News Giá KuCoin (KCS) có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới

Giá của KuCoin (KCS) đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá dài hạn. Một đợt bứt phá sẽ xác nhận rằng giá đã đáy và một đợt tăng mạnh sẽ theo sau.

Mô hình tăng giá dài hạn
Giá của KuCoin (KCS) đã giao dịch bên trong một kênh giảm song song kể từ tháng 11 năm 2022. Đây là một mô hình tích cực, thường dẫn đến một đợt bứt phá trong hầu hết các trường hợp.

Trong thực tế, giá KCS tăng mạnh sau khi quay lại từ đường hỗ trợ của kênh trong tuần từ 28 tháng 8 đến 3 tháng 9 (mũi tên màu xanh). Hiện tại, nó đang tạo ra một mô hình với 3 binh sĩ trắng (hình elip màu xanh).

Mô hình này cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong tâm lý thị trường và có khả năng kích thích một xu hướng tăng mới.

RSI hàng tuần cũng ủng hộ sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới bằng cách vượt qua mức 50 và hướng lên.

Nếu có đợt bứt phá, giá của KCS có thể tăng lên vùng kháng cự dài hạn tiếp theo ở mức $11, cao hơn 57% so với mức giá hiện tại.

Triển vọng hàng ngày
Biểu đồ hàng ngày cho thấy một vùng kháng cự mạnh tại $7.5, được tạo thành bởi khu vực kháng cự ngang và đường hỗ trợ song song.

Do đó, có khả năng mạnh mẽ rằng gấu sẽ bảo vệ khu vực này.

RSI hàng ngày đã vào khu vực quá mua, cho thấy đà tăng mạnh đã kéo dài quá mức. Hơn nữa, điều này có thể tạo ra một sự chệch lệch tiềm ẩn nếu giá của KCS bị từ chối tại khu vực $7.5.

Nếu điều này xảy ra, giá của KCS có thể kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó ở mức $6.3 trước khi tiếp tục tăng.

Kết luận
Tín hiệu kỹ thuật cho thấy giá của KuCoin (KCS) có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Một đợt bứt phá qua kênh giảm song song sẽ xác nhận điều này.
Tuy nhiên, giá của KCS có thể điều chỉnh hoặc hình thành một giai đoạn tích tụ dưới khu vực kháng cự $7.50 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,334
Messages
7,042,299
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom