóa biến ẼXTRACT đi là dc.

    Code:
    SET gmail {{!EXTRACT}}
    SET !EXTRACT null
    rồi lại đi làm vậy nó k bị đè. Gọi biến vừa nãy thì cứ {{gmail}}. Nhớ là k phải là {{!gmail}}.
     
    khatvonglamgiau likes this.
  5. khatvonglamgiau

    khatvonglamgiau Hero

    Joined:
    Apr 15, 2016
    Messages:
    1,257
    Likes Received:
    429
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Đc rồi ạ, cảm ơn bro nhé :p
     
  6. Lienminh2312

    Lienminh2312 Newbie

    Joined:
    May 22, 2015
    Messages:
    27
    Likes Received:
    3
    cậu lệnh fake useragent hình như chỉ áp dụng cho 1 web mà imacro bật lên phải ko vậy mn? mình fake xong rồi bật web lên check bằng tay thì ko được!
     
  7. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    bên iim thì nó chỉ fake khi chạy iim đó, bạn pause lại check thì vẫn là UAs đang fake. dừng iim thì nó k fake nữa. Muốn Fake tư đầu đến cuối thì dùng JS
     
    Lienminh2312 likes this.
  8. Lienminh2312

    Lienminh2312 Newbie

    Joined:
    May 22, 2015
    Messages:
    27
    Likes Received:
    3
    sử dụng javascrip à bác? em tìm hiểu mà chưa code được fake useragent bằng javascrip! bác cỏ thể giúp mình được ko vậy? mình xin cám ơn!
     
  9. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Code:
    function fake_uas(uas)
    {
    var prefs = imns.Cc["@mozilla.org/preferences-service;1"].getService(Components.interfaces.nsIPrefBranch);prefs.setCharPref("general.useragent.override",uas);
    }
    
    fake_uas('Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/74.0.3729.157 Safari/537.36');
     
  10. gabo12

    gabo12 Junior Member

    Joined:
    Jun 12, 2014
    Messages:
    122
    Likes Received:
    58
    cho mình hỏi code auto change proxy với ạ, mình dùng bản firefox 36 thì change qua "about:config" thì ngon lành nhưng dính 1 lỗi là bản firefox thấp quá ko load được capcha,nâng lên bản firefox 48 thì cái "about:config" ko còn chạy được nữa,đã search ở thread này rồi mà chưa thấy
     
  11. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    https://wiki.imacros.net/PROXY
     
  12. hhnmthvn

    hhnmthvn Newbie

    Joined:
    Sep 30, 2016
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Sao ko mở tab mới load xong đóng lại .
     
  13. gabo12

    gabo12 Junior Member

    Joined:
    Jun 12, 2014
    Messages:
    122
    Likes Received:
    58
    má...đơn giản vậy mà e cứ tưởng nó phức tạp lắm, làm mấy hôm nay cứ tìm kiếm mấy cái gì đâu
    Thank bác! đã test và thành công
     
  14. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    à bác cũng bị lỗi vậy à, mình mở tab ms gửi request rồi đóng lại thì nó thi thoảng vẫn lỗi không dc nên chưa tháya tối ưu.
     
  15. hhnmthvn

    hhnmthvn Newbie

    Joined:
    Sep 30, 2016
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Có ai nhét được Nodejs hoặc Firebase Realtime Database vào iMacros js không , cho tớ xin tí manh mối .
     
  16. hhnmthvn

    hhnmthvn Newbie

    Joined:
    Sep 30, 2016
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    sao không xài js cho nó tiện . nếu chuyển thì dùng dòng này :



    loadScriptFromURL('https://code.jquery.com/jquery-3.2.1.min.js');
    $ = window.$;
    JQuery = window.JQuery;


    var captcha = window.document.getElementsByClassName("captchaDivs");
    // Khống biết cách lấy thì F12 lên chỉ vào cái ô có captcha để lấy
    if ($(captcha).is(":visible")) {
    Components.classes["@mozilla.org/sound;1"].createInstance(Components.interfaces.nsISound).beep();
    iimPlay("CODE: PROMPT \"Captcha\"");
    while (true) {
    iimPlay("CODE: Wait seconds = 2");
    if (!$(captcha).is(":visible")) break;
    }
    }



    function loadScriptFromURL(url) {
    var request = Components.classes['@mozilla.org/xmlextras/xmlhttprequest;1'].createInstance(Components.interfaces.nsIXMLHttpRequest),
    async = false;
    request.open('GET', url, async);
    request.send();
    if (request.status !== 200) {
    var message = 'an error occurred while loading script at url: ' + url + ', status: ' + request.status;
    iimDisplay(message);
    return false;
    }
    eval(request.response);
    return true;
    }
     
  17. zerolanhlung

    zerolanhlung Newbie

    Joined:
    Friday
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    Em có imacros như này thì làm sao để lưu thông tin user và password vào 1 file TXT hoặc CSV ạ? Dù đã mò gần hết các trang nhưng vẫn chưa hiểu :(


    VERSION BUILD=8350307 RECORDER=CR

    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO

    SET !ERRORIGNORE YES

    SET !DATASOURCE E:\1.csv

    URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB

    TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

    TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email

    TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL

    TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=TÊN TÀI KHOẢN

    SET !ENCRYPTION NO

    TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU

    TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=NHẬP LẠI MẬT KHẨU

    TAG POS=2 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>ký

    TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Đăng<SP>nhập<SP>Ngay


    Em muốn lưu 2 thông tin là TÊN TÀI KHOẢN và MẬT KHẨU thì phải làm như thế nào ạ? Mong các bác chỉ giáo.​
     
  18. PhamHung

    PhamHung Junior Member

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Messages:
    196
    Likes Received:
    54
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Bác có contact gì như fb hay skype gì không, em trình js gà nên muốn lúc bí quá có thể học hỏi thêm bác dc k ạ. thanks bác. :D
     
  19. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    674
    Likes Received:
    667
    cái này thì cũng đơn giản thôi thím, nếu lấy dữ liệu từ .csv rồi lưu ra log thì:
    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
    TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT={{!COL1}}
    ADD !EXTRACT {{!COL1}}
    SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=log.txt
     
    zerolanhlung likes this.
  20. zerolanhlung

    zerolanhlung Newbie

    Joined:
    Friday
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    Bác hoặc các bác khác cho em hỏi tiếp với ạ.
    Code imacros của em nó như này ạ

    VERSION BUILD=1005 RECORDER=CR
    SET !EXTRACT_TEST_POPUP NO
    SET !ERRORIGNORE YES
    SET !REPLAYSPEED MEDIUM
    TAB T=1
    URL GOTO=ĐỊA CHỈ WEB
    TAG POS=1 TYPE=LI ATTR=TXT:Đăng<SP>ký
    TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=TXT:Đăng<SP>kí<SP>bằng<SP>Email
    SET !ENCRYPTION NO
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
    TAG POS=2 TYPE=INPUT:pASSWORD ATTR=* CONTENT=MẬT KHẨU
    TAB OPEN
    TAB T=2
    URL GOTO=WEB TẠO USERNAME
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:CHECKBOX FORM=ACTION:WEB TẠO USERNAME ATTR=ID:numbers CONTENT=YES
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=ID:word CONTENT=DEMO
    TAG POS=1 TYPE=BUTTON ATTR=TXT:Generate
    WAIT SECONDS=1
    TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:name EXTRACT=TXT
    SET !VAR1 {{!EXTRACT}}
    TAB CLOSE
    WAIT SECONDS=1
    TAG POS=2 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=EMAIL
    TAG POS=3 TYPE=INPUT:TEXT ATTR=* CONTENT=
    {{!EXTRACT}}
    URL GOTO=WEB GHI CHÚ
    TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:content CONTENT=<BR>{{!EXTRACT}}<BR>
    CLEAR

    SET !LOOP -999


    Bác cho em hỏi là sao chạy lần đầu thì ok nhưng từ lần thứ 2 là phần {{!EXTRACT}} đỏ ở trên nó điền cả cái username lần 1 với username lần 2 ?
    Và em extract nó lên notepad online mà nó cứ bị ghi đè lên đoạn text trước ạ ?
     

Share This Page