News JPMorgan vẫn tích cực về Bitcoin trong năm 2024

JPMorgan đã chia sẻ triển vọng tích cực về Bitcoin trong một báo cáo nghiên cứu được công bố trong tuần này. Cụ thể, phân tích của JPMorgan tập trung vào động lực của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và các ETF Bitcoin spot khác ở Hoa Kỳ.
1706402252291.png

JPMorgan vẫn tích cực về Bitcoin

Trong cuối năm 2023, thị trường tiền điện tử tràn ngập sự lạc quan đáng kinh ngạc vì sự xuất hiện của ETF Bitcoin spot đã được mong đợi từ lâu. Nhiều người đã xem việc SEC phê duyệt ETF Bitcoin spot như một chất xúc tác cho ngành nói chung.

Vẫn còn nhiều hy vọng từ nhiều công ty tài chính về hiệu quả hoạt động của tài sản này. Cụ thể, JPMorgan đã tuyên bố kỳ vọng về “sự sụt giảm hạn chế” từ Bitcoin (BTC). Thật vậy, họ đã xác định được mức điều chỉnh 20% về giá của tài sản trong hai tuần qua. Hơn nữa, họ cho rằng điều đó là do việc thu lợi nhuận từ các khoản đầu tư GBTC trong quá khứ.

Họ tuyên bố: “Việc thu lợi nhuận từ việc ‘chiết khấu giao dịch NAV’ của GBTC có thể là động lực chính thúc đẩy sự điều chỉnh của Bitcoin. “4,3 tỷ USD cho đến nay đã thoát khỏi GBTC kể từ khi chuyển đổi sang ETF.” Sau đó, họ lưu ý dự đoán của mình rằng “phần lớn dòng tiền GBTC trị giá 4,3 tỷ USD này phản ánh hoạt động chốt lời thay vì chuyển sang các quỹ ETF Bitcoin giao ngay rẻ hơn”.

Ngược lại, họ dự đoán về tổng thể Bitcoin sẽ có một sự thay đổi lớn. Cụ thể, họ tuyên bố rằng “Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay có khả năng tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc thị trường Bitcoin”.

Nhìn chung, họ lưu ý rằng nhược điểm hạn chế chủ yếu là do thực tế thay đổi của Bitcoin. chốt lời, tái phân bổ nhà đầu tư và giới thiệu sản phẩm chiến lược làm nổi bật hoàn cảnh hiện tại của nó. Tuy nhiên, những điều đó sẽ không cản trở triển vọng chung của tài sản.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,207
Messages
7,068,547
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom