Ask [Event MMO] Bạn kiếm được bao nhiêu từ MMO?

Linked contents

Hành Trình MMO từ 0 -> $999999 :D [Event MMO] Hưởng ứng Event 60$ [Event MMO] Từ MMO đến DEV [Event MMO] Con Đường MMO đầy chông gai của lovechess [EVENT MMO] Hành trình MMO của Kulteam [Event MMO] Hành trình MMO-Hành trình làm lại cuộc đời. [Event MMO] Thăng Trầm MMO [Event MMO] Chặng Đường 5 Năm Và Kiếm Hơn 2K$ - Cố Gắng Không Ngừng Nghỉ!!! [Event MMO] Loser lang thang [Event MMO] - 10 năm may mắn với MMO [Event MMO] Hành trình gian nan !!! [EVENT MMO] Hành trình tái nghèo nhờ MMO [Event MMO] 10 Năm MMO của LENHI426 [Event MMO] 2013 - 2020 Thành Quả Hay Thất bại ? [Event MMO] MMO duyên và nợ [Event MMO] Hành Trình MMO vật vã vật vờ [Event MMO] Con đường MMO phê cần của Psm [Event MMO] - Con đường MMO khi mỡi chập chững 13 tuổi đầu [EVENT MMO] Hành trình MMO của 1 người lính. [Event MMO] Cầu người không bằng cầu mình. [Event MMO] 10 năm sóng gió MMO [EVENT MMO] MMO kiếm tiền và đốt tiền. [Event MMO] Bạn kiếm được bao nhiêu từ MMO? [EVENT MMO] con đường MMO có dễ như tưởng tượng? [Event MMO] Con đường bắt đầu của niềm đam mê chưa chín tới [Event MMO] - 2020 Con đường nào cho người mới bắt đầu??? [Event MMO] Hành trình MMO của trxcoin2020 [Event MMO] Con đường solo phải thay đổi không ngừng của Buitientung [Event MMO] - [2013-2020]Con đường từ 1 gà mờ thành gà què [Event MMO] Tâm sự chuyện đời, chuyện nghề MMO và sự mặc cảm tự ti của bản thân [Event MMO] Con đường MMO từ gian khổ đến sung sướng tê tờ rim của mrsimple0909 [Event MMO] Nổ lực không ngừng vì cuộc sống khó khăn của pipi [Event MMO] - MMO Từ năm 14 tuổi và sau 6 năm có được những gì [Event MMO] Hành trình 10 năm MMO từ vốn 0 đồng [Event MMO] 2010 - 2020 đi tiếp hay dừng lại ??? [Event MMO] 2 bàn tay trắng làm ăn cái đ gì [Event MMO] Tình yêu, bạn bè và sự nghiệp trên con đường MMO của viking88hp [Event MMO] Biết đến MMO, có cơ hội mà không biết tận dụng [Event MMO] Dấu ấn và Những chuỗi ngày Event muộn - Tâm sự từ 1 sinh viên bỏ học đến con đường MMO hiện tại

terink79

Hero
Verified
Joined
Apr 7, 2013
Messages
1,904
Reactions
789
MR
0.004
Insuree Balance
0
Cũng chẳng biết bắt đầu viết từ đâu ae ạ. Nay đã cuối 2020 rồi, cũng ngót ngét 3 năm rời bỏ thế giới MMO - CPM.
Thật sự mình biết đến MMO từ rất sớm, thuở còn là học sinh THPT, thời 2008 - 2012. Thời đấy cũng không có định hướng nhiều, chỉ phục vụ đam mê, làm website, hosting, domain kiểu tự khẳng định bản thân.
Tham gia các diễn đàn U.G. Nhưng lại không biết tận dụng để kiếm tiền, năm tháng trôi đi. Rồi mình cũng dần dần, tích lũy được kiến thức.
Một ngày đẹp trời, bạn bè rủ tham gia kiếm tiền từ adf[.]ly - một site short link khá uy tín, top1 thời đó.
Xưa mình cũng từng thử làm site software share link direct rồi hide link bằng adfly nhưng ko mấy khả thi.
Đến ngày đó, bạn bè gợi về cheat, đẩy traffic "chưa thật" vào để tăng tiền thu được. Cũng may mắn, khi tham gia có một pro nào đó mở group facebook share tool chạy (tool LOLBOT). Share dưới dạng bán lại. Mình không nhớ chính xác nhưng đại loại thế.
Thấy cũng bỡ, nên mình tham gia thử và cái gì đến nó cũng đến bước ngoặt nằm ở chỗ, mình có kiến thức nền khá tốt.
Mình bắt đầu thử với adfly nhưng không mấy khả thi để kiếm được nhiều. Chỉ vỏn vẹn vài USD vặt.
Mình đào sâu đào sâu thêm, đọc thêm về các post của các pro đi trước, chăm chỉ đọc comment, comment chém gió cùng các pro.
Thế là đã tìm được chủ tool LOLBOT và mua trực tiếp, giảm tải gánh nặng phải phụ thuộc.
Các network các bro đi trước giới thiệu nào là exo, ero, plugrush, yesup, propeller..vân vân...mây mây...
Thật sự mình thấy mình khá kém may mắn, độ khó exo, ero khá cao, mình bị reject ngay từ đầu. Nên cứ mon men theo các network khác dễ hơn.
Thuận buồm xui gió cùng yesup. Phải nói độ lớn cũng dòng họ bọn này cực to. Mình kiếm được keywork để search ra controlpanel của các network con thuộc dòng dõi này. Tiền kiếm được cũng khá hơn mong đợi. Vì trước khi bắt đầu mình chỉ ước kiếm thêm từ MMO này $50/tháng là may mắn rồi. Vì trong tay khi bắt đầu mình chỉ có vài triệu tiền tiết kiệm ít ỏi.
Thật sự, thì đây mới chỉ bắt đầu, làm base cho mình vơ vét vét mót cái gọi là độ khó khá cao ở trên.
Sau khi Yesup dần sụp đổ, mình đã back lại với ero, exo... Thời mà anh tunvit show script check acc exo, sau bị block quá trời, rời bỏ exo qua coin thì mình lại lao đầu vào nó.
Lao vào, rồi mình cũng xứng đáng nhận được cái gì từ nó.
Sổ tiết kiệm ngày càng to ra, 1 tỷ, 2 tỷ... và con số đã gần chạm 3 tỷ các bác ah. Mình không biết các bác pro khác sao, chứ với mình, gia đình mình con số tiền tỷ chưa bao giờ được nghĩ đến. 500tr đã thấy to vật vã rồi.
Đến ngày tối trời đen tối, sau khi thức dậy, mình nhận một loạt kha khá email block.
Trước đó thì mình khá quen với việc block hàng tuần, nhưng rải rác khá đều chứ không như lần này, mình mở ra mà thấy hoảng sợ, cứ như một đợt thanh trừng.
Mình cố gắng động viên cho chính bản thân, thôi nó là đợt thanh trừng thôi. Cố gắng bỏ vốn ra lại, mình thuê người làm acc 5tr/acc first. Cứ 5 acc mình bonus thêm 5tr.
Cứ làm làm rồi tỷ lệ sống bù cho tiền thuê làm không ổn. Mình đã chi hơn 400tr cho việc thuê người làm acc nhưng thu lại không được gì.
Cuối cùng mình cũng nghĩ đã đến lúc rời bỏ CPM.
Nói về tech để chơi CPM, mình cũng may mắn gặp được vài người bạn khá tốt, sau cái thời vultr trial sống giở chết giờ, ngày sống đêm chết mình luôn phải thức khuya dậy sớm để canh, tránh bị mất traffic cục bộ. Bạn bè giúp về khoản nhà cung cấp (dedicated), các thức build sao cho tối ưu, chạy ổn.
Khá may mắn vì mình cũng kiểu như có được khíu ăn nói nên deal được giá khá ổn với nhà cung cấp (dedicated). Nhờ đó mình có được hệ thống buff traffic theo ý muốn. Nhưng chuyện gì đến cũng đến. Đến lúc phải chia tay.
Chuyển sang giai đoạn mới.
Mình nối bước vào con đường crypto. Vì tính mình khá kỹ nên ko có kiến thức trade nên không tham gia trading. Tham gia vào việc Mining...
Lại một câu chuyện buồn sẽ nối tiếp việc kết thúc CPM.
Sau khi đã sắm sửa nhà mới ở SG, mua xe, mình còn dư một khoản tiết kiệm tầm 1 tỷ hơn.
Mình đã quyết định đầu tư vào Mining. Khởi đầu khá ổn. Dư dư nhưng được vài tháng. Bitcoin sụp, sụp hẳn. Hôm nay ngày viết bài, Bitcoin đã lên lại gần sát đỉnh.
Khá vất vả, mình phải 3 lần đổi chỗ thuê xưởng đặt máy. Quen thêm vài người bạn cũng khá thú vị.
Lần 4 mình quyết định cùng một vài anh tự lập xưởng chạy. Chạy cũng khá ok, nhưng các anh dần rút, còn mỗi mình trụ lại, tiền thuê mặt bằng, tiền chạy quạt hút. Tiền thay thế linh kiện, khi có sự cố. Mọi thứ dường như đang phá nát những gì mình có, nó bòn rút, đến mức mình phải âm điện 1 tháng. Ah số tiền điện mình phải thanh toán một tháng tầm 30tr hơn.
Mình phải dùng thẻ tín dụng của người thân để gánh khoảng âm này, nhưng càng lúc thấy khoản cách càng cao lên. 11/2019, sau khi suy nghĩ rất nhiều, mình lại quyết định bán hết để sang 2020 có thể làm lại từ đầu cái gì đó mới mẻ, chấp nhận lỗ chia 10 khoảng đầu tư. Từ 1 tỷ còn 100tr cho đống máy mining.
Và cả 1 năm 2020 mình chết dẫm cùng dịch. Không biết làm gì, đọc hết tài liệu mảng này đến mảng khác.
Thật sự khá buồn khi lại thấy Bitcoin tăng trở lại, giá máy mình bán chấp nhận lỗ lại tăng lại. Coi như mình bán máy mining cũng ngay đáy.
Nhưng cái gì quyết rồi thì thôi... buồn vậy chứ mình cũng kiếm được cái mình kiếm được từ MMO - như mong ước, nhà cửa ổn áp, có xe cộ đàng hoàng. Được như ý muốn.
Nhưng vẫn có một nỗi buồn cho mệnh 1993 này...
Giờ hiện tại như trắng tay...
Còn các bác thì sao, bác đã kiếm được bao nhiêu từ MMO này? Chúc các bác đạt được mơ ước của chính mình.
-Tâm sự những ngày sắp cuối 2020-
Lucky num: 739
 
Last edited:
Joined
Jun 25, 2014
Messages
868
Reactions
195
MR
0.000
Skype
Chat with me via Skype
cùng thời điểm mà mình chưa kiếm được số 1 trăm triệu :(
 
Upvote 0
Joined
Dec 4, 2012
Messages
1,225
Reactions
613
MR
0.261
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
nếu máy card thì giờ vẫn còn ngon mà em,còn máy đào chuyên dụng thì bán sắt vụn mất rồi...mặc may điện mặt trời còn trụ đc
 
Upvote 0

terink79

Hero
Verified
Joined
Apr 7, 2013
Messages
1,904
Reactions
789
MR
0.004
Insuree Balance
0
nếu máy card thì giờ vẫn còn ngon mà em,còn máy đào chuyên dụng thì bán sắt vụn mất rồi...mặc may điện mặt trời còn trụ đc
máy card đó anh. Nhưng cái xui nối tiếp cái xui là 11/2019 em lại nghĩ end cho rồi, gồng đến chỏng cả gọng và bán nốt hết đi dọn dẹp sạch sẽ vì trụ ko nổi nữa.
Vớ ngay tại đáy máy, bán như cho :D
Kêu 2020 làm lại từ đầu, kiếm gì đó làm. Mới ăn tết yên ổn xong vào dính luôn quả dịch lockdown :popo_bad_smelly:
Tính em thì sợ chết :)) nên cũng méo dám bạo như ngta ra đường.
Đến giờ em mới tự tin ra đường, đi học thêm cái này cái kia :popo_big_smile:
 
Upvote 0
Joined
Jun 15, 2012
Messages
1,555
Reactions
652
MR
0.421
Bỗng dưng nhờ cái event này mà đọc được nhiều bài viết hay của nhiều pro quá. Mình giống giống đoạn cuối của chủ theard, chán quá đang móm đói.
 
Upvote 0

chienthanvn

Junior
Joined
Jun 22, 2013
Messages
38
Reactions
17
MR
0.071
Insuree Balance
0
mình bằng tuổi với bác , đã từng bỏ 1 tháng để đọc toàn bộ topic trong box , cũng có chút thành công nhưng như bác nói , acc chết theo dây là dễ bàng hoàng lắm :D , tận 2018 mình mới làm vì trước đó ở mảng autoblog , thu nhập hàng tháng đủ sống chứ ko cao vút dc như bác . Làm một mình nên cứ bập bõm , nhiều lúc phải lấy từ bên aff bù sang cpm :D
 
Upvote 0

terink79

Hero
Verified
Joined
Apr 7, 2013
Messages
1,904
Reactions
789
MR
0.004
Insuree Balance
0
mình bằng tuổi với bác , đã từng bỏ 1 tháng để đọc toàn bộ topic trong box , cũng có chút thành công nhưng như bác nói , acc chết theo dây là dễ bàng hoàng lắm :D , tận 2018 mình mới làm vì trước đó ở mảng autoblog , thu nhập hàng tháng đủ sống chứ ko cao vút dc như bác . Làm một mình nên cứ bập bõm , nhiều lúc phải lấy từ bên aff bù sang cpm :D
vâng bác. cả mấy chục acc chết 1 lần trong một đêm.
Em nghĩ nó biết mình cheat nó ấy. Như clickadu ấy. Chính mặt bọn support cũng ăn chia với mình :))) Đến lúc nào ấy tự dưng nó ban mình.
Rồi sau này chính thằng này sinh ra cái hệ thống bad traffic =))) tên gọi mĩ miều vcl.
Nó sẽ lọc traffic ngon để cheat thằng nào đấy hay chính customer của nó.
Em cũng quay tay một mình ah, chỉ là có group nhỏ, vài ae thân thiết chat support nhau.
Không làm chung với ai cả. Sau này thì có 1 bác có site adult real rủ bot để tăng lợi nhuận, và chia 2 rev. Nhưng được thời gian cũng gãy.
 
Upvote 0

mocuran

Newbie
Joined
Jan 10, 2021
Messages
14
Reactions
3
MR
0.000
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
93 cũng bằng mình ko biết có phải do 2020 ko chứ anh em nào cũng chật vật, dù xuất phát điểm ngoài ngành cũng đang bắt đầu tìm hiểu và thiêu thân trong này nhưng đọc bài viết của bác thấy vẫn còn nhiều điều tích cực để cố gắng
 
Upvote 0

se7enBL

Junior
Joined
Nov 3, 2020
Messages
70
Reactions
39
MR
0.000
học 5 năm đại học xong bằng vứt góc tủ, đi làm mem mảng offer vì lúc ấy lương khá cao so với sinh viên mới ra trường. Giờ thì offer đã xuống dốc ko còn được như trc nữa, những ae làm cùng giờ cũng đã bỏ hết. E có tìm hiểu thêm mấy mảng mmo nhưng toàn thất bại. Giờ đang thất nghiệp, tương lai mù mịt:(cũng vì công việc lương lậu bấp bênh nên ko dám lấy vợ :( Bác nào có hướng đi nào hoặc tuyển mem lĩnh vực gì thì cho em theo với ( e tiết kiệm dc 500tr ạ)
Bro liên hệ bợn @namtt007 á bác:popo_big_smile:
 
Upvote 0

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
376,852
Messages
6,584,475
Members
145,227
Latest member
JanetStephani

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week