News CoinEx và SlowMist hợp tác để tăng cường bảo mật tiền điện tử

CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phục vụ hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố hợp tác chiến lược mới với SlowMist, nhà cung cấp dịch vụ bảo mật blockchain hàng đầu và uy tín, nhằm tăng cường hệ thống cơ sở hạ tầng bảo mật và các biện pháp bảo vệ của nền tảng. Sự hợp tác này được xây dựng dựa trên đặc tính của CoinEx là ưu tiên bảo mật và lợi ích của người dùng, đồng thời cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử thuận tiện kể từ khi thành lập vào năm 2017.

Nâng cao cơ sở hạ tầng bảo mật hiện có
Bằng cách tích hợp các khả năng và chuyên môn của SlowMist về thông tin mối đe dọa blockchain với nền tảng giao dịch tiền điện tử của CoinEx, sự hợp tác này nhằm mục đích tạo ra các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ cho tài sản của người dùng. CoinEx và SlowMist hiện tại sẽ đặc biệt tập trung vào AML (Chống rửa tiền). Ngoài ra, sự hợp tác này cho phép CoinEx tận dụng các khả năng trong việc truy tìm, theo dõi tài sản và chia sẻ kiến thức để tăng cường các biện pháp bảo mật. Quan trọng nhất là tiếp tục thể hiện cam kết vững chắc của CoinEx đối với lợi ích của người dùng và lấy người dùng làm trung tâm.

Xây dựng các dịch vụ bảo mật toàn diện và các sản phẩm sáng tạo
Được thành lập vào năm 2018 bởi những người có kinh nghiệm trong ngành, SlowMist cung cấp một loạt dịch vụ bảo mật toàn diện bao gồm phần mềm AML (Chống rửa tiền), kiểm toán, giám sát, thông tin về các mối đe dọa và tư vấn. Công ty đã bảo vệ các nền tảng chính bằng cách xác định rủi ro và cung cấp các giải pháp phù hợp. SlowMist cũng đã phát triển các sản phẩm bảo mật blockchain cải tiến, đồng thời đã phát hiện và tiết lộ nhiều lỗ hổng nghiêm trọng để nâng cao nhận thức trên toàn bộ hệ sinh thái. Chuyên môn của SlowMist sẽ củng cố khả năng phòng thủ của CoinEx và cho phép giao dịch tiền điện tử an toàn, mượt mà.

Nhấn mạnh cam kết của CoinEx đối với bảo mật nền tảng
Sự hợp tác này thể hiện bước tiến mới nhất trong nỗ lực không ngừng nghỉ của CoinEx nhằm đánh giá và nâng cấp các giao thức bảo mật. Với hướng dẫn của SlowMist, CoinEx sẽ triển khai phần mềm AML (Chống rửa tiền) làm trọng tâm hàng đầu hiện nay bên cạnh việc kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt, giám sát mối đe dọa theo thời gian thực và phản ứng sự cố 24/7. Điều này giúp sàn giao dịch không ngừng tăng cường các biện pháp bảo vệ phù hợp với các rủi ro ngày càng gia tăng. Do đó, người dùng có thể nắm bắt các cơ hội đầu tư trong tiền điện tử một cách hoàn toàn yên tâm.

Bằng cách hợp tác với các đồng minh như SlowMist, CoinEx đang xây dựng một hệ sinh thái an toàn và đáng tin cậy hơn để mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử mượt mà. Cùng với đối tác, sự hợp tác đang góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành để người dùng trên toàn thế giới có thể khám phá bối cảnh Web3 một cách tự do. CoinEx cung cấp hơn 700 loại tiền điện tử cũng như hơn 1,100 cặp giao dịch với tỷ lệ dự trữ 100%, hợp tác chiến lược này thể hiện cam kết của CoinEx trong việc duy trì tính bảo mật và khả năng sử dụng làm giá trị cốt lõi của sàn. Bằng cách cung cấp một nền tảng hàng đầu được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật hàng đầu trong ngành, CoinEx cố gắng hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận đến với tất cả mọi người.

Về CoinEx
Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hỗ trợ 16 ngôn ngữ, được 5 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy với tỷ lệ dự trữ 100%. Với hơn 700 loại tiền điện tử được hỗ trợ, giờ đây người dùng có thể giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và mượt mà.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,794
Messages
7,045,509
Members
168,957
Latest member
G4rf1eld
Back
Top Bottom