News Coinbase phản ứng trước những cáo buộc từ Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren

Các quan chức của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã phản hồi những tuyên bố của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren về công ty.

1703462245906.png

Coinbase đã công khai phản hồi những cáo buộc của Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren.

Thượng nghị sĩ đã cáo buộc rằng công ty có chính sách thuê các nhà lập pháp và quan chức thực thi pháp luật trước đây để chống lại các cuộc đàn áp của cơ quan quản lý.

Trong một lá thư được công bố vào thứ Bảy, Coinbase đã kịch liệt phủ nhận những cáo buộc này, gọi chúng là “không chỉ vô căn cứ mà còn là sự cố tình xuyên tạc về ý định và nỗ lực của mình”. Công ty cũng kêu gọi Thượng nghị sĩ Warren đừng đẩy tiền điện tử ra khỏi đất nước.

Phản hồi của Coinbase, do Giám đốc chính sách Faryar Shirzad công bố, đã bảo vệ hoạt động tuyển dụng của công ty. Công ty cho biết những người được tuyển dụng đại diện cho “những tài năng hàng đầu ở mọi cấp độ” và Coinbase hỗ trợ “các quy định và pháp luật có trách nhiệm” trong không gian tiền điện tử.

Bức thư cũng ca ngợi Hội đồng tư vấn toàn cầu của Coinbase, nơi cung cấp những lời khuyên và hiểu biết sâu sắc về chiến lược quan trọng.

Đáng chú ý, hội đồng bao gồm nhiều cựu quan chức dân cử, trong đó có Thượng nghị sĩ Patrick Toomey, Dân biểu Tim Ryan và Dân biểu Sean Patrick Maloney, đã được đề cập cụ thể trong thư của Thượng nghị sĩ Warren.

Bức thư của Coinbase kết thúc bằng lời cảnh báo về những hậu quả tiềm ẩn của việc cố tình đẩy tiền điện tử ra nước ngoài.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,398
Messages
7,071,047
Members
170,508
Latest member
academialhopital

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom