New Kèo Đào SAVI - REMITANO 2.0 - TẤT CẢ CÓ Ở ĐÂY !

Akizo9x

Junior
Joined
Aug 25, 2021
Messages
76
Reactions
136
MR
0.837
SAVI Token là gì?
CoinSavi là một sàn giao dịch tiền mã hoá của SAVI LABS có trụ sở chính tại Singapore. CoinSavi cung cấp một nền tảng giao dịch để mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. CoinSavi hiện là một trong những sàn cung cấp nhiều loại coin nhất thế giới.
SAVI là gì?
SAVI là đồng coin của sàn giao dịch tiền mã hóa CoinSavi. SAVI ra đời với tầm nhìn là thúc đẩy sự phát triển của sàn giao dịch CoinSavi và xây dựng cộng đồng nhà đầu tư thông minh, đầy đam mê và niềm tin vào tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại sao nên khai thác và sở hữu SAVI ?
Không chỉ là một đồng coin kỹ thuật số thông thường, SAVI là biểu tượng của sự cam kết và đồng hành cùng CoinSavi trên hành trình xây dựng một sàn giao dịch với nhiều sản phẩm tốt và trải nghiệm giao dịch xuất sắc, giúp người dùng tạo ra các quyết định thông minh trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain.

Sở hữu SAVI có thể mang lại những lợi ích và giá trị tài sản như: Cơ hội chia thưởng, ưu đãi phí giao dịch, chương trình khuyến mãi và ưu đãi, tham gia các event độc quyền & trải nghiệm trước các tính năng mới.

Tóm lại, SAVI không chỉ là một đồng tiền số hóa mà còn là một phần của một hệ sinh thái tài chính đầy tiềm năng, cung cấp nhiều lựa chọn và cơ hội cho người sở hữu trong tương lai.

Bạn hoàn toàn có thể khai thác SAVI dễ dàng chỉ với một chiếc smart phone.
lINK THAM GIA :
Đào Savi Coin Free Hôm Nay >>
NHẬP MÃ GT NHẬN ƯU ĐÃI : 18373529

Hướng dẫn nhanh:
1. Đăng nhập bằng Email, Google hoặc Apple
2. Ấn chọn xác nhận đồng ý với Điều khoản và Dịch vụ của CoinSavi

3. Hoàn tất xác minh tài khoản bằng 2 cách:
Xác minh danh tính
Liên kết với tài khoản Remitano
Cách đào SAVI trên ứng dụng CoinSavi
Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản CoinSavi của bạn.
Bước 2. Ở cuối màn hình ứng dụng, hãy nhấp vào tab "Đào" / "Mining"

Bước 3. Bấm vào nút Đào / Mining để thực hiện đào SAVI.

MINIING NOW : THAM GIA ĐÀO SAVI COIN NGAY >>

Lưu ý: Trên màn hình đào SAVI, sẽ hiển thị số SAVI bạn đào được, số phiên và tốc độ đào. Lưu ý rằng, mỗi người dùng sẽ có 1 phiên đào mặc định tương đương với 4 tiếng cho 1 ngày đào. Người dùng khuyến khích nên thực hiện KYC từ level 2 trở lên để có đầy đủ 3 phiên đào. Mỗi phiên đào sẽ đào được 0.08 SAVI.
Sàn giao dịch bảo mật cao CoinSavi công bố hợp tác chiến lược cùng Remitano cho tính năng liên kết tài khoản, chuyển miễn phí USDT. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này giúp CoinSavi đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng và mang đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng nhất, chuyển USDT dễ dàng và không mất phí từ ví Remitano và ngược lại.​
savi.jpg
 
Hợp tác với Remiatno là có tiềm năng mạnh rồi , hy vọng như RENEC hồi nào , Cám ơn Bro đã chia sẻ kèo:):):)
 
Thông tin mới nhận được , lại chuẩn bị Mainet , không biết thế nào ad nhỉ
 
Mỗi ngày 1 cập nhật mới , liệu có phải sắp list sàn rồi không ad
Hiện tại đang có dự kiến mainet nhé bạn , thông tin dự án vẫn chưa được chính thức cập nhật , nhưng trong thời gian này dễ đào nên ae cứ đào mạnh đi nhé
 
Vẫn rất tiềm năng nhé bạn , tranh thủ đào nhanh khi chưa bị bóp nha :popo_bye: :popo_bye: :popo_bye:
Chạy trên VPS đc ko bác nhỉ
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,509
Messages
7,043,390
Members
168,845
Latest member
binhan020403
Back
Top Bottom