What's new

Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

doihai123

Junior Member
Joined
Jun 7, 2013
Messages
296
Reaction score
181
Points
43
Insuree Balance
0
Facebook
Follow me on Facebook
trong đây có nhiều pro viết bằng javascript nữa mà.
dc anh em share kinh nghiệm thì tốt quá
 

OfferWall

Junior Member
Joined
Oct 31, 2012
Messages
122
Reaction score
27
Points
28
Insuree Balance
0
chổ set user agent có code nào random được 1 list user ko thớt :D
 

NkocLove

Pre-verified
Joined
Apr 17, 2014
Messages
96
Reaction score
89
Points
18
Insuree Balance
252.25
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Oánh dâú!!
 

social_men

Junior Member
Joined
Feb 26, 2012
Messages
183
Reaction score
106
Points
43
chổ set user agent có code nào random được 1 list user ko thớt :D
được hết chứ bác:

SET !DATASOURCE C:\useragent.csv
set !var1 eval("Math.floor((Math.random()*1000)+1);")
SET !DATASOURCE_LINE {{!var1}}
set !var2 eval("var s=\"{{!col1}}\" ; var n=s.replace(\"<\",\",\"); n;")
SET !USERAGENT {{!VAR2}}

Như trên là ví dụ tớ để 1000 user agent trong file "C:\useragent.csv" , trong file này những dòng nào có ký tự "," tớ đã thay bằng dấu "," thành "<" ( do file csv nó phân cách bằng dấu "," nên nếu để dấu "," trong user agent là sẽ lỗi, chỗ nào có dấu "," là nó ngắt thành 2 cột và chuỗi user agent sẽ bị thiếu ) nên phải có dòng code để đổi "<" thành "," như ban đầu. đoạn code này sẽ lấy ngẫu nhiên 1 trên 1000 user agent trong "C:\useragent.csv", các bác học tốt imacro đi, làm đc mọi thứ auto trên web luôn: tự động điền info ngẫu nhiên hoặc tuần tự, chọn ngẫu nhiên trường trong form(thích hợp cho offer), extract, vượt captcha... imacro làm được hết.

thêm cái này chắc có bạn cần:
imacros://run/?m=iim_player1.js

khi truy cập vào địa chỉ "imacros://run/?m=iim_player1.js" imacro sẽ chạy đoạn script iim_player1.js (có thể là file iim), nếu bạn đặt nó làm home page thì cứ bật firefox lên là nó chạy :D, chúc các bác thành công!
 

chrome47

Junior Member
Joined
Jun 25, 2015
Messages
177
Reaction score
71
Points
28
Dự là thím ấy vẫn ko thể hiểu :D
Mình ko có ý gì nhưng vì ko muốn phá hỏng mục đích của bác thớt nên không dám nói nhiều :D
Vậy trong đống code bạn đưa mình có đoạn nào thực hiện fake ip chỉ mình xem :oops::oops:
Mình ko dám nói là pro, nhưng dùng và code imacros lặt vặt cũng hơn 2 năm rồi, cái code loop đó mình dùng mòn bàn phím luôn rồi ạ :oops:
Nói chung là cám ơn bạn đã support, nhưng thông tin bạn support mình ko chính xác nên mình góp ý thế thôi :D
 

Kentz

Junior Member
Joined
Aug 17, 2014
Messages
196
Reaction score
25
Points
28
Giờ e muốn cái mình cần bỏ qua thì nó tự bỏ còn cái mình cần điền Và enter thì nó tự động ( Kiểu random và lặp lại ý nó tự phân biệt) có được k ạ
 

helpme85

Verified
Joined
Apr 25, 2014
Messages
479
Reaction score
241
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
Vậy trong đống code bạn đưa mình có đoạn nào thực hiện fake ip chỉ mình xem :oops::oops:
Mình ko dám nói là pro, nhưng dùng và code imacros lặt vặt cũng hơn 2 năm rồi, cái code loop đó mình dùng mòn bàn phím luôn rồi ạ :oops:
Nói chung là cám ơn bạn đã support, nhưng thông tin bạn support mình ko chính xác nên mình góp ý thế thôi :D
Mình đã nói rồi mình ko dám nói nhiều vì ko muốn phá hỏng ý đồ của chủ thớt, và mình cũng nói rõ là nếu bạn ko áp dụng được đoạn code đó cho fake IP thì chịu khó chờ thêm tuts của chủ thớt.
"Người ta chỉ cho các bạn cái cần câu còn câu bằng phương pháp nào đó là do bạn" - đây cũng là mục đích của chủ thớt giúp các bạn tự tìm tòi học hỏi.

Còn cái đoạn code đó mà bạn gọi là code loop thì mình cũng ko dám ý kiến gì thêm nữa. :confused:
 

chrome47

Junior Member
Joined
Jun 25, 2015
Messages
177
Reaction score
71
Points
28
Mình đã nói rồi mình ko dám nói nhiều vì ko muốn phá hỏng ý đồ của chủ thớt, và mình cũng nói rõ là nếu bạn ko áp dụng được đoạn code đó cho fake IP thì chịu khó chờ thêm tuts của chủ thớt.
"Người ta chỉ cho các bạn cái cần câu còn câu bằng phương pháp nào đó là do bạn" - đây cũng là mục đích của chủ thớt giúp các bạn tự tìm tòi học hỏi.

Còn cái đoạn code đó mà bạn gọi là code loop thì mình cũng ko dám ý kiến gì thêm nữa. :confused:
Mình comment là cần học cách change sock theo list thì bạn đưa cái đống code đó xong bảo là cái mình cần, mình bảo ko phải cái này bạn còn nhấn mạnh chính là nó luôn o_O Từ đầu cách diễn giải của bạn đã ko rõ ràng còn nói là mình ko hiểu thì cũng bó tay thật :oops:

Thứ 2 là mình chưa tìm ra câu lệnh thay sock nên mình mới hỏi, trong bài chỉ có proxy thôi, bạn thử "áp dụng" từ đống code đó thực hiện thay sock theo list cho mình học hỏi với :D
 

thucdinh94

Verified
Joined
Aug 9, 2014
Messages
895
Reaction score
302
Points
63
Insuree Balance
100
Service Details
1||Cloud Drive
Topic hay bookmark phát
 

s1abmmo

Junior Member
Joined
Nov 10, 2013
Messages
179
Reaction score
181
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
Mình comment là cần học cách change sock theo list thì bạn đưa cái đống code đó xong bảo là cái mình cần, mình bảo ko phải cái này bạn còn nhấn mạnh chính là nó luôn o_O Từ đầu cách diễn giải của bạn đã ko rõ ràng còn nói là mình ko hiểu thì cũng bó tay thật :oops:

Thứ 2 là mình chưa tìm ra câu lệnh thay sock nên mình mới hỏi, trong bài chỉ có proxy thôi, bạn thử "áp dụng" từ đống code đó thực hiện thay sock theo list cho mình học hỏi với :D
Lệnh thay sock là file .js đó bạn ! nếu chạy trên *.iim thì chỉ change đc proxy . nhưng viết javascript thì thay đc socks5
 

chrome47

Junior Member
Joined
Jun 25, 2015
Messages
177
Reaction score
71
Points
28
Lệnh thay sock là file .js đó bạn ! nếu chạy trên *.iim thì chỉ change đc proxy . nhưng viết javascript thì thay đc socks5
Cám ơn bạn nhiều, tại nào giờ chưa vọc code trên file js nên ko biết cách change sock :D còn comment đó mình đang trêu bạn kia chứ ko phải hỏi bạn đâu :D
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
746
Reaction score
71
Points
28
Mới update lại bài viết do có chút nhầm lẫn:oops: Đi ngủ mai tính tiếp :p

yeuay said:
Nếu trg hợp trang web mình đang dùng imicro bị lỗi error gì đó vd 403 500 không chạy đc tiếp thì sao ?
Nó có biết retry không bác ?, như kiểu voz hay lỗi 500 , database ý, vậy phải thêm mã gì vào ạ ?
 

s1abmmo

Junior Member
Joined
Nov 10, 2013
Messages
179
Reaction score
181
Points
43
Facebook
Follow me on Facebook
yeuay said:
Nếu trg hợp trang web mình đang dùng imicro bị lỗi error gì đó vd 403 500 không chạy đc tiếp thì sao ?
Nó có biết retry không bác ?, như kiểu voz hay lỗi 500 , database ý, vậy phải thêm mã gì vào ạ ?
trường hợp lỗi mặc định nó sẽ dừng. thêm SET !ERRORIGNORE YES vào đầu code để gặp lỗi nó vẫn chạy tiếp các code khác
 

yeuay

Senior Member
Joined
Aug 6, 2014
Messages
746
Reaction score
71
Points
28
trường hợp lỗi mặc định nó sẽ dừng. thêm SET !ERRORIGNORE YES vào đầu code để gặp lỗi nó vẫn chạy tiếp các code khác
Tức là nó bỏ qua lệnh đang chạy khi web bị lỗi hả :(
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
347,694
Messages
6,085,042
Members
124,661
Latest member
hennitsi

Follow us

Text Link

Top