Dogecoin (DOGE) chuẩn bị tiến hành bản nâng cấp quan trọng mới với sự ủng hộ của Elon Musk

Theo các nhà phát triển, phiên bản Dogecoin Core mới sẽ đảm bảo rằng tất cả những người tham gia mạng lưới đều phải trả phí giao dịch thấp hơn, sắp được phát hành trong thời gian tới.

237bm4bba4g61[1].png


Trong khi việc phát hành phiên bản sẽ cho phép ví của bên thứ ba hỗ trợ phí giao dịch rẻ hơn, cộng đồng đam mê Dogecoin đang dự đoán rằng việc nâng cấp sẽ thúc đẩy việc áp dụng chính thống của DOGE nhiều hơn nữa. Các nhà phát triển Dogecoin đang khiến các nhà đầu tư thật sự phấn khích khi họ thông báo rằng bản phát hành phiên bản 1.14.5 mới gần như đã hoàn tất.


“Dogecoin Core 1.14.5 đã được lên kế hoạch, nhưng dành cho mã nguồn mở. Chúng tôi đang chạy quá trình xây dựng Gitian cho nền tảng hiện tại. Mọi thứ chưa thể hoàn thành cho đến khi chúng tôi xác minh tất cả kết quả đều tốt, nhưng hãy đợi đấy, chúng tôi sẽ sớm ra mắt thôi.”

Billy Markus, một trong những nhà sáng lập Dogecoin, người đã quay trở lại làm thành viên ban cố vấn cùng Vitalik Buterin và đại diện của Elon Musk trong Dogecoin Foundation vào tháng 8 sau nhiều năm rời bỏ dự án, cũng đã ngầm xác nhận tiềm năng của nâng cấp Dogecoin Core 1.14.5 sẽ mang đến nhiều bước đột phá mới cho DOGE.


Bản phát hành sẽ hoàn thiện đề xuất phí tối thiểu mới cho tất cả những người tham gia trên mạng Dogecoin, sau khi giảm các mặc định chuyển tiếp và khai thác trong phiên bản 1.14.4 trước đó. Với nâng cấp mới, phí thấp, vốn đã được hỗ trợ trong phiên bản hiện tại, sẽ trở thành mặc định. Phí giao dịch tối thiểu được đề xuất cho những người tham gia mạng sẽ là 0,01 DOGE cho mỗi Kilobyte (KB).

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ việc nâng cấp trong một bài đăng của Billy Markus vào ngày 23 tháng 9 về sự kiện chuỗi rạp phim AMC chấp nhận thanh toán DOGE. Ông cho rằng việc giảm phí sẽ giúp việc mua hàng và sử dụng DOGE hàng ngày trở nên khả thi hơn.


Song đến thời điểm hiện tại, vị tỷ phú cũng xác nhận lại rằng đây chính nâng cấp rất quan trọng với sự phát triển của DOGE.


Với quy mô giao dịch không còn được làm tròn đến KB gần nhất trước khi tính phí, các nhà phát triển dự kiến tính phí đơn giản hóa bằng ví của bên thứ ba. Bên cạnh việc cắt giảm giảm phí Dogecoin, nâng cấp còn có các bản sửa lỗi cho hai lỗ hổng nghiêm trọng cao ảnh hưởng đến hầu hết người dùng Dogecoin Core.

Nguồn : coin68​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,643
Messages
7,099,446
Members
172,700
Latest member
dangcau

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom