News Fidelity chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot

Theo báo cáo, công ty quản lý tài sản trị giá 4,2 nghìn tỷ USD Fidelity đã chính thức nộp đơn xin cấp phép Bitcoin ETF spot. Việc nộp hồ sơ chính thức được thực hiện vào hôm nay.


fidelity-nop-don-xin-bitcoin-etf-spot.png

Động thái này của Fidelity diễn ra sau hành động tương tự được thực hiện bởi gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock. Việc có hai tổ chức tài chính truyền thống lớn tham gia sâu vào lĩnh vực tiền điện tử là tin tức tích cực cho nhà đầu tư tiền số.

Trong những ngày tới, mọi phản ứng của SEC đối với các đề xuất Bitcoin ETF này sẽ rất quan trọng.

Fidelity chính thức nộp đơn Bitcoin ETF spot

Trong hai tuần qua, một loạt các tổ chức tài chính truyền thống đã tìm cách tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Ban đầu, BlackRock đã gây sốc cho thị trường tiền số khi công bố ý định nộp đơn xin Bitcoin ETF spot. Sau đó, một gã khổng lồ quản lý tài sản khác là Fidelity cũng bày tỏ mong muốn nộp đơn xin Bitcoin ETF.

Giờ đây, Fidelity đã chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot của mình. Các tài liệu tiết lộ rằng việc nộp đơn đã được thực hiện ngày hôm nay, với các báo cáo ban đầu về việc nó sẽ đến vào đầu tuần này.

Việc nộp đơn chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến giá Bitcoin trong những ngày tới.

Fidelity không xa lạ gì với ngành công nghiệp tiền điện tử, vì đây là lần thứ hai tổ chức này nộp đơn Bitcoin ETF. Vào năm 2022, đề xuất Bitcoin ETF của Fidelity đã bị SEC từ chối vì lý do “lo ngại thao túng thị trường”.

Gần đây, các nhà phân tích đã gợi ý rằng đơn xin Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được phê duyệt. Tương tự, Fidelity cũng có 50% cơ hội được SEC chấp thuận.

Hiện tại, các hồ sơ đã chính thức được nộp lên SEC, toàn thị trường tiền điện tử đang chờ đợi phán quyết của cơ quan quản lý.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,738
Messages
6,982,746
Members
165,552
Latest member
colibqo0o
Back
Top Bottom