News Chủ tịch SEC Gary Gensler phát biểu về tiền điện tử và việc phê duyệt Bitcoin Spot ETF

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã phát biểu về Bitcoin Spot ETF và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung tại hội nghị mà ông tham dự hôm nay.
1701341108736.png

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler từ chối bình luận về khả năng phê duyệt Bitcoin Spot ETF trong tuyên bố ngày hôm nay. Gensler tuyên bố rằng ông sẽ không “có thành kiến” về vấn đề này.

Phát biểu tại hội nghị ‘Hiệp hội Thị trường Y tế’ hôm nay, Gensler cũng tuyên bố rằng SEC có một quy trình đã được thử nghiệm từ lâu để đánh giá các ứng dụng như vậy.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang háo hức chờ đợi sự chấp thuận Bitcoin Spot ETF đầu tiên. Những gã khổng lồ ở Phố Wall, bao gồm BlackRock và Fidelity, gần đây đã nộp nhiều đơn đăng ký, nhưng các đơn đăng ký này đã bị hoãn lại để đánh giá sau.

Trong tuyên bố của mình, Gensler nói rằng các sản phẩm ETF này phải đăng ký với SEC và trải qua quy trình đăng ký tương tự như IPO.

Trong tuyên bố ngày hôm nay, Gensler nhắc lại quan điểm của mình, ông nghĩ Bitcoin là một loại hàng hóa, nhưng bày tỏ mối lo ngại về ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Chủ tịch SEC đã trích dẫn các tác nhân độc hại, gian lận, thao túng và rửa tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử làm ví dụ.

Tiếp tục tuyên bố của mình, Gensler cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử phải “cảnh giác và cẩn thận”, nói rằng họ nên đề phòng. Ông so sánh ngành công nghiệp tiền điện tử với thời kỳ vào những năm 1920.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,229
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom