Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. nguyenson78
    Chat with me

    nguyenson78 Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    192
    Likes Received:
    63
    Site refresh thì làm gì imacros ngừng bạn? Hay bạn kg loop cho imacros?
     
  2. nhutvien
    Chat with me

    nhutvien Member

    Joined:
    Dec 2, 2012
    Messages:
    324
    Likes Received:
    79
    Insuree Balance:
    0
    mình có bấm loop rồi nhưng khi claim xong trang refresh thì imacros ko chạy nữa
     
  3. danghowij
    Chat with me

    danghowij Member

    Joined:
    Mar 12, 2017
    Messages:
    34
    Likes Received:
    8
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Cảm ơn chủ thớt, e cũng đang cần cái này ^^
     
  4. o0oAZMs2o0o
    Chat with me

    o0oAZMs2o0o Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    123
    Likes Received:
    34
    thêm dòng WAIT SECONDS=5 thôi:D
     
  5. Data
    Chat with me

    Data Member

    Joined:
    Nov 12, 2017
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Imacros h không cài được trên firefox hả các bác
     
  6. o0oAZMs2o0o
    Chat with me

    o0oAZMs2o0o Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    123
    Likes Received:
    34
    Xài imacros và firefox bản cũ (nhớ tắt auto-update cả hai đi) ;)
     
    Data likes this.
  7. danghowij
    Chat with me

    danghowij Member

    Joined:
    Mar 12, 2017
    Messages:
    34
    Likes Received:
    8
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Có bài viết hướng dẫn Code js Imacro không bác ? Trên Google viết khó hiểu quá :(:(:(
     
  8. hihihehehoho
    Chat with me

    hihihehehoho Member

    Joined:
    Aug 12, 2013
    Messages:
    22
    Likes Received:
    12
    Insuree Balance:
    0
    Mình muốn đọc dữ liệu từ excel/csv có 2 cột 100 dòng, cột 1 là số điện thoại, cột 2 là trạng thái (ON hoặc OFF)
    Khi đọc tới dòng nào thì nó kiểm tra trạng thái của cột 2, nếu cột 2 OFF thì nó ghi đè thành ON. Nếu là ON thì nó bỏ qua.
    Đọc xong hết nó sẽ báo là có bao nhiêu cột đã thay đổi trạng thái.
    Ai pro cái này giúp mình với.
    thanks
     
  9. danghowij
    Chat with me

    danghowij Member

    Joined:
    Mar 12, 2017
    Messages:
    34
    Likes Received:
    8
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    tuanpro likes this.
  10. gdtghuutruong
    Chat with me

    gdtghuutruong Member

    Joined:
    Aug 7, 2014
    Messages:
    1,433
    Likes Received:
    349
    Mình cần code imacros vượt đc captcha thế này, có bác nào làm được ko ạ
    [​IMG]
     
  11. tuanpro
    Chat with me

    tuanpro Member

    Joined:
    Nov 12, 2017
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    VERSION BUILD=8970419 RECORDER=FX
    TAB T=1
    URL GOTO=https://findmyfbid.com/
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:TEXT FORM=NAME:NoFormName ATTR=NAME:url CONTENT=https://www.facebook.com/tuan.lamhoangthai
    TAG POS=1 TYPE=INPUT:SUBMIT FORM=NAME:NoFormName ATTR=*
    SEARCH SOURCE=REGEXP:"<code>([^><]+)</code>" IGNORE_CASE=YES

    Các bác cho hỏi để làm sao nó lấy kết quả để gán vào website:

    Vi du mình muốn lấy code mail để very facebook tự động, để tao tài khoản mới
     
  12. 0822
    Chat with me

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    619
    Likes Received:
    604
    lướt qua m thấy thím giải thích lòng vòng quá, sao thím ko xài notepad++ mất 3s để tách dữ liệu có chứa chữ OFF.
    rồi dùng imacro chạy riêng thôi có phải nó nhàn hơn ko :)
    cái này cũng đơn giản ở dòng..., thím code tiếp:
    SEARCH SOURCE=REGEXP:"<code>([^><]+)</code>" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1
    SET !VAR1 {{!EXTRACT}}
    sau đó gán {{!VAR1}} chứa id fb của thím, vào chỗ cần gán vào web.
     
    tuanpro likes this.
  13. hihihehehoho
    Chat with me

    hihihehehoho Member

    Joined:
    Aug 12, 2013
    Messages:
    22
    Likes Received:
    12
    Insuree Balance:
    0
    Mình cần thuật toán Imacro tương tự như vậy để áp dụng chứ ko phải đơn giản là chỉ thay đổi ON sang OFF.
    Tại vì cái đoạn check status nó là ON thì mình sẽ thực tương tác line đó với web nữa.
    Tại mình ko biết cách code cái LOOP với cái if nên hỏi đơn giản vậy cho dễ đó bạn
     
  14. tuanpro
    Chat with me

    tuanpro Member

    Joined:
    Nov 12, 2017
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    VERSION BUILD=8970419 RECORDER=FX
    TAB T=1
    URL GOTO=https://10minutemail.net/?lang=vi
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:6558<SP>là<SP>mã<SP>xác<SP>nhận<SP>Facebook<SP>của<SP>bạn

    Các bác cho em hỏi làm sao đê lấy mỗi giá trị : 6558 để dán vô link web

    Em đã thử làm như này mà không được, vì vart 4 của em cũng là dạng: EXTRACT=TXT

    Bác nào xem giùm em phát

    ============
    Haiz lam lai ko duoc co pro nao biet ko
     
    Last edited: Nov 16, 2017
  15. tuanpro
    Chat with me

    tuanpro Member

    Joined:
    Nov 12, 2017
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    VERSION BUILD=8970419 RECORDER=FX
    TAB T=1
    URL GOTO=https://10minutemail.net/?lang=vi
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:6558<SP>là<SP>mã<SP>xác<SP>nhận<SP>Facebook<SP>của<SP>bạn

    Các bác cho em hỏi làm sao đê lấy mỗi giá trị : 6558 để dán vô link web

    Em đã thử làm như này mà không được, vì vart 4 của em cũng là dạng: EXTRACT=TXT

    Bác nào xem giùm em phát

    ============
    Haiz lam lai ko duoc co pro nao biet ko
     
  16. 0822
    Chat with me

    0822 Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    619
    Likes Received:
    604
    theo m thì thím nên thuê người code riêng thôi, chỉ riêng phần lấy dữ liệu từ .csv lên để so sánh ON, OFF cũng mất 5-7 chục dòng code là ít. người ngoài nhìn vào họ cũng chả ham mà ngồi hướng dẫn free cho thím đâu. {{!col2}} trong .js nó khác nhé.
    nếu on off mà nó ở trên web thì m nghĩ nó đơn giản hơn, chỉ cần lệnh SEARCH một vài lệnh nữa là làm được.
    chỉ tiếc là nó nằm trong .csv mới đểu chứ :confused:
    -một là thím click vào link active trong mail để nó kích hoạt luôn
    -hai là cắt đoạn code đó.
    TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:*<SP>là* EXTRACT=TXT
    SET !VAR1 {{!EXTRACT}}
    SET !VAR1 EVAL ("var string=\"{{!EXTRACT}}\"; string.substr(1,4);")
    //1,4 vị trí đoạn code, rồi gán chỗ nào thì tùy
     
    xiaoken and tuanpro like this.
  17. o0oAZMs2o0o
    Chat with me

    o0oAZMs2o0o Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    123
    Likes Received:
    34
    Nghĩ theo 1 hướng khác đi, imacros không có ghi đè, nếu có thì bạn phải lặp lại i=100 lần để tạo 1 file mới đè lên file cũ (Độ phức tạp n)
    Ý tưởng: tạo 1 file stt.txt, file stt sẽ ghi i (tức dòng giá trị sẽ đọc), và 1 file dữ liệu của bạn;
    Lúc đầu file stt.txt sẽ chỉ có giá trị "1" tức đọc dòng 1 đầu tiên
    B1. Đọc file stt.txt được 1 số i
    B2. Đọc file dữ liệu của bạn ở dòng i đó
    B3. Tăng i lên rồi lưu đè file stt.txt bằng cách (delete file cũ và ghi file mới)
    :p
     
  18. o0oAZMs2o0o
    Chat with me

    o0oAZMs2o0o Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    123
    Likes Received:
    34
    Cắt xâu phải xài js, không có cách nào khác, hiểu được thì nó rất dễ
     
  19. o0oAZMs2o0o
    Chat with me

    o0oAZMs2o0o Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    123
    Likes Received:
    34
    Bạn phải học riêng js trước (1 ngày thôi) sau đó mới tính đến chuyện sử dụng chung với imacros
     
  20. hihihehehoho
    Chat with me

    hihihehehoho Member

    Joined:
    Aug 12, 2013
    Messages:
    22
    Likes Received:
    12
    Insuree Balance:
    0
    thanks bạn. để mình thử xem.
     

Share This Page