Duelist King hé lộ teaser ấn tượng và công bố tính năng staking nhận NFT

Joined
Dec 12, 2021
Messages
2
Reactions
1
MR
0.035
Duelist King là dự án NFT gaming đầu tiên được xây dựng quanh concept “#Win2Earn”, nghĩa là khuyến khích người chơi Engage – Enjoy – Earn từ game một cách bền vững thay vì chỉ tập trung vào giá trị #Play2Earn như đa phần dự án gaming hiện tại.
Kết hợp các nền tảng công nghệ Decentralized Autonomous Organization (DAO), Oracle và Random Number Generator, Duelist King định hướng thay đổi cách thức mọi người chơi game, tham gia vào quá trình ra quyết định của game và kiếm tìm thu nhập trong game, thông qua gameplay sâu sắc, thiết kế chuẩn mực và hướng tới sự bền vững với cơ chế Win2Earn.
mile.jpeg
Team Duelist King là sự kết hợp giữa một team có chuyên môn về blockchain và 1 team mạnh về mảng game truyền thống – nhằm tạo ra sản phẩm game chất lượng, mang lại trải nghiệm cao cho người dùng chứ không phải chỉ là “game công nghệ” hay “game blockchain” – từ design, gameplay đến các hình thức tương tác với người chơi.
bo ba.jpeg
Trên tinh thần đó, Duelist King có cả Free2Play và standard playmode để cả crypto users và newbie đều có thể trải nghiệm tối ưu.
Duelist King dự tính ra mắt chính thức trong tháng 3 năm 2022. Chất lượng game play và đồ họa của game có thể thấy rõ qua đoạn teaser mới ra mắt:
Ngoài ra, Duelist King hiện nay đang tiến hành cho phép người chơi stake coin DKT để nhận được các hộp vật phẩm NFT (card box) với tổng giá trị tương đương $200,000. Chi tiết xem tại: https://duelistking.com/
Hiện tại có thể mua coin DKT trên nền tảng Pancakeswap.
Để cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án, hãy follow fanpage và telegram:
<fanpage> https://www.facebook.com/DuelistKingVN/
<tele> https://t.me/DuelistkingNFTVN
 

Attachments

  • bo ba.jpeg
    bo ba.jpeg
    191.3 KB · Views: 30

thanhlong89

Junior
Joined
Jan 6, 2015
Messages
116
Reactions
60
MR
19.531
Món này đầu tư nhiều không bác
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,119
Messages
6,676,643
Members
148,728
Latest member
bocghesofaquan9

Most discussed of week

Most discussed of week