CoinEx – Các giải pháp bảo mật tiên tiến cùng cam kết bảo toàn tài sản

coinex

Newbie
Joined
Jul 11, 2021
Messages
2
Reactions
0
MR
0.000
Theo số liệu được thống kê vào tháng 6/2021 (số liệu tương đối); đã có hơn 36 sự cố bảo mật trong toàn bộ hệ sinh thái blockchain. Và xếp hạng rủi ro được đánh giá trên tổng thể là “rủi ro cao”. Trước thực trạng đó, CoinEx quyết tâm chống lại vấn nạn lừa đảo, rửa tiền & chiếm đoạt tài sản trong thị trường tiền điện tử bằng hành động cụ thể.

Vấn nạn hiện nay: Sử dụng tiền điện tử để lừa đảo, rửa tiền & chiếm đoạt tài sản​

Với sự phát triển của thị trường tiền điện tử, người dùng có thêm nhiều cách tiếp cận với các công nghệ tài chính tiên tiến. Tuy nhiên, cùng với đó là các hành vi lừa đảo và rửa tiền tiếp tục gia tăng.

Trong tháng này (tháng 6/2021), DeFi vẫn là điểm nóng của các sự cố bảo mật và “Flash Loans Attack” (cho vay nhanh không cần thế chấp) đang diễn ra tràn lan. Đây là phương thức chính được nhiều tin tặc sử dụng. Ngoài ra, lừa đảo tiền điện tử cũng đang là vấn nạn không thể xem thường.

Nhu cầu kiểm soát rủi ro và cải thiện bảo mật của người dùng ngày càng trở nên bức thiết. Việc tăng cường kiểm soát rủi ro & đấu thầu hợp pháp sẽ làm cho thị trường tiền điện tử phát triển an toàn & ổn định. Trong thị trường OTC, CoinEx giúp kiểm soát rủi ro và luôn cố gắng bảo vệ giao dịch của người dùng. CoinEx Exchange luôn tuân thủ cam kết duy trì bảo mật của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Dựa trên kinh nghiệm ứng biến với những mối đe dọa này trong quá khứ. Cũng như am hiểu toàn diện về tác động xấu của chúng đối với thị trường tiền điện tử. CoinEx đã đưa ra một kênh xác minh chính thức giúp người dùng có thể tự động xác minh kênh từ CoinEx. Tránh tình trạng lừa đảo & giúp nâng cao bảo mật cho người dùng. Cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm trong công nghệ blockchain. CoinEx quyết tâm chống lại các vấn nạn sử dụng tiền điện tử để lừa đảo & rửa tiền và các hành vi gian lận khác.

CoinEx quyết tâm chống lại vấn nạn lừa đảo
CoinEx quyết tâm chống lại vấn nạn lừa đảo

CoinEx có những lợi thế gì trong việc chống lừa đảo & rửa tiền & chiếm đoạt tài sản?​

Thứ nhất, xác minh đa kênh​

Ví dụ, đối với người dùng Huobi chỉ có thể xác minh qua điện thoại hoặc tài khoản WeChat. Việc truy vấn thông tin một chiều như vậy không thể cung cấp sự đảm bảo tuyệt đối. Ngược lại, với phương cách kênh xác minh của CoinEx cho phép người dùng xác minh qua điện thoại; email; Google và nhiều loại dữ liệu mạng xã hội khác. Chúng linh hoạt hơn nhiều.

Thứ hai, các biện pháp bảo mật tiên tiến​

Đối với các sàn giao dịch khác, bảo mật vẫn chưa được đảm bảo cụ thể.

Kể từ khi thành lập, với triết lý phát triển “người dùng là trên hết” đã đưa CoinEx trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu của người dùng. Có được thành công đó là do sự nỗ lực hết mình của CoinEx trong kiểm soát bảo mật & rủi ro cho người dùng.

CoinEx đã trang bị nhiều tính năng bảo mật cho nền tảng của mình. Ví dụ: 100% vốn của người dùng được giữ cố định; giám sát sự thay đổi bất thường của địa chỉ IP; tự động cảnh báo đăng nhập theo thời gian thực; xác minh nhiều bước cho các lệnh rút tiền, quyền truy cập API; xác thực đa yếu tố (2FA); và xác minh ID là phần bổ xung cho hệ thống bảo mật tài sản toàn diện.

Thứ ba, hợp tác với SlowMist để cải thiện bảo mật​

Để bảo vệ người dùng và nâng cao khả năng bảo mật. CoinEx đã tham gia SlowMist Zone và phát động chương trình “Security Vulnerability and Threat Intelligence Bounty Program” với phần thưởng tối đa là 5.000 USDT cho các lỗ hổng nghiêm trọng.

Với hệ thống bảo mật được đánh giá cao từ lâu cùng lời cam kết luôn bảo toàn tài sản người dùng. CoinEx cho rằng bảo vệ tài sản là vấn đề cốt lõi trong lĩnh vực blockchain. Nhờ các biện pháp bảo mật của chúng tôi, người dùng có thể yên tâm rằng tài sản tại CoinEx luôn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Cuối cùng, các biện pháp bảo mật vẫn phụ thuộc vào chính người sử dụng. Hãy luôn dùng các biện pháp bảo mật cho tài khoản của mình và giữ các thông tin đó thật an toàn.

Đăng ký CoinEx để tham gia ngay và nhận nhiều ưu đãi​

Mời các bạn tham gia sàn giao dịch CoinEx – Một trong những sàn giao dịch rất tiềm năng & uy tín với lượng người dùng Việt Nam đông đảo tại đây

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,134
Messages
6,838,368
Members
156,282
Latest member
123betme

Most discussed of week

Most discussed of week