News CoinEx tham dự Crypto Summit 2023 để cùng xây dựng một tương lai tươi sáng cho Web3

Trong 5 năm qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một xu hướng mới, khi Web3 đã được nhiều đối tượng tiếp cận hơn, khiến nó trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trong hai năm qua. Web3, bắt nguồn từ công nghệ blockchain, nhằm mục đích tạo ra một thế giới phi tập trung, tự do và mở. Nó thúc đẩy các công nghệ như blockchain và hợp đồng thông minh để vượt qua giới hạn của Internet thông thường, trao quyền cho người dùng khả năng kiểm soát tốt hơn và nâng cao quyền riêng tư.

1694447988775.png


Là một phần tiếp nối của công nghệ blockchain, không thể phủ nhận Web3 là một xu hướng quan trọng đối với Internet, cả hiện tại và tương lai. Khác với Web2 truyền thống, Web3 được xây dựng trên cơ sở phi tập trung và giữ cho dữ liệu minh bạch, không thể sửa đổi và an toàn thông qua blockchain và hợp đồng thông minh, cho phép người dùng có tiếng nói lớn hơn. Cách tiếp cận phi tập trung này cũng mang lại nhiều quyền tự chủ và quyền riêng tư hơn, từ đó thúc đẩy việc áp dụng blockchain.

CoinEx cố gắng giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Sàn giao dịch toàn cầu lâu đời này nhằm mục đích dẫn đầu một kỷ nguyên mới của giao dịch tự do bằng cách thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực Web3 trên toàn thế giới. Về cốt lõi, Web3 hướng tới sự phi tập trung, cởi mở và tự chủ. Về mặt này, khi khám phá các tính năng cải tiến, CoinEx đã tạo ra một môi trường tự do hơn, đáng tin cậy hơn cho các nhà giao dịch, thúc đẩy sự phát triển của Web3.

Trước hết, CoinEx tìm kiếm sự hợp tác sâu rộng với các đội ngũ Web3 đầy hứa hẹn và mang đến cơ hội niêm yết cho tất cả các loại dự án Web3, bao gồm Metaverse, DeFi và NFT. Sàn giao dịch hiện hỗ trợ hơn 700 cặp giao dịch cao cấp, sáng tạo, được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu. Việc niêm yết mã thông báo Web3 giúp đa dạng hóa các dịch vụ trên nền tảng và cung cấp cho người dùng toàn cầu nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, việc niêm yết trên CoinEx giúp các dự án Web3 xây dựng cơ sở người dùng lớn hơn và tiếp cận nhiều thị trường hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai và cải tiến công nghệ Web3, đồng thời mang lại cơ hội phát triển đáng kinh ngạc cho các dự án.

Thứ hai, CoinEx tích cực tham gia vào việc giáo dục người dùng, chia sẻ kiến thức về Web3 thông qua blog, nền tảng SNS và các nhóm truyền thông xã hội. Ngoài ra, sàn giao dịch còn cung cấp các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Web3 để cập nhật thông tin cho người dùng tiền điện tử khi họ khám phá thế giới Web3.

Cuối cùng, ViaBTC, công ty mẹ đứng sau CoinEx, cũng đóng góp tích cực vào việc phát triển Web3. Cụ thể, Tập đoàn ViaBTC đã thành lập ViaBTC Capital để cung cấp vốn, hỗ trợ công nghệ và nguồn lực thị trường cho các dự án Web3 thông qua đầu tư. Điều này cho phép ViaBTC liên tục thúc đẩy đổi mới và áp dụng Web3. Là một công ty VC tập trung vào blockchain, ViaBTC Capital đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển các dự án Web3.

1694448018152.png


Để khám phá sâu hơn các khả năng của Web3, CoinEx sẽ tham dự Crypto Summit 2023, một hội nghị thường niên về tiền điện tử và blockchain sẽ được tổ chức tại Moscow, Nga, từ ngày 12 đến 13 tháng 9 năm nay. Tại sự kiện này, CoinEx sẽ thảo luận về khái niệm Web3 và các khả năng trong tương lai của nó với các học giả, doanh nhân và những người đam mê tiền điện tử trên khắp thế giới. Hơn 6,000 người tham dự dự kiến sẽ có mặt tại Crypto Summit 2023. Nếu bạn là một trong số họ, đừng bỏ lỡ các quà tặng và hoạt động bất ngờ tại gian hàng E2-2, nơi CoinEx sẽ giới thiệu thương hiệu của mình.

Là một công ty tiền điện tử có uy tín lâu năm, CoinEx sẽ vẫn cam kết tuân thủ các nguyên tắc cởi mở, tự do và phi tập trung, đồng thời cố gắng thúc đẩy tiến bộ của Web3. Trong thời gian này, sàn giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ các hội nghị và hội nghị về blockchain trên toàn thế giới để định hình một tương lai tươi sáng hơn cho Web3 cùng với các đối tác trong ngành. Những nỗ lực như vậy cũng sẽ giúp CoinEx cung cấp các dịch vụ giao dịch an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy hơn. CoinEx tin chắc rằng khi tiếp tục theo đuổi sự phi tập trung và đổi mới công nghệ, Web3 sẽ được mở rộng tiềm năng hơn nữa, mang lại nhiều cơ hội và thay đổi hơn cho thị trường tiền điện tử.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,828
Messages
6,983,677
Members
165,605
Latest member
nguyenlinhnghi52
Back
Top Bottom