News Terra Classic đốt 700 triệu LUNC và 230K USTC

Cộng đồng Terra Classic gần đây đã có điều gì đó đáng vui mừng sau những tiết lộ về số lượng token LUNC và USTC bị đốt trong tuần qua. Trong khoảng thời gian đó, một lượng đáng kể token LUNC và USTC được cho là đã bị đốt cháy, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của token tiền điện tử.

1705978892969.png

Số lượng LUNC và USTC bị đốt​

Trong một bài đăng X (trước đây là Twitter), AlexCryptoBull, một thành viên của cộng đồng Terra, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng về việc 700 triệu LUNC và 230,000 LUNC đã bị đốt vào tuần trước. Dữ liệu từ LUNCMetrics cũng xác nhận diễn biến này.

Hệ sinh thái Terra đã phải tăng cường đốt token kể từ sự cố Terra LUNA trong nỗ lực hồi sinh token LUNC và USTC.

Cho đến nay, 94.31 tỷ LUNC và 1.50 tỷ USTC đã bị đốt cháy và xóa khỏi lưu thông kể từ ngày 13 tháng 5 năm 2022, khoảng thời gian xảy ra sự cố LUNA.

Là một phần của sáng kiến đốt này, cộng đồng đã có lúc phải bỏ phiếu cho một đề xuất mà nếu được thông qua sẽ chứng kiến 800 triệu USTC bị đốt. Tuy nhiên, đề xuất này đã bị từ chối do lo ngại về mặt pháp lý.

Trong khi đó, cộng đồng Terra cũng đã triển khai các sáng kiến khác để hỗ trợ quá trình hồi sinh. Điều thú vị là cộng đồng gần đây đã bỏ phiếu chống lại một đề xuất có vẻ đầy hứa hẹn.

Đề xuất này liên quan đến việc nhóm phát triển khám phá khả năng blockchain Terra trở thành nền tảng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Terra, tương thích với EVM, mang lại nhiều lợi ích cho mạng, bao gồm khả năng LUNC và USTC tăng giá do dòng tiền mới chảy vào hệ sinh thái.

Tuy nhiên, một số người xác nhận dường như đã lo ngại về nguồn tài trợ cần thiết để thực hiện một dự án như vậy và cuối cùng đã bỏ phiếu chống lại đề xuất này.

Cộng đồng Terra phải đối mặt với một trở ngại khác​

Cộng đồng Terra gần đây đã phải hứng chịu một đòn khác sau thông tin Terraform Labs đã nộp đơn xin phá sản.

Xem xét mối quan hệ của công ty tiền điện tử với hệ sinh thái Terra, các token LUNC và USTC đã trải qua sự sụt giảm đáng chú ý sau diễn biến này.

Điều này cũng có thể đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ nóng nực phía trước đối với cộng đồng trong nỗ lực hồi sinh cả hai mã thông báo.

Cụ thể, có thể xảy ra các đợt bán tháo LUNC và USTC tiềm năng từ công ty tiền điện tử như một phần của thủ tục phá sản, điều chắc chắn sẽ khiến giá của chúng giảm.

Cộng đồng Terra đã phải đối mặt với những rắc rối pháp lý mà Terraform Labs hiện đang phải đối mặt, với phán quyết của tòa án rằng LUNA và TerraUSD là chứng khoán chưa đăng ký.

Tại thời điểm viết bài, LUNC và USTC đang giao dịch ở mức tương ứng khoảng 0.0001042 USD và 0.02536 USD, cả hai đều giảm hơn 5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,276
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom