News Cuộc đàn áp của Hoa Kỳ khiến các nhà đầu tư tổ chức thích vàng hơn Bitcoin

JPMorgan (JPM) cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Năm rằng cuộc đàn áp của Hoa Kỳ đang thúc đẩy các công ty tiền điện tử của Mỹ có sự quan tâm đến vàng hơn Bitcoin.

z4320882976848_2de801b7d67703ff1be7f63c94b51f18.jpg

Trong 1 báo cáo hàng tuần mới nhất, JPMorgan cho biết cuộc đàn áp từ Hoa Kỳ đã gia tăng áp lực lên các công ty tiền điện tử, nhưng quan trọng hơn là vẫn chưa có sự rõ ràng về các vấn đề quan trọng như tuyên bố Ethereum (ETH) như một chứng khoán, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu và tính thanh khoản của tiền điện tử.

“Binance US đã hủy bỏ thỏa thuận với Voyager, trong khi Coinbase ra mắt Coinbase International, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử bên ngoài Hoa Kỳ, như một biện pháp chủ động nhằm đối phó với áp lực pháp lý ngày càng tăng của Hoa Kỳ” các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu cho biết.
Việc siết chặt quy định cũng đã ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào tiền điện tử, chính điều này dẫn đến việc các nhà đầu tư đã mua vàng thay vì bitcoin (BTC) như một hàng rào chống lại kịch bản thảm khốc tiềm ẩn sau sự sụp đổ của 3 Ngân hàng lớn tại Mỹ là Silicon Valley, Signature và Silvergate.

JPMorgan cũng cho biết thêm đợt tăng giá của Bitcoin trong đầu năm nay dường như được thúc đẩy bởi hoạt động mua bán lẻ hơn là từ các nhà đầu tư tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại Bitcoin đã tăng 76% từ đầu năm đến nay.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,299
Messages
6,988,632
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom