News Cộng đồng Terra Classic thất bại trong kế hoạch hồi sinh – LUNC hết đường sinh tồn?

Cộng đồng LUNC đã thất bại trong kế hoạch hồi sinh token sau khi bị từ chối một đề xuất được cho là có lợi cho hệ sinh thái. Đề xuất mới nhất này nằm trong danh sách dài các đề xuất đã được đưa ra nhằm nỗ lực khôi phục giá LUNC về các mức cao trước đó.

Tổng quan về đề xuất LUNC bị từ chối

Đề xuất có tiêu đề “Điều tra chức năng EVM” đang tìm cách được cộng đồng chấp thuận để tích hợp nền tảng Terra với Ethereum Virtual Machine (EVM). Theo đó, chain Terra sẽ có khả năng tương tác với một số chain đã tồn tại dưới sự bảo trợ của EVM.

Đề xuất cũng nhấn mạnh cách Terra tương thích với Rollup có thể tăng sức mạnh xử lý của mạng vì nhiều giao dịch sẽ được xử lý đồng thời. Khả năng tương thích tiềm năng của Terra với các giao dịch Optimistic có nghĩa là mạng không cần gửi thông tin bảo mật trực tiếp trên mỗi giao dịch.

Nếu được thực hiện, kế hoạch này cũng có khả năng tăng thanh khoản trong hệ sinh thái Terra và tác động tích cực đến giá LUNC. Điều này là do các ứng dụng phi tập trung (dApp) hiện có sẽ dễ dàng di chuyển sang mạng với “thời gian phát triển tối thiểu hoặc thậm chí không cần thời gian phát triển”.


terra lunc

Biểu đồ giá LUNC | Nguồn: Tradingview

Tại sao đề xuất có thể bị từ chối?

DiamondHandz, một thành viên nổi bật của cộng đồng LUNC, đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về lý do tại sao đề xuất này có thể bị từ chối. Anh đã chia sẻ một bài đăng trên X (trước đây là Twitter) tiết lộ bản ghi nhớ từ Allnodes, một trong những trình xác thực đã bỏ phiếu phản đối đề xuất. Dựa trên bản ghi nhớ, Allnodes dường như dè dặt về chi phí liên quan đến việc thực hiện một dự án như vậy.

Sau bài đăng, người dùng X khác đã phản hồi và lưu ý rằng đề xuất này chỉ nhằm thực hiện phân tích và điều tra vì sẽ có một đề xuất khác cần được thông qua để triển khai. Người dùng nói thêm rằng các thành viên cần phê duyệt những loại đề xuất này “nếu không sẽ không có bất kỳ tiến triển nào”.

Thật vậy, đề xuất lưu ý động thái này chỉ nhằm cho thấy cách thức và lý do Terra nên cân nhắc việc tương thích với EVM. Việc thực hiện các thay đổi trong code sẽ yêu cầu đề xuất khác. Có khả năng những trình xác thực như Allnodes đã hiểu sai mục tiêu đề xuất hoặc đơn giản tin rằng không có đủ kinh phí để tài trợ cho dự án về lâu dài.

Bất chấp thất bại này, cộng đồng LUNC có thể cảm thấy vui mừng khi “Đề xuất phát triển Terra Classic của Genuine Labs” đã được thông qua. Đó là một đề xuất khác có thể giúp Terra tương tác tốt hơn với các chain khác và giúp tăng cường thanh khoản cũng như các ứng dụng DeFi cross-chain.

Credit: Đình Đình Theo Bitcoinist
 
binance thất thế thì ko nói trước được điều gì đâu, OKX, coinbase, lunc, luna... có khi lại ngon
 
binance thất thế thì ko nói trước được điều gì đâu, OKX, coinbase, lunc, luna... có khi lại ngon
Chuyện thời thế thế thời là chuyện thường đúng không bác. không có đế chế nào tồn tại mãi được.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,949
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom