News Chuỗi dYdX Mới Tính Phí Giao Dịch Bằng USDC

Sau sự kiện ra mắt blockchain được đặc biệt mong đợi ngày hôm qua, dYdX hiện đang triển khai kế hoạch kinh tế token mới độc đáo của họ.

Có lẽ thay đổi đáng chú ý nhất là từ nay, các khoản phí giao dịch trên nền tảng tương lai phi tập trung này sẽ được tính bằng đồng tiền ổn định liên quan đến đô la Mỹ, đó là USDC.

USDC được duy trì và phát hành bởi Circle, đó là một loại tiền điện tử theo dõi giá của đô la Mỹ và mục tiêu của nó là để mỗi token được bảo lưu bằng một đô la tương đương trong nhiều loại tài sản, bao gồm trái phiếu doanh nghiệp và trái phiếu Chính phủ.

Tổng quan về kế hoạch kinh tế mới, dYdX Foundation cũng chia sẻ về vai trò mới mà token quản trị bản địa của dự án, DYDX, sẽ đảm nhiệm. dYdX là một blockchain PoS dựa trên Cosmos được tối ưu hóa để thực hiện giao dịch nhanh chóng và phí thấp. Token quản trị của sàn giao dịch hiện có thể được sử dụng cho mục đích staking.

Điều này có nghĩa rằng người nắm giữ token có thể trở thành người xác minh trên mạng lưới DYDX bằng cách gửi token của họ và đảm bảo tính bảo mật của mạng. Người nắm giữ cũng có thể ủy thác số dư của họ cho các người xác minh khác.

Tất cả các khoản phí được tạo ra từ các giao dịch trên nền tảng sẽ được trao cho các người xác minh và người staking. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của nền tảng, điều đó có thể tạo ra một khoản thanh toán khá hậu hĩnh.

Dữ liệu thu thập từ Token Terminal cho thấy dYdX đã thu được hơn 5,6 triệu đô la từ các khoản phí.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,636
Messages
7,044,242
Members
168,878
Latest member
taita88

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom