News ‘Gã khổng lồ’ 11 nghìn tỷ USD Fidelity chuẩn bị nộp hồ sơ Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản khổng lồ Fidelity sắp nộp hồ sơ riêng cho một quỹ Bitcoin spot ETF.
1687939906550.png

Fidelity đã tham gia một danh sách dài các tổ chức muốn trở thành người đầu tiên đưa sản phẩm Bitcoin ETF ra thị trường. Theo TheBlock, Fidelity đang chuẩn bị những bước cuối cùng để nộp hồ sơ Bitcoin spot ETF của mình.

Thời gian dự kiến Fidelity có thể nộp hồ sơ là ngay sau ngày thứ Ba trong tuần này.

Sau ‘gã khổng lồ’ quản lý tài sản BlackRock thì Fidelity cũng là cái tên đáng gờm có khả năng được cơ quan quản lý chấp thuận.

Trong tháng 6 này có nhiều hồ sơ Bitcoin ETF được nộp, có thể kể đến như hồ sơ của Invesco, Wisdom và hồ sơ của BlackRock.

Fidelity khá kiên nhẫn với SEC. Đây là lần thứ hai tổ chức này nộp hồ sơ Bitcoin ETF. Vào năm 2021, Fidelity cũng đã nộp đơn Bitcoin ETF để xin thành lập một quỹ “Wise Origin Bitcoin Trust” nhưng đã bị SEC từ chối vào đầu năm 2022.

Nhà phân tích Yassine Elmandjra của Ark nói rằng: “Quyết định của BlackRock về việc nộp đơn xin Bitcoin ETF báo hiệu rằng những người chơi tổ chức lớn đang tích cực về triển vọng dài hạn đối với thị trường tiền điện tử”.

Fidelity là một ông lớn trong ngành quản lý tài sản, với hơn 11 nghìn tỷ USD tài sản đang dưới sự quản lý của tổ chức này. Fidelity cũng đã có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử bằng một công ty con kinh doanh dịch vụ giao dịch và lưu ký tiền điện tử kể từ năm 2018.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,825
Members
165,556
Latest member
nhacaisunwin99
Back
Top Bottom