New Giá mã thông báo THORChain tăng 16% sau khi ra mắt mạng chính

dang91173

Junior
Joined
Aug 21, 2021
Messages
114
Reactions
77
MR
2.581
Sau bốn năm chờ đợi, mạng chính mới của THORChain “đánh dấu thành tựu của một giao thức đầy đủ chức năng, giàu tính năng với một hệ sinh thái lớn và cộng đồng mạnh mẽ.”
ezgif.com-gif-maker.jpg

Giá của token RUNE của THORChain đã tăng 16% kể từ khi dự án công bố chính thức ra mắt mạng chính vào thứ Tư.

Nhóm đã công bố ra mắt mainnet vào thứ Tư, cùng với việc triển khai “Rune in a Million Campaign” trên Binance chứa tổng phần thưởng RUNE trị giá 1 triệu đô la cho người dùng của sàn giao dịch.

Theo sau thông báo này là RUNE tăng 16% lên 2,18 đô la vào thời điểm viết bài và giá đã tăng 31,6% trong bảy ngày qua. Sự gia tăng đã cung cấp một số cứu trợ rất cần thiết cho RUNE, mặc dù giá vẫn giảm 31% từ $ 3,21 vào đầu tháng Sáu.

THORChain là một mạng lưới trao đổi và chứng minh trái phiếu xuyên chuỗi cho phép người dùng hoán đổi tài sản bằng các nhóm thanh khoản trên nhiều mạng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Dogecoin và Bitcoin. Sàn giao dịch cũng hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp (các dẫn xuất được mã hóa bắt chước giá trị của các tài sản khác).

Theo dự án, nó đã xử lý hơn 3,7 tỷ đô la các giao dịch hoán đổi trực tuyến tự nhiên trị giá hơn 3,7 tỷ đô la và có khoảng 299,7 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

“Mainnet đánh dấu thành tựu của một giao thức đầy đủ chức năng, giàu tính năng với một hệ sinh thái lớn và cộng đồng mạnh mẽ. Đã lâu lắm rồi và cộng đồng rất háo hức về cột mốc quan trọng này ”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Đáng chú ý là Binance, Crypto.com, Coinspot, Swyftx và KuCoin đều đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ tài sản này.
Dự án được triển khai vào năm 2018 và THORChain đang chuyển đổi từ phiên bản beta được mệnh danh là “mạng hỗn loạn đa tuyến”, được phát hành vào tháng 4 năm 2021. Đây là chủ đề của các vụ hack hàng triệu đô la trong quá khứ .

Nhóm nghiên cứu lưu ý rằng họ cũng đã chuyển đổi trong bốn năm qua từ một dự án tập trung hoàn toàn sang một dự án hướng tới cộng đồng có “mạng lưới được kiểm soát duy nhất bởi 100 nút phi tập trung”.

Mặc dù sự ra đời của mạng chính không nhất thiết mang lại bất kỳ thay đổi cơ bản nào đối với cách giao thức hoạt động, ngoài việc ít lỗi hơn và tính ổn định / bảo mật của mạng, nó sẽ cung cấp những thay đổi quan trọng về cách dự án được quản lý và thông qua và đánh dấu sự phát triển của Thorchain thành một mạng chính thức.

Trước khi ra mắt blockchain của riêng mình, THORChain ban đầu đã ra mắt với hai biến thể mã thông báo của mình trên Binance Chain và Ethereum, và nhóm đã bày tỏ mối quan tâm với các tính năng đúc tiền đằng sau hai tài sản này trong quá khứ, cùng với việc phân chia thị trường giao dịch cho tài sản.

Là một phần của quá trình ra mắt mạng chính, THORChain hy vọng sẽ kết thúc hai biến thể RUNE này trong sáu tháng tới như một phần của quá trình thúc đẩy giai đoạn phát triển biến thể hoàn toàn gốc và hợp nhất mới của mã thông báo. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng điều này cũng sẽ giúp nhiều ví hơn cung cấp hỗ trợ cho tài sản.

Những người xác thực THORChain đã bắt đầu bỏ phiếu về việc khởi tạo mã thông báo IOU RUNE “kill switch” trong tuần này.
Trong tương lai, nhóm cho biết rằng họ sẽ làm việc để phát triển Hồ sơ thiết kế kiến trúc (ADR) để theo dõi các thay đổi của mạng và quy trình quản trị. Nó cũng sẽ tìm cách thiết lập tích hợp chuỗi mới, tích hợp ví, triển khai trình tổng hợp và tính năng lợi nhuận một phía. Phi tập trung hơn nữa cũng đã được coi là một mục tiêu chính.

“Các điểm lỗi tập trung phải được loại bỏ vì chúng là nguy cơ đối với tương lai của mạng. Điểm tập trung lớn nhất còn lại là quản lý Kho bạc. Kho bạc có kế hoạch sớm bàn giao toàn quyền kiểm soát cho cộng đồng, ”nhóm nghiên cứu viết.

Cuộc biểu tình RUNE trong tuần này sau sự gia tăng mạnh mẽ của các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) từ các nền tảng cạnh tranh như nền tảng giao dịch phái sinh tổng hợp Synthetix , đã chứng kiến Synthetix ( SNX ) bơm 75% trong bảy ngày qua để ở mức 3,06 đô la.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,418
Messages
6,841,784
Members
156,486
Latest member
vipmorph

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week