News Google Cloud tập trung nhiều hơn vào ngành Web3 đang phát triển nhanh

Google Cloud đang lên kế hoạch cho nhiều sản phẩm tập trung vào Web3 hơn để biến các dịch vụ điện toán của mình trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty và nhà phát triển trong ngành.
1690082128309.png

James Tromans, người đứng đầu Google Cloud Web3, nói rằng:“Giúp khách hàng trở thành những người chơi chuyển đổi trong hệ sinh thái Web3 hiện là một phần cốt lõi trong sứ mệnh của doanh nghiệp.”

Tromans cho biết Google Cloud cũng sẽ tiếp tục cung cấp các bộ dữ liệu trên chuỗi trên BigQuery, “kho dữ liệu không có máy chủ” của Google. Google Cloud đang làm việc với những công ty tập trung vào dịch vụ tài chính và trò chơi để khám phá cách công nghệ Web3.

1690082148954.png


“Về cơ bản, chúng tôi tin rằng AI là chìa khóa để giải quyết các thách thức về kinh doanh và công nghệ, vì vậy chúng tôi đang nghiên cứu các trường hợp sử dụng mà AI và các mô hình ngôn ngữ lớn có thể được áp dụng riêng trong không gian Web3,” Tromans cho biết.

Đơn vị đám mây của Google đã ra mắt Công cụ nút chuỗi khối vào tháng 10 “để giúp các nhà phát triển Web3 xây dựng và triển khai các sản phẩm mới trên nền tảng dựa trên chuỗi khối”.

Vào tháng 4, Google Cloud đã khởi chạy chương trình Web3 để hỗ trợ các công ty xây dựng các ứng dụng Web3 nhanh hơn và an toàn hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,116
Messages
6,986,326
Members
165,777
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom