News Chủ tịch SEC Gary Gensler lên tiếng trả lời các câu hỏi về Bitcoin Spot ETF

Chủ tịch SEC Gary Gensler cũng trả lời các câu hỏi về Bitcoin Spot ETF trong chương trình ông tham dự trên Bloomberg.
1697687389308.png

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler tuyên bố rằng cơ quan này đang tích cực xem xét nhiều đơn đăng ký quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Gensler từ chối cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về quá trình xem xét đang diễn ra, nhưng đảm bảo rằng nhân viên đang làm việc chăm chỉ để xử lý các đơn đăng ký.

Gensler từ chối bình luận về vụ kiện đang diễn ra của cơ quan quản lý chống lại Grayscale sau quyết định vào tháng trước về việc không kháng cáo phán quyết của tòa án. Ông cũng không rõ liệu cơ quan này sẽ phê duyệt một quỹ ETF BTC duy nhất hay chờ phê duyệt tất cả các ETF.

Gensler đã đưa ra tuyên bố:

“Chúng tôi không có một mà có nhiều hồ sơ trước mắt, tôi nghĩ là tám hoặc mười hồ sơ, và chúng được các nhân viên và Ủy ban đánh giá.”

Ông cũng tuyên bố rằng khi một người quản lý tài sản muốn đưa một thứ gì đó ra công chúng, những sản phẩm giao dịch trao đổi đó phải đăng ký với SEC.

Gensler nhấn mạnh vai trò của Phòng Tài chính Doanh nghiệp, Phòng Giao dịch và Thị trường của SEC trong việc xem xét các đơn đăng ký này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,459
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom