News Filecoin (FIL) giảm nhẹ sau khi nhân viên SEC cho rằng Filecoin là chứng khoán

Grayscale Investments cho biết nhân viên của Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ (SEC) tin rằng Filecoin (FIL) là chứng khoán. Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu Grayscale rút đơn đăng ký ra mắt sản phẩm Filecoin Trust, Grayscale tiết lộ.

z4354245869073_0ff449d97eb845d9b30da6c3e436bda5.jpg

Grayscale cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ đã nhận được một lá thư từ cơ quan quản lý chứng khoán liên bang nói rằng FIL “đáp ứng định nghĩa về chứng khoán.”

Grayscale cho biết: “Nhân viên của SEC đã yêu cầu Grayscale tìm cách rút lại tuyên bố đăng ký ngay lập tức.

“Grayscale không tin rằng FIL là chứng khoán theo luật chứng khoán liên bang và có ý định phản hồi nhanh chóng với nhân viên SEC bằng cách giải thích về cơ sở pháp lý cho quan điểm của Grayscale. Grayscale không thể dự đoán liệu nhân viên SEC có bị thuyết phục rằng quan điểm của Grayscale là đúng hay không và nếu không, liệu Grayscale có cần thiết phải tìm kiếm các điều chỉnh để cho phép Quỹ Tín thác đăng ký theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 hay không, hoặc tìm cách giải thể Quỹ Tín thác”

Giá của Filecoin (FIL) đã giảm gần 3% sau tin tức được đưa ra trước khi hồi phục nhẹ và giao dịch ở mức 4,51 USD vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Động thái mới nhất tiếp tục cho thấy sự giám sát ngày càng tăng của nhân viên SEC đối với tiền điện tử. Trước đó Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng hầu hết các loại tiền điện tử đều là chứng khoán và liên tiếp đưa ra các tuyên bố chống lại các dự án tiền điện tử.
 
Mấy tháng trước chém bị đu em này ở giá 90. Nhưng không đu coin này thì cũng đu coin khác
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,190
Messages
6,944,655
Members
163,541
Latest member
V10ROCK

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom