News Cộng đồng Terra Classic bỏ phiếu cho đề xuất đốt 8 triệu USTC

Cộng đồng Terra Luna Classic bỏ phiếu về đề xuất đốt tất cả USTC trong pool cộng đồng, như một phần trong nỗ lực hồi sinh chuỗi và mang lại sự phục hồi cho các token hệ sinh thái.

1703840514082.png

Động thái này diễn ra trong bối cảnh có thông tin mới về việc đốt 800 triệu USTC từ Multisig Wallet của Risk Harbor, ví này không hoạt động do dự án bị mất chìa khóa và đã đồng ý đưa ví vào danh sách đen.

Cộng đồng Terra Luna Classic đốt pool USTC​

Đề xuất 11958 “Đốt 8 triệu USTC trực tiếp từ CP” được bỏ phiếu trên Station wallet. Đề xuất này nhằm mục đích đốt tất cả USTC trong pool cộng đồng thông qua đề xuất chi tiêu để đốt địa chỉ.

Hiện tại, pool cộng đồng có 8.03 triệu USTC, theo dữ liệu của StakeBin.

Trong lần bỏ phiếu đầu tiên, đề xuất này chỉ nhận được 28% phiếu bầu “Có”. Hầu hết các thành viên đã bỏ phiếu chống lại đề xuất này, với 71% phiếu bầu “Không” và 1% phiếu bầu “Không có quyền phủ quyết”.


Trong số 7 người xác nhận tham gia bỏ phiếu quản trị, 4 người ủng hộ đề xuất và 3 người phản đối đề xuất.

Động cơ đằng sau đề xuất này là đốt tất cả USTC trong pool cộng đồng vì chúng hiện không cần thiết cho các sáng kiến cộng đồng.

Pool cộng đồng có số tiền đáng kể là 3.49 tỷ LUNC. Số tiền này đủ để chi trả cho các hoạt động on-chain và quản lý các chi phí khác.

VegasMorph cho biết:

“Bằng cách chủ động đốt số lượng USTC này, chúng tôi thể hiện cam kết của mình về khả năng tự cung tự cấp và quản lý có trách nhiệm các nguồn lực của cộng đồng.

Hành động này không chỉ phù hợp với tầm nhìn của cộng đồng chúng tôi về giảm phát mà còn gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng chúng tôi chủ động định hình tương lai của Terra Classic”.


LUNC và USTC so sánh mức tăng trước đó​

Trong khi đó, cộng đồng đã từ chối đề xuất đốt 800 triệu USTC khi họ tìm cách khác để đốt những stablecoin này. Cộng đồng Terra Luna Classic gần đây đã được thông báo rằng Risk Harbor bị mất chìa khóa và đã đồng ý đưa ví vào danh sách đen.

Giá LUNC ngang bằng mức tăng trước đó và giảm 2% từ mức cao nhất trong 24 giờ là 0.000158 USD. Giá hiện đang giao dịch ở mức 0.000147 USD. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch đã tăng 10% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, giá USTC giao dịch ở mức 0.0331 USD, giảm 1% trong 24 giờ qua. Giá chủ yếu đi ngang trong một tuần. Mức thấp và cao trong 24 giờ lần lượt là 0.0331 USD và 0.0351 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,201
Messages
7,068,498
Members
170,349
Latest member
nhannguyenmkt
Back
Top Bottom