News Earn Alliance ra mắt tính năng mới và chương trình airdrop token ALLY

Với giao diện trông giống Netflix và hơn 2.600 trò chơi tổng hợp, Earn Alliance nhằm mục đích hợp lý hóa nhiệm vụ khám phá các game tiền điện tử và NFT từ tất cả các chain.

Fbp9vQ3VsAEuXMk.jpg

Với tính năng mới ra mắt vào hôm thứ Ba, công ty startup này muốn giúp các game thủ truyền thống đang muốn tham gia vào lĩnh vực này cùng với lời hứa hẹn về phần thưởng token.

Hôm nay, Earn Alliance đã cho ra mắt tính năng cho phép game thủ kết nối tài khoản của họ tại hai thị trường game PC lớn là Steam và Epic Games Store, cũng như ứng dụng Discord.

Nó được thiết kế để giúp người chơi tìm thấy các crypto game phù hợp với sở thích, đồng thời giúp các nhà phát triển tìm ra những người chơi có xu hướng muốn tham gia vào game của họ.

Không gian crypto game tương đối nhỏ so với thị trường trò chơi “Web2” rộng lớn hơn. Mặc dù dữ liệu on-chain là khía cạnh quan trọng của hầu hết các ứng dụng blockchain, nhưng nhà sáng lập Earn Alliance, Joseph Cooper, doanh nhân và nhà phát triển game kỳ cựu, tin rằng có rất nhiều dữ liệu off-chain hữu ích chưa được sử dụng để giúp quảng bá không gian crypto game.

“Chúng tôi muốn lấy dữ liệu trò chơi theo một cách tốt đẹp. Dự án chỉ muốn lấy dữ liệu của người dùng và trả cho họ một lượng token để trao đổi dữ liệu đó”.

Chẳng hạn, việc kết nối tài khoản game trên PC có thể cho Earn Alliance biết rằng người dùng thực sự yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay trò chơi nhập vai. Điều đó giúp các nhà phát triển trò chơi (người trả tiền cho công ty) tìm kiếm người chơi tốt hơn và mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn đề xuất trò chơi hấp dẫn hơn.

Trên hết, nó còn đưa người dùng đến với airdrop Earn Alliance. Học theo Blur, thị trường NFT hàng đầu, Earn Alliance đang cung cấp các phần thưởng theo các gói dựa trên lịch sử chơi game và cách mà người dùng tương tác với các trò chơi trên nền tảng.

Bắt đầu từ ngày 28/3, người dùng sẽ có thể mở những phần thưởng đó và nhận token ALLY khi đợt airdrop chính thức bắt đầu.

Để tạo ra động lực làm nhiều việc hơn là chỉ đăng nhập vào tài khoản và sau đó biến mất trong tháng tiếp theo. Mỗi gói có thể được cải tiến bằng “vé nâng cấp” để tương tác với các game trên Earn Alliance, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong game và tham gia các chương trình khuyến mãi trong suốt quá trình này. Việc giới thiệu những người dùng khác cũng giúp tăng phần thưởng phân bổ airdrop.

Nói cách khác, người dùng sẽ phải trả phí để trải nghiệm khi tham gia airdrop token ALLY. Cooper nói rằng việc sử dụng hệ thống giới thiệu khiến ông nhớ lại những ngày chơi game trên Facebook, nơi người chơi có thể “lôi kéo” bạn bè của mình để nhận được các lợi ích. Ông nhận thấy mô hình này phát triển mạnh mẽ trong thế giới Web3.

Earn Alliance cho biết họ đã thu hút hơn 400.000 người chơi, nhưng với những tính năng bổ sung mới nhất, nền tảng này rõ ràng đang hướng tới một thị trường thậm chí còn rộng lớn hơn.

Nhiều trò chơi đã phản đối crypto game, với lý do chất lượng kém và những rắc rối xung quanh công nghệ blockchain, cũng như sự phổ biến của các vụ lừa đảo trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Lừa đảo và “kéo thảm” vẫn chưa bị xóa bỏ nhưng công nghệ này đang dần trở nên dễ sử dụng hơn và các trò chơi cũng ngày càng tốt hơn.

Các tựa game cần nhiều thời gian để xây dựng tốt, nhưng những trò chơi nổi bật gần đây như Pixels và Shrapnel đang cho thấy con đường phía trước.

Cooper hiểu rõ điều này vì nhóm phát triển của ông cũng đang đồng phát triển tựa game blockchain zombie sinh tồn, Last Remains trên Epic Games Store. Ông cũng từng tham gia vào các trò chơi blockchain với Axie Infinity vào năm 2021.

Ông nhìn thấy giá trị tiềm năng về quyền sở hữu tài sản của người dùng cũng như việc nền kinh tế của game không cân bằng có thể ngăn cản đà phát triển của lĩnh vực này.

Kể từ đó, tại Earn Alliance, ông nhận thấy không gian crypto game đã trưởng thành và phát triển và đang hướng đến việc giúp những nhà sáng tạo tìm thấy “khán giả” của mình, khi ngày càng có nhiều trò chơi chất lượng xuất hiện.

“Giờ đây, đã có nhiều nhà thiết kế game tò mò hơn về không gian này và chúng ta sẽ thấy một số trò chơi hay hơn xuất hiện trong vài tháng tới”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,058
Messages
7,066,748
Members
170,209
Latest member
visaucnet
Back
Top Bottom