News Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị phần của họ.

bybit-coinbase-1.jpg

Sau thỏa thuận trị giá 4 tỷ USD của Binance với chính phủ Hoa Kỳ và việc cựu CEO thừa nhận vi phạm luật chống rửa tiền (AML), Coinbase và Bybit đã có được chỗ đứng trong ngành giao dịch tiền điện tử, công ty phân tích Kaiko tiết lộ.

Kaiko cho biết tin tức về vụ dàn xếp của Binance đã “đổ thêm dầu vào lửa” cho tháng 11 vốn đã mạnh mẽ của Coinbase.

“Coinbase đang ở giữa một tháng mạnh mẽ khi tin tức này xuất hiện và tin tức này dường như chỉ đổ thêm dầu vào lửa, đẩy cổ phiếu tăng 75% chỉ trong một tháng. Câu chuyện phổ biến là thị trường gấu đang tan băng và Coinbase sẽ là người hưởng lợi chính từ sự thay đổi điều kiện này.”

Kaiko nói rằng Binance đã nhượng lại một số thị phần cho Coinbase và Bybit trên diện rộng.

“Còn quá sớm để đưa ra những dự đoán sâu rộng, nhưng những xu hướng ban đầu có vẻ không hề tồi tệ đối với Binance, đồng thời cũng đầy hứa hẹn đối với Coinbase và Bybit.

Mặc dù lý thuyết phổ biến nhất là Binance sẽ mất thị phần vào tay các sàn giao dịch khác, nhưng cũng có thể việc giám sát tuân thủ và quy trình AML/KYC (nhận biết khách hàng) được cải tiến sẽ tăng cường niềm tin vào sàn giao dịch, giúp duy trì thị phần. Mặc dù có thể lập luận rằng các sàn giao dịch tập trung là sự thay thế hoàn hảo, nhưng sự hỗn loạn trong vài năm qua đã cho thấy rằng có một số hạn chế về tính thanh khoản và khối lượng; mọi người có xu hướng muốn tiếp tục sử dụng các sàn giao dịch mà họ đang sử dụng.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,855
Messages
7,039,119
Members
168,602
Latest member
mmo20142017
Back
Top Bottom