News Công ty khai thác Bitcoin lớn bị cáo buộc phải đối mặt với khủng hoảng tài chính

Người ta cho rằng gã khổng lồ khai thác Bitcoin Bitmain đã bất ngờ trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính. Bitmain, nhà sản xuất máy khai thác Bitcoin hàng đầu thế giới, bất ngờ tuyên bố rằng họ đã đình chỉ lương tháng 9 của một số nhân viên do thiếu dòng tiền dương.
1696758960707.png


Một số nguồn tin nội bộ đã xác nhận tuyên bố được đề cập vào ngày 3 tháng 10, là chính xác.

Tin tức này xuất hiện ngay sau hội nghị của Bitmain tại Hồng Kông, nơi công ty công bố sản phẩm mới nhất của mình, thiết bị khai thác Bitcoin S21.

Sự ra mắt này rất được mong đợi trong cộng đồng tiền điện tử, vì Bitmain tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong ngành khai thác tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Ngành khai thác tiền điện tử hiện đang phải vật lộn với giá băm thấp trong lịch sử. Giá băm biểu thị doanh thu dự kiến trên mỗi petahash trên giây công suất băm của máy khai thác.

Khi nguồn cung Bitcoin giảm dần, các thợ đào phải đối mặt với hai thách thức chính: tìm nguồn năng lượng bền vững hơn và sử dụng máy khai thác hiệu quả hơn.

Người ta cho rằng các thiết bị Antminer S21 mới được phát hành của Bitmain có thể hữu ích cho các thợ mỏ về mặt này.

Vẫn chưa biết cuộc khủng hoảng tài chính được cho là bắt đầu từ công ty sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất thiết bị như thế nào.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,161
Messages
7,041,088
Members
168,711
Latest member
ketquabongdabio
Back
Top Bottom