Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Nguoibian

Junior Member
Joined
Mar 9, 2015
Messages
180
Reaction score
24
Points
18
[QUOl TE="PhamHung, post: 6871156, member: 68275"]Ý bác có phải như này k. iim nè :
Code:
SET !EXTRACT hello
SET !EXTRACT EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.toUpperCase();")
PROMPT {{!EXTRACT}}
[/QUOTE]
Em làm đc rồi bác. Cho em hỏi thêm là lúc trả về nó bị dấu cách khoảng trắng ở giữa. Bác có code nào để xóa khoảng trắng đó đi không.
Ví dụ lấy về được là SFGD DGGE bây giờ e muốn xóa khoảng trắng và lấy SFGDDGGE thôi
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
[QUOl TE="PhamHung, post: 6871156, member: 68275"]Ý bác có phải như này k. iim nè :
Code:
SET !EXTRACT hello
SET !EXTRACT EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.toUpperCase();")
PROMPT {{!EXTRACT}}
Em làm đc rồi bác. Cho em hỏi thêm là lúc trả về nó bị dấu cách khoảng trắng ở giữa. Bác có code nào để xóa khoảng trắng đó đi không.
Ví dụ lấy về được là SFGD DGGE bây giờ e muốn xóa khoảng trắng và lấy SFGDDGGE thôi[/QUOTE]
Đây bác
Code:
SET !EXTRACT EVAL("var s=\"{{!EXTRACT}}\"; s.replace(' ','');")
 

Lienminh2312

Junior Member
Joined
May 22, 2015
Messages
73
Reaction score
6
Points
8
các bác cho mình hỏi là ff52 nên xài phiên bản imacro nào cho ổn định vậy ah? và cách imagesearch 1 ảnh để thực hiện đoạn lệnh với! trong imacro có cách hẹn giờ để chạy code ko các bác?
 
Joined
Aug 17, 2013
Messages
1,103
Reaction score
428
Points
83
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Mình cần một đoạn code imacros đơn giản ai có thể làm được không ạ. Giá nhẹ nhẹ chút vì thực sự nó rất đơn giản. Chỉ là mình mù công nghệ thôi :)
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
làm sao để viết lệnh giải captcha trên imacro iim v các bác :(
e cần thuê capt chạy để khỏi phải đánh bằng tay ấy ạ
 

Hieus2070

Junior Member
Joined
Nov 7, 2017
Messages
68
Reaction score
8
Points
8
làm sao để viết lệnh giải captcha trên imacro iim v các bác :(
e cần thuê capt chạy để khỏi phải đánh bằng tay ấy ạ
captcha của bác loại nào hiện nay các loại captcha đều dùng imacros được chỉ trừ recaptcha v3 là chưa có cách giải thôi
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Mọi người cho e xin cách dừng iim (có thông báo hoặc âm thanh tương tự ) khi gặp recaptcha được không, do e chạy login nhiều acc nên thi thoản nhấn nút login nó hiện recaptcha để xác minh. E muốn tạm dừng macro khi có recaptcha hiện rồi e vào nhập recaptcha xong tiếp tục chạy ạ. Mn giúp e với. Cụ thể là e đang dùng iim login bitoke.com nhưng web nó thi thoảng mới hiện captcha
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Có cách này cũng hay bn lm thử xem.

Đầu tiên bạn login vào tìm cái chỗ nào mà login nó hiện mà còn khi chưa login nó k hiện. Rồi ta làm lệnh vd click vào chỗ đó chẳng hạn, nhưng mấu chốt cho cái timeout lệnh lỗi nó cao lên.
Vd: khi nó login có thể click dc vào đây hay tẽxt nào đó
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext
mà bên chưa login k hiện thì ta lm như này

Code:
SET !TIMEOUT 9999999999999
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext
Có nghĩa khi chưa login nó k tìm thấy lệnh kia nó chờ từng kia time. Khi nào có thì nó tự chạy tiếp thôi.
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Có cách này cũng hay bn lm thử xem.

Đầu tiên bạn login vào tìm cái chỗ nào mà login nó hiện mà còn khi chưa login nó k hiện. Rồi ta làm lệnh vd click vào chỗ đó chẳng hạn, nhưng mấu chốt cho cái timeout lệnh lỗi nó cao lên.
Vd: khi nó login có thể click dc vào đây hay tẽxt nào đó
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext
mà bên chưa login k hiện thì ta lm như này

Code:
SET !TIMEOUT 9999999999999
TAG POS=1 TYPE=DIV ATTR=ID:passwordNext
Có nghĩa khi chưa login nó k tìm thấy lệnh kia nó chờ từng kia time. Khi nào có thì nó tự chạy tiếp thôi.
A đang rep post của e ph k ạ, vấn đề là nó kẹt cái captcha ấy, nhấn login lúc vô trang lúc buồn buồn nó hiện captcha, k để ý là tôl chạy sai nó mất vòng lặp nên e hỏi cách dừng ấy
Hóng cao nhân chỉ e code với =(
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
A đang rep post của e ph k ạ, vấn đề là nó kẹt cái captcha ấy, nhấn login lúc vô trang lúc buồn buồn nó hiện captcha, k để ý là tôl chạy sai nó mất vòng lặp nên e hỏi cách dừng ấy
Hóng cao nhân chỉ e code với =(
Mình Rep cậu đó, c đọc kỹ cách mình đi.
 

NeiKzz

Junior Member
Joined
Sep 12, 2016
Messages
60
Reaction score
21
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Mình cần một đoạn code imacros đơn giản ai có thể làm được không ạ. Giá nhẹ nhẹ chút vì thực sự nó rất đơn giản. Chỉ là mình mù công nghệ thôi :)
ib đi bác :)
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
à, tăng time out rồi giảm lại lúc login cũng đc, tks a
Ừ tăng timeout lên max nhiều đi. rồi lệnh tiếp theo click vào bất kỳ cái gì khi đã login rồi. Nếu k login dc thì nó cứ chờ thôi. login dc rồi thì nó chạy tiếp
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Cho e hỏi e muốn tìm và xuất giá trị 250 ( kế bên cục kim cương ) về file txt thì phải viết như thế nào v. Mỗi tài khoản mỗi số khác nhau nên k biết viết lệnh lấy thế nào hết.
 

Attachments

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Cho e hỏi e muốn tìm và xuất giá trị 250 ( kế bên cục kim cương ) về file txt thì phải viết như thế nào v. Mỗi tài khoản mỗi số khác nhau nên k biết viết lệnh lấy thế nào hết.
Code:
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:gems EXTRACT=TXT
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=kim_cuong.txt
 

hoanghai98

Newbie
Joined
Jun 11, 2019
Messages
9
Reaction score
0
Points
1
Code:
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:gems EXTRACT=TXT
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=kim_cuong.txt
code e
ADD !EXTRACT {{!COL1}}
ADD !EXTRACT {{!COL2}}
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:gems EXTRACT=TXT
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:balance EXTRACT=TXT
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=E:\ FILE=list1.csv

khi e chạy lần 1: abc def 1 0.0001. E chạy lần 2:
abc def 1.0001
abc def 2.0002
Làm sao để ghi đè lần 2 lên lần 1 được v a
 

PhamHung

Junior Member
Joined
Feb 12, 2014
Messages
222
Reaction score
59
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
code e
ADD !EXTRACT {{!COL1}}
ADD !EXTRACT {{!COL2}}
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:gems EXTRACT=TXT
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=ID:balance EXTRACT=TXT
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=E:\ FILE=list1.csv

khi e chạy lần 1: abc def 1 0.0001. E chạy lần 2:
abc def 1.0001
abc def 2.0002
Làm sao để ghi đè lần 2 lên lần 1 được v a
bên iim k ghi đè dc, ghi đè bên js ms dc.
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
355,697
Messages
6,237,884
Members
130,142
Latest member
onlineotp

Follow us

Top