News Giá Aptos (APT) bứt phá kháng cự quan trọng, nó có thể tăng tới mức nào?

Giá Aptos (APT) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng và một mô hình ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Aptos (APT) đã tạo ra mô hình nhấn chìm tăng trưởng (elip màu xanh) tại vùng kháng cự trước đó ở $5 vào giữa tháng 10. Đây là một mô hình tăng giá, báo hiệu sự trở lại của phe bò.

Thật vậy, giá đã tăng cao hơn kể từ đó. Đà tăng diễn ra từ từ và được đẩy nhanh vào tuần trước.

Động lực này đã giúp giá vượt qua vùng kháng cự $9,2 trong tuần này, vùng kháng cự cuối cùng để xác nhận xu hướng dài hạn chuyển sang tăng.

Mặc dù vượt qua, nhưng giá APT vẫn chưa đạt được mức đóng cửa hàng tuần trên nó. Đây là điều cần làm để xác nhận sự bứt phá.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 50 (mũi tên màu xanh) và dốc lên, ủng hộ khả năng bứt phá.

Nếu thành công, giá APT sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $13,2, cao hơn 32,37% từ mức giá hiện tại.

1703588417395.png

Bứt phá kênh song song

Giá APT đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần trong quá trình di chuyển lên. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Tuy nhiên, thay vì xảy ra sự cố, giá APT đã bứt phá lên trên mô hình vào ngày hôm qua bằng một nến tăng giá lớn. Việc vô hiệu mô hình giảm giá sẽ tạo ra bẫy gấu và thường được theo sau bởi một đợt tăng giá mạnh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và nằm gần vùng quá mua. Cả hai đều là tín hiệu tăng giá, cho thấy xu hướng là tăng.

Do đó, biểu đồ hàng ngày cho thấy giá APT sẽ thành công trong việc bứt phá lên trên vùng kháng cự $9,2 trên khung thời gian hàng tuần.

1703588437393.png

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá APT sẽ tăng 32,37% tới vùng kháng cự tiếp theo ở $13,2. Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá APT đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $9,2.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,989
Members
170,446
Latest member
longpnc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom