News CEO mới của Binance tiết lộ những thay đổi mới tại công ty

Richard Teng, Giám đốc điều hành mới của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã chia sẻ sự thay đổi của công ty trong tuyên bố của mình.
1701148351954.png

Giám đốc điều hành mới nhậm chức của Binance, Richard Teng, đã phác thảo tầm nhìn của mình đối với công ty trong một bài đăng trên blog gần đây.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Changpeng Zhao từ chức CEO vào tuần trước.

Tại phòng xử án ở Seattle, Zhao đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Hoa Kỳ và đồng ý nộp phạt 50 triệu USD như một phần của thỏa thuận nhận tội.

Teng, người trước đây từng là Giám đốc Thị trường Khu vực Toàn cầu của Binance, nhấn mạnh cam kết của công ty đối với người dùng và hợp tác pháp lý.

Đảm bảo với người dùng về sức mạnh tài chính, tính bảo mật và an toàn của công ty, Teng tuyên bố rằng Binance tiếp tục vận hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về mặt khối lượng.

Teng cho biết Binance đã chuyển mình từ một công ty khởi nghiệp công nghệ thành một công ty tài chính truyền thống, anh ấy đã nói rằng sẽ áp dụng các cấu trúc công ty truyền thống, bao gồm tính minh bạch trong ban giám đốc, địa chỉ và tài chính, đồng thời sẽ chia sẻ dữ liệu tài chính sau khi các cấu trúc công ty này được áp dụng.

Teng lưu ý với trọng tâm mới là hợp tác với các nhà hoạch định chính sách và làm việc với các đồng nghiệp trong ngành tiền điện tử, Teng cho biết ông rất lạc quan về việc đóng góp vào việc phát triển khung pháp lý hài hòa trên toàn cầu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,947
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom