Đào Bitcoin với HashOcean

cia646

Newbie
Joined
Nov 15, 2015
Messages
0
Reactions
0
MR
0.000
Đăng ký tài khoản tại đây https://hashocean.com/signup/?rid=261705 bạn sẽ được tặng miễn phí 15 KH/s để bắt đầu đào Bitcoin, nhưng bạn vẫn phải bỏ tiền vô mua thêm tối thiểu 20 KH/s nữa thì 15 KH/s được tặng của bạn mới có giá trị thực tế, chứ không thì nó cũng giống như demo đào chơi cho bạn xem mà thôi, chứ còn Bitcoin kiếm được bạn không được nhận nên vẫn phải đầu tư. 15 KH/s là được tặng miễn phí trọn đời. HashOcean khác với Eobot là thuê mây đào chỉ có thời hạn sử dụng là 2 năm thay vì Eobot là 5 năm, trong 4-5 tháng bạn sẽ thu hồi vốn, và sau đó là kiếm lời. Khi nào bạn kiếm được tối thiểu là 500,000 satoshi = 0.005 Bitcoin thì nó sẽ chi trả tự động về ví Bitcoin của bạn nếu bạn chọn option là chi trả tự động, hoặc bạn cũng có thể chọn option là chuyển hết Bitcoin kiếm được vào balance để bạn có thể dễ dàng tái đầu tư mua thêm mây đào từ balance hiện có.
Bạn có thể tham khảo giá cả tại đây https://hashocean.com/pricing hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại đây https://hashocean.com/home
Nhận xét : Thằng này thời gian sử dụng mây ngắn chỉ 2 năm thôi, nhưng được cái nhanh thu hồi vốn hơn Eobot. Với Eobot, bạn phải mất tối thiểu 1-2 năm để thu hồi vốn tùy vào khoản đầu tư của bạn.
Bên dưới là Proof của mình nhận được khoản thanh toán đầu tiên khi đạt mức qui định 0.005 BTC.
Các bạn nào thích đầu tư đào Bitcoin, cứ đăng ký 1 tài khoản và xem hết các chức năng bên trong My account trước, nếu có gì thắc mắc cứ trao đổi thêm với mình trong chủ đề này nhé. Chúc thành công !

Proof ngày 11 / 5
Untitled.png
b.png
a.png
 
Last edited:
Cái này k phải là đào, mà là đầu tư thuê KH/s, sau gần 100 ngày hồi vốn, sau đó là ngồi hưởng lời, mà k biết site có sống đc 100 ngày k nữa :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
Cái này k phải là đào, mà là đầu tư thuê KH/s, sau gần 100 ngày hồi vốn, sau đó là ngồi hưởng lời, mà k biết site có sống đc 100 ngày k nữa :rolleyes::rolleyes::rolleyes:
Nó đã sống được 5 năm thì kiểu gì cũng sống ít nhất là hết năm nay :)
 
MMO này có gì đảm bảo an toàn 100% đâu, đã chơi thì phải lường trước.

Klq nhưng mình cũng chơi chút ít với e nó. :rolleyes:

amo89tW.png
 
đầu tư như thế nào vậy chủ thớt ? chỉ mình với được ko?
Trước tiên bạn đăng ký 1 tài khoảng ở https://hashocean.com/signup/?rid=261705 sau khi đk hoàng tất bạn vào MY ACCOUNT => BUY => Get the payment address sẽ hiện ra 1 địa chỉ bitcoin, bạn dùng địa chỉ bitcoin của bạn gửi bitcoin vào địa chỉ nó đưa để mua
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,514
Messages
7,072,648
Members
170,615
Latest member
dmvipads

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom