Cơn sốt kiếm tiền mang tên offer

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
490
Reactions
359
MR
0.147
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Kếm tiền online hiện không còn xa lạ với chúng ta nữa. Có rất nhiều hình thức để làm việc online, gần đây đang rộ lên là kiếm tiền offer . Lý do gì mà nó nó lại có sức hút đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
kiếm tiền offers.png
Offer là 1 nghề nhanh nhất để kiếm tiền. Để làm offer rất đơn giản chỉ cần thực hiện 1 yêu cầu nào đó của chủ job là bạn được trả tiền rồi. Yêu cầu đó đơn giản chỉ là like 1 fanpage. Trên thị trường offer cũng được chia làm dăm bảy loại, mình thì chia làm 2 loại, 1 loại phải fake IP, info... 1 loại chả phải phếc phiếc gì cả cứ thế là phi vào làm thôi. Loại phải fake thì yêu cầu bạn phải có 1 chút vốn để thuê sốc site, thuê host, mua gmail.... loại này theo mình đánh giá thì học để làm tương đối lâu, nhiều mánh khóe bạn phải tự khám phá . tuy nhiên những kiến thức tích lũy được vô cùng có giá trị, có thể nói từ nhứng kiến thức này bạn có thể áp dụng vào làm những hình thức khác của kiếm tiền online. Còn loại ofer mà không cần fake gì thì ưu điểm của nó là không mất vốn. Khi kiếm tiền với loại này những kiến thức thu được cũng tương đối lớn nhưng không thể bằng cách kia được. Phong trào làm ofer đang sục sôi trong những ngày vừa qua, điều đó cho thấy sức hấp dẫn của nó. Các kiểu kiếm tiền trực tuyến từ trước tới nay đều ẩn chứa rủi ro mang tên scam, nghĩa là làm xong để đấy khi nào được thanh toán thì biết. Chính bởi lẽ đó mình muốn giới thiệu với các bạn hình thức làm ofer không vốn ăn chắc mặc bền, làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu.

Dưới đây là link đăng kýVideo hướng dẫn làm nhiệm vụ

Mẹo làm offers nhanh giúp kiếm tiền hiệu quả

hướng dẫn làm việc trên profitcentr Cách tìm nhiệm vụ phù hợpHướng dẫn đăng ký seosprint

Các chủ job có nhiều nhiệm vụ các bạn tham khảo!

gamersh
ivan677
dokdok
moulet
sanya2010altar
propro
petr45


Đây là site kiếm tiền trên mạng có từ rất lâu, các khoản thanh toán được xử lý trong 1 nốt nhạc. Có điều đây là trang của nga nên chúng ta cần dịch qua tiếng việt rồi làm gì thì làm. Site có nhiều hình thức kiếm tiền: PTC, mạng xã hội, làm nhiệm vụ, đọc mail... trong đó hình thức làm nhiệm vụ mang lại thu nhập cao nhất.

Cái làm nên sức hút lớn với mọi người đó là ofer dễ làm, dễ tiếp cận tốc độ thanh toán nhanh như tên lửa rất phù hợp với đại đa số người kiếm tiền online. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền! 

Announcements

Forum statistics

Threads
373,003
Messages
6,526,740
Members
142,797
Latest member
ww88tl

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week