News Giá Dogecoin (DOGE) bứt phá mạnh mẽ, nó có thể tăng tới mức nào?

Giá Dogecoin (DOGE) đã xác nhận vùng kháng cự trước đó làm hỗ trợ và bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Dogecoin (DOGE) đã bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần dài hạn trong tuần từ 6 đến 12 tháng 11 năm 2023. Điều này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và DOGE có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Thật vậy, sau khi xác nhận đường kháng cự của mô hình là hỗ trợ trong 2 tuần tiếp theo (mũi tên màu vàng), giá DOGE đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $0,079 và tăng vọt tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,11.

Vào tuần trước, giá DOGE đã xác nhận vùng $0,079 làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh). Động thái này đã tạo ra một đáy cao hơn, dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng tăng mới.


Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 50 và dốc lên, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá DOGE có thể tiếp tục tăng tới vùng kháng cự $0,11. Việc bứt phá lên trên vùng này sẽ xác nhận xu hướng dài hạn là tăng và giá DOGE có thể tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,15. Con số này tương ứng với mức tăng 80,42% so với mức giá hiện tại.

doge-but-pha

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá DOGE đã bứt phá lên trên đường kháng cư giảm dần ngắn hạn và vùng kháng cự ngang $0,085 với một nến tăng giá lớn. Điều này cho thấy xu hướng giảm ngắn hạn từ mức cao cục bộ $0,11 đã kết thúc và giá DOGE đã tiếp tục xu hướng tăng kể từ tháng 10 năm 2023.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng vọt lên trên mức 50 và dốc lên, cho thấy phe bò đã giành lại quyền kiểm soát.

Do đó, giá DOGE có thể tăng lên vùng kháng cự $0,11 trong vài ngày tới.

doge-but-pha

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá DOGE sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,11 và cao hơn tới $0,15.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá DOGE phá vỡ xuống dưới vùng $0,079 trong khung thời gian hàng ngày.

Credit: SN_Nour Theo AzcoinNews
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,339
Messages
7,070,247
Members
170,464
Latest member
congnghevangnet

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom