News Filecoin Foundation bác bỏ tuyên bố FIL là chứng khoán của SEC

Filecoin Foundation đã mô tả mạng blockchain là “một mạng ngang hàng, phi tập trung để lưu trữ các tệp.” Filecoin Foundation đã bác bỏ khẳng định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng mã thông báo FIL của họ là chứng khoán.

All-About-Filecoin--FIL-.png

Vào ngày 17 tháng 5, Grayscale cho biết SEC đã yêu cầu họ rút lại tuyên bố đăng ký đối với Filecoin Trust vì mã thông báo đáp ứng định nghĩa về chứng khoán.

Filecoin Foundation đã mô tả mạng blockchain của họ là “một mạng ngang hàng, phi tập trung để lưu trữ các tệp” và tuyên bố dứt khoát rằng FIL không phải là chứng khoán.

Filecoin Foundation cho biết thêm:

“Trong thập kỷ qua, hàng nghìn người trên khắp thế giới đã đóng góp cho dự án nguồn mở này để tạo ra một nền tảng phi tập trung, hiệu quả và mạnh mẽ cho thông tin quan trọng nhất của nhân loại. Điều đó bao gồm hàng trăm tổ chức và nhóm xây dựng trên mạng, hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và 13.000 người đóng góp trên Github, xây dựng lớp nền tảng cho thế hệ web tiếp theo.”

Đây không phải là lần đầu tiên SEC tuyên bố một dự án tiền điện tử là chứng khoán. Vào tháng 4, Quỹ Algorand đã bác bỏ việc SEC phân loại mã thông báo ALGO của mình là chứng khoán.

Tuy nhiên, chủ tịch SEC Gary Gensler đã khẳng định rằng tất cả các tài sản kỹ thuật số ngoại trừ Bitcoin ( BTC ) đều là chứng khoán và nhấn mạnh về sự không tuân thủ của các công ty tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,785
Messages
6,940,196
Members
163,319
Latest member
mocbai
Back
Top Bottom