• Chú ý: đặt tiêu đề đúng cấu trúc quy định để người khác dễ dàng tìm được thông tin họ cần mà không cần đọc bài viết của bạn và tránh vi phạm Rules:
  • Số lượng Tên sản phẩm - Giá tốt nhất - Ngân hàng giao dịch
  • Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, ... - Ngân hàng giao dịch
  • Số lượng Tên sản phẩm sang Số lượng Tên sản phẩm
  Tham khảo đầy đủ Rules tại đây.

Sell Kho khóa học và tool MMO khủng khiếp đầy đủ mọi mảng được update liên tục ( Dropship, Tiktok, AFF, Ads, Edit,....)

Status
Not open for further replies.

khitaochet999

Newbie
Joined
Dec 2, 2023
Messages
0
Reactions
0
MR
0.014
 • Chào anh em, hiện tại mình đang có 330 khóa về MMO ( kiếm tiền online ) đa dạng lĩnh vực từ Dropshipping ( cập nhật ngày 25.08.23 đã up thêm khóa Linh Thạch k38 mới ra lò ngày 19.08.23), POD, Tiktok, Affiliate, Edit video, Photoshop, Lập trình, Freelancer, Tạo Content, Canva,Fb Reels, Fb Ads ... nói chung là rất nhiều mảng trong các ngách về MMO tha hồ cho anh em lựa chọn. Riêng khóa Dropshipping và POD là của Linh Thạch ( mình có tới 5 khóa với nội dung cực kỳ đầy đủ, có luôn khóa K38 khóa vừa mới ra lò của Linh Thạch (19.08.23) và cũng là khóa cuối cùng của Linh Thạch, anh em đọc phần update ở dưới để hiểu rõ hơn ) và Mr. Hải Vũ (anh em nào có tìm hiểu sơ qua về MMO chắc chắn biết về 2 ông này ), mỗi khóa giá rất cao khoảng hơn 1000 đô. Những khóa học còn lại cũng rất có giá trị như :Tiktok mình có tận 30 khóa trong đó bao gồm các khóa của (Yến Trùm, Cường Ngô, Đoàn Quyền Anh ), POD ( 3 khóa ), Edit Video ( Quạ HD 5 khóa ), Photoshop Huy Quần Hoa ( 4 khóa ) và rất nhiều các khóa khác như lập trình, Canva, kiếm tiền từ Amazon, Instagram, content, fb ads, fb reels... chi tiết các khóa anh em vui lòng xem ảnh list phía dưới . Dĩ nhiên mới tham gia tìm hiểu về MMO thì ta không thể bỏ ra quá nhiều tiền để mua các tài liệu này.
 • Hôm nay mình sẽ pass lại cho anh em tất cả các khóa học mà mình có và sau khi anh em được cấp quyền vào kho khóa học thì anh em sẽ được update liên tục về sau này ( Do nội quy là không được để thông tin rổ rá ( nhưng anh em yên tâm là mức thóc cho trọn gói cực kỳ mềm mại và êm ái ) anh em có thể nghía qua group thông tin tele của mình để tham khảo cho dễ nhé: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) Group này đầy đủ các thông tin về list khóa, danh sách anh em đã ủng hộ mình, list tool, lịch sử update khóa học,...). Anh em sau khi tham khảo xong thấy hứng thú thì cứ hộp mình hoặc liên hệ với mình qua mail: [email protected], hoặc tele: @haidu1997 mình sẽ giải đáp, muốn xem thử trước video thì mình sẽ gửi trước vài buổi cho anh em xem thử. Cảm ơn mọi người.
 • Ps: Mình sẽ liên tục update nhiều khóa mới có giá trị và hoàn toàn miễn phí vào các đường link mà mình đã cấp quyền cho anh em đã mua khóa học từ bên mình nhé, khi update thì mình sẽ thông báo tại thread này cũng như trên group tele.
 • Update ngày 31/05/23: Mình vừa update thêm 12 khóa mới liên quan tới các ngách rất mới và rất hot hiện giờ như FB Reels, Tiktok, Affiliate, kinh doanh online,.... Anh em vào húp nhé.
 • Update ngày 08/06/23: Mình vừa Up thêm gần chục khóa mới rất có giá trị ( trong đó có 1 khóa dạy Edit rất hay dành cho ae editor, khóa dành cho anh em muốn làm freelancer của Minh Xin Chào và 1 khóa đầu tư chứng khoán trị giá 30 củ ) , tổng cộng bây giờ đã có gần 70 khóa. Anh em vào group tele của mình để biết thêm chi tiết nhé: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo)
 • Update ngày 16/06/23: Mình vừa Up thêm 9 khóa mới cực ngon đa dạng về các mảng ( trong đó có 1 khóa reup tiktok đoàn quyền anh mới nhất ), mời anh em vào húp
 • Update 23/06/23: Đã lên tiếp 7 khóa mới về pod, dropshipping quang vinh ( 16 củ khoai ), tiktok và khóa về kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử mời anh em vào húp ( link mình gửi anh em đã auto tự động cập nhật các khóa mình update nhé ) ( Anh em nào muốn tìm hiểu có thể nghía qua group tele của mình để biết thêm chi tiết nhé:Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) )
  Tổng cộng bây giờ đã có gần 90 khóa với đầy đủ các mảng về mmo cho ae ngâm cứu )
 • Update 30/06/23: Đã up tiếp 6 khóa mới về Blender 3d, youtube, tiktok,... mời anh em vào húp ( link mình gửi anh em đã auto tự động cập nhật các khóa mình update ) ( Anh em nào muốn tìm hiểu có thể nghía qua group tele của mình để biết thêm chi tiết nhé:Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) )
 • Update 07/07/23: đã lên tiếp 3 khóa mới về youtube và dropship mời anh em vào ngâm cứu
  Ae nào chưa nhận các khóa thì vui lòng liên hệ tele mình: https://t.me/haidu1997
  Trọn bộ bây giờ đã được 100 khóa đầy đủ các thể loại
 • Big update cực lớn 17/07/23: Sắp có 1 đợt update cực lớn hơn 70 khóa mới tuyển chọn cực giá trị, cùng với đống tool và tài liệu quý, anh em đã nhận những đợt trước của mình chuẩn bị vào húp. Anh em nào chưa nhận thì đây là cơ hội tốt cho anh em ngâm cứu tất cả các mảng về MMO, thông tin về trọn gói combo các khóa có thể gây shock. Trọn gói chi tiết 170 khóa anh em có thể nghía qua group tele Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) để ngâm cứu thử nhé
 • Big Update 19.07.23: Đã lên xong 70 khóa cùng tool mới sưu tầm cho anh em ngâm cứu, Trong đó có trick download nguyên kênh douyin cực ngon cho anh em làm Reup Tiktok ( Đoạn code được viết sẵn anh em chỉ cần copy vào trình duyệt là cào được nguyên kênh, không sợ tool phải cài đặt rồi dính botnet :beauty: ), cùng với rất nhiều tool ngon khác mình sưu tầm được, link cấp quyền mình gửi anh em đã auto tự động cập nhật các khóa mình update ( do quá nhiều nên có thể nó load qua anh em hơi lâu ), ( Anh em nào chưa nhận các khóa thì mình . Liên hệ Tele chính chủ mình: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để húp trọn gói, hoặc nghía qua group thông tin Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) để biết thêm chi tiết nhé anh em )
 • Update 21/07/23: Đã update xong các khóa mới về các mảng edit, viết web, chat gpt và ads các thứ,... Mời anh em vào húp. Anh em đã nhận các khóa của mình link đã tự động cập nhật cho anh em. Anh em nào chưa nhận được mà có hứng thú ngâm cứu kiếm thêm từ các mảng MMO thì liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) . Mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho anh em, hoặc anh em có thể nghía qua group thông tin mình có up lên chi tiết https://t.)me/moithuvemmo , cảm ơn anh em
 • Update 31/07/23: Đã update xong các khóa mới về các Vít Ads, ( Dropshipping khóa nước ngoài được Cường Ngô sưu tầm ) , Tiktok , thiết kế Banner, các thứ,... Mời anh em vào húp. Trong đó có khóa được nhiều anh em yêu cầu là khóa của Trương Văn Chiến. Trọn gói tất cả bây giờ đã lên tới 190 khóa. Anh em đã nhận các khóa của mình link đã tự động cập nhật cho anh em các khóa mới. Anh em nào chưa nhận mà có hứng thú ngâm cứu kiếm thêm từ các mảng MMO thì liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 . Mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho anh em
  Hoặc anh em có thể nghía qua thông tin mình để rất chi tiết trong group tele này: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo)
 • Update 07.08.23: Đã xong 8 khóa mới vào trong kho khóa học cho anh em ngâm cứu. Mình đã đặt tên thư mục có chứa ngày update cho anh em tiện theo dõi và cũng đã gom các khóa vừa update vào các mảng theo chủ để của các khóa ấy. Cùng với đó là ít tool cào tiktok, code cào douyin, tool auto edit video cho anh em sử dụng. Trọn bộ kho khóa học bây giờ đã lên tới gần 200 khóa. Anh em nào đã từng được cấp quyền vào kho khóa học của mình thì sẽ được auto cập nhật các khóa vào đường link mà mình từng gửi cho anh em. Anh em chưa nhận được các khóa mà có hứng thú ngâm cứu về MMO thì hãy liên hệ mình qua tele chính chủ: Hai Du (https://t.me/haidu1997)
  Hoặc có thể tham khảo qua group thông tin:Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo)
 • Update 15/08/23: Đã lên xong đống khóa của Andrew Tate, đống khóa này có đa dạng các mảng cho anh em ngâm cứu ( Crypto, Dropshipping, Affiliate,...) Tổng số các khóa giờ đã hơn 210 khóa. Thông tin vẫn như cũ, anh em nào đã từng được cấp quyền thì link mình từng cấp quyền cho anh em đã auto cập nhật các khóa mới khi mình up lên. Anh em nào chưa nhận mà có hứng thú ngâm cứu về MMO thì thông tin chi tiết anh em có thể nghía qua group thông tin mình đã ghi rất cụ thể ở đây: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) Hoặc anh em cứ liên hệ tele mình: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để được tư vấn kĩ càng hơn nhé, cảm ơn anh em
 • Update 21.08.23: Đã Update xong gần chục khóa mới cho anh em ngâm cứu, đợt này có các khóa rất hay về tiktok và một số mảng khác, đặc biệt là có video hướng dẫn cách thức edit để lách bản quyền cho anh em làm reup tiktok, cùng với đó là 1 tool siêu cấp, cào toàn bộ kênh tiktok và douyin cực nhanh cho anh em sử dụng. trọn bộ các khóa bây giờ đã lên tới 220 khóa và cùng với đống quà tặng kèm theo là tool, tut, ebook các thứ. Các khóa và tool mình vừa update thì link đã auto cập nhật cho anh em đã từng được mình cấp quyền, anh em chỉ cần vào kho khóa học là thấy. Anh em nào chưa nhận mà có hứng thú thì cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để mình hỗ trợ và gửi anh em các khóa học nhe. Hoặc anh em có thể tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) .Cảm ơn anh em
 • Update 25.08.23 Đã Up xong riêng khóa K38 Dropshipping của Linh Thạch, do khóa này quá hot nên mình sẽ update trước, trong tuần sau thì vẫn có lịch update thêm các khóa cho các mảng khác như bình thường. Như thông tin mình đã đưa thì khóa này là khóa cuối cùng của Linh Thạch và cũng là khóa cực mới ( Vừa kết thúc cách đây chưa đầy 1 tuần 19.08.23 ). Cho nên khóa này cũng được xem là khóa tâm đắc nhất, nhắc tới mảng Dropshipping thì chắc khóa của Linh Thạch là đứng đầu Việt Nam.
  goàiN các khóa của Linh Thạch ra thì mảng Dropshipping mình cũng còn có rất nhiều khóa của những cây đa cây đề khác trong lĩnh vực này. Trong kho khóa học của mình thì mảng Dropshipping chỉ là một trong rất nhiều mảng mà mình có ( danh sách list các khóa mình có đặt rất cụ thể ở phần topic ảnh các khóa học mà mình có: Hai Du in Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo/15)), trọn gói kho khóa học số lượng tăng lên không ngừng bây giờ đã hơn 220 khóa. Anh em đã từng nhận các khóa của mình thì link mình gửi anh em đã auto cập nhật cho anh em tất cả các khóa mới mà mình update. Anh em nào chưa nhận mà có hứng thú thì cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 .
 • Update 28.08.23: Linh Thạch k38 vừa update 3 hôm trước chưa kịp ngâm cứu hết thì nay mình lại tiếp tục update cho anh em trọn gói 7 khóa về đa dạng các mảng theo anh em yêu cầu như dropship, chứng khoán, Etsy, Seo.... Vẫn là như cũ, update liên tọi tool, tut, khóa học nhưng rổ rá vẫn không hề thay đổi, .Các khóa và tool mình vừa update thì link đã auto cập nhật cho anh em đã được cấp quyền từ bên mình, anh em chỉ cần vào kho khóa học là thấy. Anh em nào chưa được cấp quyền thì cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để mình hỗ trợ và gửi anh em các khóa học nhe. Hoặc anh em có thể tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo)
  Cảm ơn anh em
 • Update 04.09.23: Đã lên xong hơn chục khóa mới, đợt này update các khóa chuyên về Ads và TMDT, có thêm 1 tool giúp anh em auto edit video để tối ưu thời gian làm reup. Tổng số khóa học bây giờ đã hơn 240 khóa. Như thường lệ, các khóa vừa update đã vào thẳng kho khóa học trên drive, anh em nào đã được cấp quyền thì sẽ auto được nhận. Anh em nào chưa mua mà có hứng thú với MMO thì cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 .
 • Update 11.09.23: Đã up xong vài khóa mới về Seo của GTV SEO và một vài khóa về các mảng khác, bên cạnh đó là capcut phiên bản pro full chức năng, list tool, tut, web mua tài khoản, tài nguyên phục vụ anh em làm trong các ngách. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã tự động load lên kho khóa học chung, anh em nào đã mình cấp quyền thì các khóa mới đã được tự động cập nhật mà không cần phải đợi gửi riêng hay gì cả. Anh em nào chưa được mình cấp quyền thì mình update liên tọi nhưng rổ rá vẫn như cũ nhe anh em, Thông tin chi tiết anh em có thể tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo)
  Hoặc liên hệ mình qua tele mình : t.me/haidu1997 để mình tư vấn nhé. Cảm ơn anh em
 • Update 18.09.23: Đã update xong đợt mới tuần này, tuần này các khóa sẽ chuyên về edit và tiktok, cùng với đó là có 1 số tool sưu tầm mình chưa test, anh em có thể tải về dùng thử xem thế nào nhé ( trước khi tải về nên cài thêm Kaspersky cho an toàn ). Như thường lệ, các khóa và tài nguyên mình vừa update đã vào thẳng kho khóa học, anh em nào đã được mình cấp quyền thì đã nhận được các khóa trên. Anh em nào chưa được cấp quyền mà có hứng thú nghiên cứu về MMO thì cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để được mình tư vấn nhe. Thông tin vẫn như cũ, chỉ 2 xịt là anh em sẽ sở hữu trọn gói tất cả gần 250 khóa đủ mọi mảng về MMO, được update liên tục miễn phí về sau này. Cảm ơn anh em
 • Update 02.10.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có các khóa chuyên sâu Etsy và Dropship rất hay của nước ngoài đã có file sub sẵn cùng với đó là khóa mới nhất về cách thức nhập hàng bên Trung và tài liệu đầy đủ về 179 ngách hàng cho anh em có nhu cầu build shop hoặc làm Aff tham khảo. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì tuần này mình vẫn chưa thay đổi về giá, trọn gói tất cả hơn 250 khóa rổ rá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng thêm tool, tut đầy đủ. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để biết thêm chi tiết hoặc có thể tự tham khảo qu group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) , cảm ơn anh em
 • Update 09.10.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có các khóa Ads và AFF rất hay của nước ngoài đã có file sub sẵn cùng với đó là các tut, tài liệu và rất nhiều tool để phục vụ cho anh em làm mảng Tiktok. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 260 khóa rổ rá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 hoặc tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) cảm ơn anh em
 • Update 16.10.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có các khóa Vít Ads và các khóa về Tiktok rất hay cùng với đó ít tool và tài liệu để phục vụ cho anh em làm mảng Tiktok cùng một số mảng khác. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 260 khóa rá vẫn không thay đổi chỉ 2 xịt cho tất cả, lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để biết thêm chi tiết hoặc anh em có thể tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) cảm ơn anh em
 • Update 23.10.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có các khóa về Pod và tiktok, cùng với đó các tool, tut, tài liệu sưu tầm để phục vụ cho anh em làm trong nhiều mảng. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 260 khóa giá vẫn chỉ xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) hoặc anh em cũng có thể tự tham khảo qua group thông tin Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em
 • Update 30.10.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có nhiều khóa về AdBreak và mảng Social Media, cùng với đó là tool, tut, tài liệu sưu tầm để phục vụ cho anh em làm trong các mảng. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 280 khóa rá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để biết thêm chi tiết hoặc anh em cũng có thể tự tìm hiểu qua group thông tin Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo), cảm ơn anh em
 • Update 06.11.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có nguyên 1 đống khóa về mảng AI để anh em có thể ngâm cứu ứng dụng AI làm các mảng anh em đang triển khai cùng với đó mình có up lên hơn 500 tài khoản chat gpt cho anh sử dụng. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 290 khóa giá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để biết thêm chi tiết hoặc anh em cũng có thể tự tham khảo qua group thông tin: Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo) cảm ơn anh em
 • Update 13.11.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có nguyên 1 đống 22 khóa về các cụ AI cực kì hay để anh em tham khảo cùng với đó là 2 khóa học về after effect và photoshop của quạ HD cũng như rất nhiều tài liệu và khóa học khác kèm theo . Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 310 khóa giá vẫn chỉ xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em
 • Update 20.11.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có rất nhiều khóa giá trị cho nhiều mảng khác nhau để anh em có thể ngâm cứu thêm. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 320 khóa giá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em.
 • Update 27.11.23: Đã update xong các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có rất nhiều khóa giá trị vể mảng tiktok và edit để anh em có thể ngâm cứu thêm. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 330 khóa giá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích. Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em
 • Update 04.12.23: Đã update xong trọn gói các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có rất nhiều khóa học, tài liệu giá trị edit, tiktok để anh em có thể ngâm cứu thêm. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 330 khóa giá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích ( Thời gian sắp tới mình sẽ tăng giá một ít để nâng cao hơn nữa chất lượng khóa học cũng như có thêm kinh phí tìm thêm các khóa mới hữu ích thêm cho mọi người nên lúc giá chưa thay đổi anh em có thể tranh thủ vào hốt nhé :) ). Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: Hai Du (https://t.me/haidu1997) để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em.
 • Update 11.12.23: Đã update xong trọn gói các khóa trong đợt update tuần này, đợt này có rất nhiều khóa học, tài liệu, tool giá trị cho nhiều mảng. Như thường lệ, các khóa mình vừa up đã lên thẳng kho khóa học, anh em nào đã được cấp quyền thì vào sẽ thấy ngay. Anh em nào chưa mua thì trọn gói tất cả hơn 340 khóa giá vẫn chỉ 2 xịt lại còn được tặng kèm thêm rất nhiều tool, tut bổ ích ( Thời gian sắp tới mình sẽ tăng giá một ít để nâng cao hơn nữa chất lượng khóa học cũng như có thêm kinh phí tìm thêm các khóa mới hữu ích thêm cho mọi người nên lúc giá chưa thay đổi anh em có thể tranh thủ vào hốt nhé 😁). Anh em có hứng thú cứ liên hệ mình qua tele: t.me/haidu1997 để biết thêm chi tiết, cảm ơn anh em
 • Đây là ảnh các khóa mà mình có do quá nhiều nên mình không thể up lên hết được anh em ạ ( Anh em vào group tele mình xem cho dễ nhé:byebye::Hai Du in Group tất cả các ngách về MMO (https://t.me/moithuvemmo/15) ) Hoặc anh em có thể kéo xuống phía dưới mình có up đỡ trong những phần comment cũ của mình trong trang đầu thread này
  tất cả 1.png
  tất cả 2.png
  Mảng Dropshipping Trang 1.png
  Mảng Dropshipping Trang 2.png
  Mảng Edit Video, Photoshop, Đồ Họa Trang 1.png
  Mảng Edit Video, Photoshop, Đồ Họa Trang 2.png
  Mảng Edit Video, Photoshop, Đồ Họa Trang 3.png
  Mảng Ads, Seo Trang 1.png
  Mảng Ads, Seo Trang 2.png
  Mảng Ads, Seo Trang 3.png
 
Do nhiều khóa quá nên mình xin phép post tiếp list khóa ở phần comment mời anh em tham khảo
Anh em có thể vào group tele mình để xem thông tin cho tiện nhé, trong group tele mình có đầy đủ thông tin lịch sử giao dịch với gần 1000 anh em khác, feedback của mấy trăm anh em, lịch update hàng tuần cũng như list các khóa. https://t.me/moithuvemmo
Mảng Tiktok trang 1.png
Mảng Tiktok trang 2.png
Mảng Tiktok trang 3.png
Mảng Tiktok trang 4.png
Mảng Tiktok trang 5.png
Mảng Kinh Doanh Các Sàn TMĐT + Tìm Nguồn Hàng Trang 1.png
Mảng Kinh Doanh Các Sàn TMĐT + Tìm Nguồn Hàng Trang 2.png
Mảng Pod.png
Mảng FB, Instagram, Twitter.png
Mảng Freelancer.png
mảng youtube.png
Mảng Affiliate cho nền tảng ngoài tiktok.png
Mảng AI trang 1.png
Mảng AI trang 2.png
mảng blender 3d.png
Mảng Content.png
Các Mảng Khác.png
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Forum statistics

Threads
418,069
Messages
7,066,963
Members
170,221
Latest member
AZTradingBot
Back
Top Bottom